Môn Ngữ Văn Lớp 7 Em có suy nghĩ gì về câu nói của Xu-khôm-lin-xki : ” Tuổi thiếu niên là một cung điện tràn ngập ánh sáng và tri thức. Thiếu tri thức

Question

Môn Ngữ Văn Lớp 7 Em có suy nghĩ gì về câu nói của Xu-khôm-lin-xki :
” Tuổi thiếu niên là một cung điện tràn ngập ánh sáng và tri thức. Thiếu tri thức…nó sẽ là một cái hang tối” Giúp em bài này với ạ em cần gấp, đừng copy nguồn trên mạng nha. Em xin cảm ơn thầy cô và các bạn nhiều.

in progress 0
Daisy 1 năm 2022-03-21T22:06:47+00:00 2 Answers 0 views 0

Trả lời ( )

  0
  2022-03-21T22:07:56+00:00

  Tuổi thiếu niên của chúng ta . úng ta có tri thức và alf những ng sống có ích trên xã hội. Thì có vẻ như, tuổi thiếu niên của chúng ta là một cung điện ngâpj tràn một luồng ánh sáng của tương lai còn dài  Cuộc đời này chúng ta có thể biết đc rằng, thười niên thiếu của chúng ta sẽ như một cung điện xinh xắn nếu có đc một sụ tri thức đc đàng hoàng. Thười tương lia còn rộng mở chúng ta nên biết đc đâu là tốt và là xấu để cuộc đời chúng ta còn đc ở trong cung ddienj ngập tràn tương lai rộng mwor ấy. Nếu như chúng ta có vẻ là một tuổi thiếu niên thiếu tri thwucs. Thì có elx tương lai chỉ alf một cái hang tối chứa đầy bụi đá và gạch tối. Nó không có con đg rộng mở cho tuuwong lai của mỗi ng ở thởi thiếu niên nếu thiếu tri thwucs.

  Suy Nghĩ rút ngắn: Câu nói này nói lên một bài hojk giáo dục cho ng thời thiếu niên. Nhằm làm cho tinh thần ham hok đc sáng lên theo câu nói!

  @sinh tố! No mạng avf chúc anh chị hok tốt ạ!~!!!

  0
  2022-03-21T22:08:05+00:00

  Có ai đó đã từng nói với tôi rằng “Không có áp lực thì không có động lực” – Thời niên thiếu không thể quay lại ấy”. Thật vậy, khi còn trẻ bạn luôn vận động hết mình để tìm tòi những thứ bạn chưa biết. Nó đưa bạn tới những tri thức rộng mở tươi sáng của cuộc đời. Cũng như nhận định của Xu-khôm-lin-xki :

     ” Tuổi thiếu niên là một cung điện tràn ngập ánh sáng và tri thức. Thiếu tri thức…nó sẽ là một cái hang tối”. Vậy trị thức là gì mà lại quan trọng đến thế?

       Tri thức là kiến thức mà bạn lĩnh hội trong giai đoạn trưởng thành. Hằng ngày, bạn nghe một câu chuyện, hay đọc một quyển sách bạn sẽ học thêm một điều mới một kiến thức mới mà chúng ta chưa từng trải qua. bạn có bao giờ thắc mắc rằng xung quanh chúng ta có mua điều bí ẩn và điều đó chỉ lấy giải khi chúng ta có được kiến thức sâu rộng. Ví dụ như vị trí lãnh thổ của nước ta hoặc trên thế giới, 2 những kiến thức khoa học lịch sử và vô số các điều bí ẩn khác. Vì vậy khi thức mở men và khai sáng chúngg ta. Không có kiến thức địa chỉ là một người đứng tận đáy giếng và không bao giờ chạm qua cuộc sống bên ngoài. Thiếu tri thức cuộc sống của bạn sẽ chỉ là hàng tối nếu bạn không tiếp thu và học hỏi thêm nhiều thứ. Tuổi trẻ chỉ có một lần trong đời thế nên hãy nắm bắt và xây dựng một tương lai tươi sáng, đừng để bản thân thiệt thòi.

  Hãy để bản thân trưởng thành trong hiểu biết, đừng đề bản thân thiếu hiểu biết mà sa vào các hãng tối của tri thức.

        Tóm lại, hãy cố gắng hết mình vì một tuổi trẻ có tương lai, có trí thức. Đừng nghĩ rằng bạn đã đủ trưởng thành để ngừng học. Không đâu, kiến thức là vô tận

          

Leave an answer

Browse

14:7-5x6+12:4 = ? ( )