Môn Ngữ Văn Lớp 7 từ các văn bản “mẹ tôi” cuộc chia tay của những con búp bê” em hãy viết đoạn văn khoảng 7-9 câu nêu suy nghĩ của em về vai trò của gia

Question

Môn Ngữ Văn Lớp 7 từ các văn bản “mẹ tôi” cuộc chia tay của những con búp bê” em hãy viết đoạn văn khoảng 7-9 câu nêu suy nghĩ của em về vai trò của gia đình trong cuộc sỗng của mỗi người(gạch chân 1 từ láy có sd trog đoạn văn) Giúp em bài này với ạ em cần gấp, đừng copy nguồn trên mạng nha. Em xin cảm ơn thầy cô và các bạn nhiều.

in progress 0
Kennedy 5 tháng 2022-06-30T16:43:56+00:00 1 Answer 0 views 0

Trả lời ( )

    0
    2022-06-30T16:45:12+00:00

    Gia đình luôn giữ vai trò hàng đầu, yếu tố quyết định đối với việc bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em. Quan hệ huyết thống và nuôi dưỡng chính là hai trong ba mối quan hệ cơ bản tạo nên gia đình. Cha mẹ và các thành viên trong gia đình là những người gần gũi mật thiết, thường xuyên bên cạnh trẻ em, nên việc chăm sóc con trẻ không chỉ là trách nhiệm mà còn là “bản năng” của họ. Trong gia đình, việc bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em cần được thực hiện một cách khoa học, với những kiến thức, kỹ năng phù hợp. Hãy dành những gì tốt đẹp nhất cho trẻ em! Đó là thông điệp chung mà nhân loại tiến bộ đã kỳ vọng, trông đợi và tin tưởng vào thế hệ tương lai. Quan tâm chăm sóc, bảo vệ, giáo dục trẻ em là trách nhiệm không chỉ của mỗi gia đình mà còn là của toàn xã hội. Để thế hệ trẻ hôm nay thực sự là những chủ nhân tương lai của đất nước, trách nhiệm đầu tiên là của mọi gia đình. Gia đình phải thực sự là tổ ấm, nơi nuôi dưỡng, hình thành nhân cách con trẻ; là thành trì an toàn, phòng chống các tệ nạn xã hội xâm nhập vào gia đình và trẻ em.

Leave an answer

Browse

14:7-5x6+12:4 = ? ( )