Môn Ngữ Văn Lớp 7 Gấp ạ!! Trong 20p giúp mình, giải thích đầy đủ ạ!! LƯU Ý: KHÔNG COPY MẠNG DƯỚI MỌI HÌNH THỨC! VÀ CHỈ VIẾT 6-8 CÂU THÔI NHÉ! Đề: Câu 7:

Question

Môn Ngữ Văn Lớp 7 Gấp ạ!! Trong 20p giúp mình, giải thích đầy đủ ạ!!
LƯU Ý: KHÔNG COPY MẠNG DƯỚI MỌI HÌNH THỨC!
VÀ CHỈ VIẾT 6-8 CÂU THÔI NHÉ!
Đề:
Câu 7: Viết một đoạn văn ngắn (6 – 8 câu) nêu cảm nghĩ của em về tầm quan trọng, sự thiêng liêng của gia đình và nghĩa vụ gìn giữ gia đình của mỗi người sau khi học xong văn bản “Cuộc chia tay của những con búp bê” của tác giả Khánh Hoài. Giúp em bài này với ạ em cần gấp, đừng copy nguồn trên mạng nha. Em xin cảm ơn thầy cô và các bạn nhiều.

in progress 0
Madeline 3 ngày 2022-05-09T13:10:27+00:00 2 Answers 0 views 0

Trả lời ( )

  0
  2022-05-09T13:11:52+00:00

  `7`.

  Sau khi học xong văn bản “Cuộc chia tay của những con búp bê” của tác giả Khánh Hoài em đã thấy đc tầm quan trọng của gia đình. Tình cảm gia đình là tình cảm gắn bó thiêng liêng giữa các thành viên trong gia đình.là nơi cuộc sống bắt đầu và tình yêu không bao giờ kết thúc. Đó là món quà tuyệt vời nhất, là điểm tựa vững chắc nhất đối với mỗi con người. Để tạo nên mối quan hệ tốt đẹp trong gia đình thì mỗi người cần biết điều chỉnh bản thân và có trách nhiệm chăm sóc và thương yêu các thành viên khác .Nếu muốn có một có gia đình hạnh phúc thì mọi thành viên phải có tình cảm và biết hi sinh đùm bọc lẫn nhau. Có như thế thì mới giữ được sự yên ấm và vun đắp hạnh phúc cho gia đình.Và cx đừng lm j để lm ảnh hưởng đến gia đình vì trg đó trẻ em là những con người sẽ gặp mất mát lớn nhất.

  `#` `vhuyhoang0512` `***`

  0
  2022-05-09T13:11:58+00:00

  Tình cảm gia đình luôn là những gì thiêng liêng và cao quý nhất. “Cuộc chia tay của những con búp bê” là câu chuyện hay và thật ý nghĩa nhưng cũng là một câu chuyện đầy cảm động của Thành và Thủy. Vì bố mẹ li hôn mà hai anh em phải xa nhau. Cuộc chia li quá đột ngột làm hai anh em cứ ngỡ là một giấc mơ, một giấc mơ thôi. Hai anh em Thành và Thủy yêu thương nhau đến vậy, tại sao cuối cùng vẫn xa nhau? Búp bê vẫn luôn muốn nhìn thấy một gia đình hạnh phúc, sum vầy. Bây giờ, hai anh em Thành và Thủy đã xa nhau thật rồi. Thế nhưng búp bê vẫn ở lại với Thành, chứng tỏ hai anh em dù có xa cách mấy vẫn luôn yêu thương nhau. Cuộc chia tay đau thương này cũng để nhằm nhắc nhở mọi gia đình rằng: “Trẻ em cần được sống trong mái ấm gia đình, mỗi người cần phải biết giữ gìn gia đình hạnh phúc. 

Leave an answer

Browse

14:7-5x6+12:4 = ? ( )