Môn Ngữ Văn Lớp 7 làm hộ mình nha cảm ơn

Question

Môn Ngữ Văn Lớp 7 làm hộ mình nha cảm ơn Giúp em bài này với ạ em cần gấp, đừng copy nguồn trên mạng nha. Em xin cảm ơn thầy cô và các bạn nhiều.
mon-ngu-van-lop-7-lam-ho-minh-nha-cam-on

in progress 0
Jasmine 4 tháng 2022-08-07T14:11:13+00:00 1 Answer 0 views 0

Trả lời ( )

  0
  2022-08-07T14:12:35+00:00

  Thiên nhiên ưu đãi cho nước ta không chỉ biển bạc mà còn cả rừng vàng. Rừng mang lại cho con người chúng ta những nguồn lợi vô cùng to lớn về vật chất. Và hơn thế nữa, thực tế cho thấy rằng, cao hơn cả giá trị vật chất.

       Thiên nhiên là nguồn tài nguyên quý giá. Nên chúng ta cần phải bảo vệ thiên nhiên, bảo vệ là gì ? Bảo vệ là giữ gìn, ngăn chặn sự phá hoại rừng để cho rừng được phát triển. Thiên nhiên cung cấp cho ta nhiều loại gỗ quý như gỗ lim, gỗ mun,…để tạo ra những đồ đạc, nội thất, nhà cửa, chùa chiền,…từ các loại gỗ khác nhau. Đã vậy thiên nhiên còn cung cấp một số lại cây trồng thảo dược để tạo ra thuốc chữa bệnh như thuốc bắc, thuốc đông y,…Và cũng là nơi cư trú cho nhiều loài động vật hoang dã. Lá phổi xanh của chúng ta đã luôn luôn cung cấp oxi và điều hoà khí hậu , làm môi trường trong lành và mát mẻ hơn. Khi thiên nhiên không bị tàn phá thì sẽ chống được nhiều thiên tai bão lũ. Là nguồn cảm hứng cho các nhà thơ, nhà văn, hoạ sĩ,…Vậy nên chúng ta cần phải bảo vệ thiên nhiên. Nhưng chúng ta phải bảo vệ bằng cách nào ? Phải thực hiện chính sách phủ xanh đồi trọc, tích cực trồng cây gây rừng, tránh tình trạng rừng xuống cấp, ngăn chặn nạn phá rừng, đốt rừng bừa bãi, có kế hoạch phòng chống cháy rừng, không xả rác bừa bãi,….

          Thiên nhiên có rất nhiều lợi ích, và nó là miễn phí cho tất cả chúng ta. Vì thế, để thiên nhiên mãi luôn là lá phổi xanh của trái đất, chúng ta hãy cùng nhau chung tay bảo vệ thiên nhiên. Đừng chờ mùa xuân đến mới trồng cây, mà hãy trồng cây bất kể lúc nào.

  Chúc bạn học tốt ! 

  @Su2k8hihi

Leave an answer

Browse

14:7-5x6+12:4 = ? ( )