Môn Ngữ Văn Lớp 7 Viết một đoạn văn từ 5-8 câu tả về loài cây mà em yêu thích ( cây gì cũng đc) hoặc tả về người thân của em ngắn thôi ạ . không chép mạn

Question

Môn Ngữ Văn Lớp 7 Viết một đoạn văn từ 5-8 câu tả về loài cây mà em yêu thích ( cây gì cũng đc) hoặc tả về người thân của em ngắn thôi ạ . không chép mạng, chất lượng ( ưu tiên dùng từ nâng cao) hứa vote 5* Giúp em bài này với ạ em cần gấp, đừng copy nguồn trên mạng nha. Em xin cảm ơn thầy cô và các bạn nhiều.

in progress 0
Remi 5 tháng 2022-07-03T05:17:58+00:00 2 Answers 0 views 0

Trả lời ( )

  0
  2022-07-03T05:19:03+00:00

  Trong các loài cây tôi thích nhất là cây phượng vĩ .Những cây phượng trên sân trường tôi được trồng từ rất lâu rồi. Tôi xem cây phượng như một người bạn thân thiết vậy bởi vì nó đã gắn bó với tôi từ rất lâu. Cây là một cây cổ thụ lớn. Tán cây dài giang rộng che chở cho chúng tôi dưới bóng mát của mình. Thân phượng sần xù, thô ráp. Hoa phượng chưa hẳng là đẹp cũng chẳng cao sang gì nhưng hoa phượng có một linh hồn sắc sảo, mênh mang, luôn căng tràn nhựa sống và nhiệt huyết mạnh mẽ.Trên những hàng phượng vĩ, những chú ve kêu râm ran. Tiếng ve như gọi những nụ hoa phượng còn e thẹn náu mình trong chiếc vỏ non xanh thức dậy, thưởng thức tiếng nhạc và khoe sắc. Mỗi khi tôi đứng trước cây phượng, tôi lại nhớ những lúc tôi chơi đùa, nhảy dây, đá cầu cùng đám bạn. Nhớ những lúc tôi ngồi đọc sách dưới bóng mát của cây phượng. Những cảm xúc ấy bâng khuân, xao xuyến đến lạ thường.Cây phượng còn tượng trưng cho sự ngây thơ trong sáng của tuổi học trò. Tôi yêu cây phượng nhiều lắm!

  # No copy

  0
  2022-07-03T05:19:37+00:00

  Viết một đoạn văn từ 5-8 câu tả về loài cây mà em yêu thích ( cây gì cũng đc)

  ⇒ hè vừa rồi em được về quê thăm ôg bà nội.Ông và bà thường ngày có thói quen là chăm sóc cây sau vườn do đó khi đến mừa thường có rất nhiều quả .Để khi con cháu về thì sẽ có quả ngon trái ngọt để ăn .Và trg đó loại quả mà em thích nhất là quả mít.Cây mít được chính tay ông nội trồng . Cây có thân mình cao và lớn hơn tất cả những cây khác trong vườn. Thân cây có lớp vỏ sần xù màu nâu đen.Khi mít chín thì thơm lan tỏa khắp vườn. Mùi thơm thơm lừng len lỏi từ vườn vào trong nhà.Mỗi khi đi đâu chỉ nghe mùi hương ấy là em nhớ đến cây mít của nhà ông bà nội.

  #$vhuyhoang0512$

  $no copy$

Leave an answer

Browse

14:7-5x6+12:4 = ? ( )