Môn Ngữ Văn Lớp 7 Viết một đoạn văn ngắn nói về vai trò của nhà trường(8-10 dòng) *Chép mạng cũng được nhưng mà phải ngắn và đầy đủ ý nhé! (Viết hay đầy

Question

Môn Ngữ Văn Lớp 7 Viết một đoạn văn ngắn nói về vai trò của nhà trường(8-10 dòng)
*Chép mạng cũng được nhưng mà phải ngắn và đầy đủ ý nhé!
(Viết hay đầy đủ mà dài thì vẫn k vote nha:))
chép mạng cũng được Giúp em bài này với ạ em cần gấp, đừng copy nguồn trên mạng nha. Em xin cảm ơn thầy cô và các bạn nhiều.

in progress 0
Aubrey 5 tháng 2022-06-30T10:43:40+00:00 2 Answers 0 views 0

Trả lời ( )

  0
  2022-06-30T10:45:00+00:00

           Chúng ta được sinh ra và nuôi dưỡng trong vòng tay yêu thương của gia đình. Và trường học sẽ là mảnh đất tốt tươi để ươm mầm tri thức cho mỗi người, là bước đệm để mỗi chúng ta vươn tới tương lai rực rỡ. Ở nơi đó, chúng ta được thầy cô dạy dỗ, truyền tải những tri thức khoa học, là hành trang quan trọng theo chúng ta suốt cuộc đời. Thầy cô dạy ta biết yêu thương, biết ứng xử đúng đắn với mọi người. Không những vậy, trường học là một  nơi có bạn bè, để cùng sẻ chia niềm vui nỗi buồn, cùng nhau đoàn kết. Ngôi trường là nơi nuôi dưỡng và chắp cánh cho những ước mơ của những cô cậu học trò. Ở thế giới đó, chúng ta được yêu thương và che chở. Mái trường như ngôi nhà thứ hai, che chở cho ta trong suốt những năm tháng học trò tươi đẹp.

  Vote cho mình nha

  0
  2022-06-30T10:45:17+00:00

  Nhà trường là nơi truyền tải những tri thức, những kiến thức cho học sinh. Những kiến thức được truyền tải từ nhà trường có mức độ chuẩn hóa cao, khoa học và có định hướng, phương pháp rõ ràng. Nhà trường nói chung và ngành đào tạo giáo dục nói riêng có một vai trò, tầm ảnh hưởng to lớn trong việc đào tạo ra nhân tài, lực lượng lao động có chuyên môn, chất lượng phục vụ cho mục tiêu phát triển kinh tế- xã hội của một quốc gia. Trong nhà trường, đội ngũ giáo viên là những người truyền thụ kiến thức, trang bị hành trang thiết yếu cho học sinh. Họ đều là những người có chuyên môn sâu, được đào tạo bài bản trong các trường chuyên ngành Sư phạm và các lĩnh vực chuyên môn để có trình độ chuẩn nhất về kiến thức giảng dạy cho học sinh, không những thế, khi còn ngồi trên ghế nhà trường, họ cũng được chính các thầy cô mình truyền dạy những kiến thức ngoài sách vở, đó là lương tâm nghề nghiệp, đạo đức nghề nghiệp, bởi vậy không chỉ có chuyên môn nghiệp vụ mà họ còn có tư cách đạo đức đẹp và chuẩn mực để dạy dỗ các học trò của mình. 

  (Mong đc câu trl hay nhất ạ!) <11 dòng >

Leave an answer

Browse

14:7-5x6+12:4 = ? ( )