Môn Ngữ Văn Lớp 7 Ở các nước phương Tây có một hoạt động rất thú vị là chiếc hộp thời gian (time capsule). Các bạn học sinh sẽ lựa chọn những đồ vật đặc

Question

Môn Ngữ Văn Lớp 7 Ở các nước phương Tây có một hoạt động rất thú vị là chiếc hộp thời gian (time capsule). Các bạn học sinh sẽ lựa chọn những đồ vật đặc trưng cho thời đại mình sống, cho vào chiếc hộp thời gian và chôn xuống đất. Mấy chục năm sau, người ở tương lai đào chiếc hộp thời gian lên, và nờ đó có thể hiểu thêm về thời đại hiện nay.
Em sẽ chọn đồ vật gì để cho vào chiếc hộp thời gian đó? Vì sao? Qua đồ vật ấy, em muốn gửi gắm thông điệp gì đến người tương lai.
Hãy viết một bài văn nghị luận trình bày suy nghĩ của mình. Giúp em bài này với ạ em cần gấp, đừng copy nguồn trên mạng nha. Em xin cảm ơn thầy cô và các bạn nhiều.

in progress 0
Genesis 7 tháng 2022-08-20T12:10:01+00:00 1 Answer 0 views 0

Trả lời ( )

    0
    2022-08-20T12:11:37+00:00

    Nếu được chọn lựa, em sẽ bỏ vào trong chiếc hộp đó những vật như rác thải nhựa, túi nilon…

    Bởi đó là những vật khó phân hủy, khi đốt sinh ra khói độc gây ô nhiễm môi trường và ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Những vật như túi nilon khi lẫn vào môi trường đất sẽ không phân hủy được, ảnh hưởng xấu đến môi trường đất và gây bất lợi cho sự phát triển của cây trồng. Vì vậy em gửi những đồ vật như thế vào chiếc hộp thời gian với mong muốn: mọi người hãy biết sử dụng đồ vậy hợp lí. Nên tái chế những dụng cụ dễ sử dụng, dễ phân hủy, thân thiện với môi trường để giúp cuộc sống chúng ta ngày một tốt đẹp và phát triển.

Leave an answer

Browse

14:7-5x6+12:4 = ? ( )