Môn Ngữ Văn Lớp 7 tưởng tượng em là 1 thủy thủ tham gia 1 trong 4 cuộc phát kiến địa lí lớn. Hãy viết 1 bức thư để gửi về cho can/cháu kể về những thay đ

Question

Môn Ngữ Văn Lớp 7 tưởng tượng em là 1 thủy thủ tham gia 1 trong 4 cuộc phát kiến địa lí lớn. Hãy viết 1 bức thư để gửi về cho can/cháu kể về những thay đổi của thế giới hoặc nơi em sống trong các cuộc phát kiến địa lý Giúp em bài này với ạ em cần gấp, đừng copy nguồn trên mạng nha. Em xin cảm ơn thầy cô và các bạn nhiều.

in progress 0
Iris 2 tháng 2022-03-22T23:11:35+00:00 2 Answers 0 views 0

Trả lời ( )

  0
  2022-03-22T23:12:43+00:00

  .,ngày 14 tháng 9,năm 2020

   Con yêu quý,

   Nhân dịp con đã đậu vào trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội,cha viết thư này để tâm sự với con ý nguyện của cha vì biết con sẽ là một kỹ sư môi trường tương lai. Con biết không ? ….(tên thành phố nơi bạn ở) đang thực sự rất là ô nhiễm và ngột ngạt. Tất cả là do đô thị hoá đã gây nên việc không khí tràn ngập trong khói. Và trong cuộc hành trình giảm thiểu lượng không khí ô nhiễm,thành phố đang cố gắng thay đổi. Ban lãnh đạo đã phát động phong trào trồng cây,đi xe đạp,…. Và trách nhiệm của chúng ta là hạn chế đi ô tô,xe máy giảm lượng khói trong môi trường,không hút thuốc lá và tránh vứt rác ra môi trường- tác nhân gây ô nhiễm môi trường nói chung và không khí nói riêng. Con chắc chắn giỏi hơn cha,nhiều sáng kiến hơn một ông bố thuỷ thủ,đúng không con ? Bố yêu con rất nhiều,mong con sẽ thành công trong nghề kỹ sư môi trường và đồng thời giúp quê hương mình sớm trong lành như ước nguyện không chỉ của riêng cha nhé ! Cám ơn con đã dành bớt thời gian học hành để đọc thư bố.

                                                                                                     Bố của con

                                                                                                       Tên bạn 

    Vote mình 5* và cho mình ctlhn nhé ! Cám ơn nhiều vì một đề bài hay !

    

  0
  2022-03-22T23:13:07+00:00

  $Làm$

  Gửi ,….(cháu)

  Vòng tròn phát triển cứ quay đi,có biết bao là cuộc phát kiến địa lí đi vào lịch sử phát triển.Cháu ạ,ta là một thủy thủ đã tham gia một trong bốn cuộc phát kiến địa lí lớn thời xưa.Năm ấy vào năm 1492, C.Cô-lôm-bô “tìm ra” châu Mĩ,ta chính là một trong những thủy thủ được ông ấy chọn lên để cùng C.Cô-lôm-bô thực hiện chuyến đi này.Sau khi vượt qua biển Đại Tây Dương, đoàn thám hiểm của chúng ta đã đặt chân đến một hòn đảo của lục địa châu Mỹ, đảo “Guanahani “thuộc quần đảo Bahamas, nhưng lại chúng ta lại nhầm tưởng là Ấn Độ. Đây là một trong những sự kiện quan trọng nhất trong lịch sử nhân loại, là sự tiếp xúc giữa hai thế giới vốn phát triển tách biệt nhau kể từ buổi bình minh của loài người.Cháu biết không,nhiều năm sau các chuyến đi của chúng ta, người châu Âu dần nhận ra rằng nơi này không nối liền với mảnh đất của họ và cũng không thuộc đất của Ấn Độ,đây là một lục địa hoàn toàn khác. Vậy nên đã có rất nhiều nc ra sức cạnh tranh để khám phá, chinh phục và thực dân hóa châu Mỹ và từ đó dẫn đến sự hình thành của nhiều dân tộc, nhiều nền văn hóa và quốc gia mới.Và hiện tại,ta biết chắc rằng Châu Mỹ đã có rất nhiều thay đổi lớn,có người sống ở đây và ta cũng chắc rằng cuộc phát kiến địa lí này đã làm cho xã hội loài người có một bước tiến mới.

  Cảm ơn cháu yêu dấu của ta,cảm ơn cháu đã dành chút ít thời gian để đọc bức thư cũ này của ta.Chúc cháu luôn mạnh khỏe!!

  Thân,

  …………………………..

Leave an answer

Browse

14:7-5x6+12:4 = ? ( )