Môn Ngữ Văn Lớp 7 viết 1 bức thư gửi tới bố mẹ để xin lỗi bố mẹ vì 1 lỗi mà mình đã mắc phải

Question

Môn Ngữ Văn Lớp 7 viết 1 bức thư gửi tới bố mẹ để xin lỗi bố mẹ vì 1 lỗi mà mình đã mắc phải Giúp em bài này với ạ em cần gấp, đừng copy nguồn trên mạng nha. Em xin cảm ơn thầy cô và các bạn nhiều.

in progress 0
Iris 8 tháng 2022-09-01T07:25:31+00:00 2 Answers 0 views 0

Trả lời ( )

  0
  2022-09-01T07:26:47+00:00

  Bố thân yêu!

  COn viết thư này vì muốn xin lỗi bố bố ạ! Hôm qua, con đã không ngoan khi hỗn láo với bố. Bố đi làm về mệt mỏi như vậy nhưng thái độ của con thì thật tồi tệ. Khi bố nhờ lấy cho bố cốc nước con đang xem phim nên con phớt lờ lời của bố. Đến khi bố bảo con lại lần hai, con mới chịu dậy với thái độ phụng phịu, khó chịu. Con không chịu nghe lời mà chỉ tỏ vẻ khó chịu. Con không hiểu rằng bố đã nhọc nhằn ra sao mà chỉ quan tâm đến cảm xúc riêng của mình. Có lẽ bố đã buồn lắm bố nhỉ. Đưa cho bố cốc nước mà lòng con chột dạ không nguôi. Bố à, con ân hận nhiều lắm. CHỉ một hành động thôi nhưng đã cho thấy con người nhỏ nhen nhường nào.

  Con gái của bố

   A

  Nguyễn Thị A

  0
  2022-09-01T07:27:04+00:00

  Mẹ thân yêu của con!

  Từ ngày được sinh ra cho đến nay, chưa khi nào con là đứa con ngoan của mẹ, nhưng con hứa con sẽ thay đổi, trở thành đứa trẻ xứng đáng với sự hi sinh và tình yêu của mẹ. Con xin lỗi mẹ. Mẹ luôn lấp đầy tâm hồn con bằng tình yêu và sự quan tâm, nhưng con đã khiến trái tim mẹ ngày càng uể oải và tổn thương. Mẹ luôn lấp đầy cuộc sống của con bằng những điều tốt đẹp, nhưng con lấp đầy cuộc sống của mẹ bằng lo lắng và những giọt nước mắt. Con xin lỗi mẹ nhiều lắm.. Sau khi làm mẹ buồn giận, con đã tự mắng mình, con biết con sai rồi. Con xin lỗi mẹ. Mẹ ơi, có những lúc ương bướng, con cảm thấy rất ghét mẹ vì mẹ luôn bảo con phải làm thế này thế kia. Nhưng trong thâm tâm, con luôn yêu thương và tôn trọng mẹ hết lòng. Con biết mẹ chỉ muốn tốt cho con thôi. Con xin lỗi mẹ, con hứa sẽ thay đổi. Mẹ đã luôn chấp nhận con cho dù con không hoàn hảo. Từ bây giờ, con sẽ cố gắng nhìn nhận lại bản thân để làm những điều tốt đẹp mà mẹ định hướng cho con. Con xin lỗi mẹ vì tất cả. Con chưa bao giờ có ý định xúc phạm mẹ, nhưng cách cư xử của con đã làm mẹ thất vọng. Con cũng chưa bao giờ có ý thô lỗ, nhưng hành động của con đã làm mẹ tổn thương. Con xin lỗi mẹ, con nhất định sẽ suy nghĩ thật kỹ trước khi nói. Mẹ ơi! Con xin lỗi vì đã lâu rồi bộn bề cuộc sống cuốn con, con chưa có thời gian để về sà vào lòng mẹ. Mẹ là người mẹ xinh đẹp nhất thế giới, nhưng con thì lại giống như vết sẹo xấu xí trên mặt mẹ. Con thấy mình tệ quá. Con xin lỗi. Con hi vọng mình có thể làm cho mẹ được thở phào nhẹ nhõm bằng cách rèn luyện cách cư xử và trưởng thành hơn trong những lựa chọn của mình.

  COn gái của mẹ

Leave an answer

Browse

14:7-5x6+12:4 = ? ( )