Môn Ngữ Văn Lớp 7 Tổ ấm gia đình là vô cùng thiêng liêng và quan trọng nhất đối với mỗi con người. Từ văn bản “Cuộc chia tay của những con búp bê” (Khánh

Question

Môn Ngữ Văn Lớp 7 Tổ ấm gia đình là vô cùng thiêng liêng và quan trọng nhất đối với mỗi con người. Từ văn bản “Cuộc chia tay của những con búp bê” (Khánh Hoài), em hãy viết một đoạn văn ngắn (khoảng nửa trang giấy thi) trình bày cảm nghĩ của em về tình cảm gia đình. (ko copy mạng vì mình đã tặng cho các bn 60 điểm+5s+1 câu trả lời hay nhất cho ai nhanh tay nhất) mik đang cần gấp Giúp em bài này với ạ em cần gấp, đừng copy nguồn trên mạng nha. Em xin cảm ơn thầy cô và các bạn nhiều.

in progress 0
Alexandra 32 phút 2022-07-21T07:56:09+00:00 1 Answer 0 views 0

Trả lời ( )

  1. dananh
    0
    2022-07-21T07:57:23+00:00

            Tham khảo nha:

    Tổ ấm gia đình là vô cùng thiêng liêng và quan trọng nhất đối với mỗi con người. Nơi này là nơi của tinh thân ấm áp, yêu thương. Gia đình có bố mẹ, ông bà… là một gia đình hạnh phúc, vui vẻ, xum vầy. Gia đình là nơi nuôi dưỡng chúng ta từ thuở lọt lòng đến khi khôn lớn, trưởng thành. Gia đình là chỗ dựa tinh thần, là nơi che chở, bảo vệ chúng ta. Mỗi khi có niềm vui, gia đình sẽ cùng ta chia sẻ, nhân đôi. Rồi những khi ta buồn hay mắc lỗi lầm thì gia đinh lại là chỗ dựa tinh tần vững chắc nhất, sẽ vực ta đứng dậy và sẽ là thứ giúp chúng ta vui vẻ, lạc quan hơn trong cuộc sống đầy chông gai này. Và là thứ giúp chúng ta có thêm nguồn năng lượng, thêm đứng vững trên dòng đời ồ ạt. Nơi yêu thương mà ta trở về còn nơi nào khác ngoài gia đình mến thương? Gia đình rất quan trọng, vậy nên hãy giữ gìn cái gia đình này, không nên vì những lý do nhỏ nhặt mà phá vỡ đi cảm xúc trong sáng, hồn nhiên của trẻ thơ.

Leave an answer

Browse

14:7-5x6+12:4 = ? ( )