Môn Ngữ Văn Lớp 8 Qua đoạn trích, tìm những chi tiết thể hiện tình yêu thương của cụ Bơ-men đối với Giôn-xi. Giúp mình với ???????????? Sẽ vote 5 ⭐+ ctlhn+ ♥

Question

Môn Ngữ Văn Lớp 8 Qua đoạn trích, tìm những chi tiết thể hiện tình yêu thương của cụ Bơ-men đối với Giôn-xi.
Giúp mình với ????????????
Sẽ vote 5 ⭐+ ctlhn+ ♥️
Thanks ???????????? Giúp em bài này với ạ em cần gấp, đừng copy nguồn trên mạng nha. Em xin cảm ơn thầy cô và các bạn nhiều.
mon-ngu-van-lop-8-qua-doan-trich-tim-nhung-chi-tiet-the-hien-tinh-yeu-thuong-cua-cu-bo-men-doi-v

in progress 0
Liliana 5 tháng 2022-06-30T09:20:35+00:00 2 Answers 0 views 0

Trả lời ( )

  0
  2022-06-30T09:21:43+00:00

  TRẢ LỜI :

    Những chi tiết trong văn bản nói lên tấm lòng yêu thương và hành động cao cả của cụ Bơ-men đối với Giôn-xi :

  · Khi nghe Xiu kể về ý nghĩ kì quặc cua Giôn-xi (đếm những chiếc lá trên cây thường xuân chờ khi chiếc lá cuối cùng rụng nốt thì cô ấy cũng buông xuôi lìa đời), cụ Bơ-men đã “mắt đỏ ngầu, nước mắt chảy ròng ròng, hét lên sự khinh bỉ, nhạo báng của mình đối với những truyện tưởng tượng ngốc nghếch ấy”.

  · Cụ đã cùng Xiu lên thăm Giôn-xi. “Họ sợ sệt ngó ra ngoài cửa sổ, nhìn cây thường xuân. Rồi họ nhìn nhau một lát chẳng nói năng gì”

  · Cụ Bơ-men đã âm thầm vẽ chiếc lá trong đêm lạnh buốt và mưa gió, cụ đã vẽ chiếc lá thường xuân cuối cùng ở trên tường thay thế cho chiếc lá thường xuân cuối cùng đã rụng. Vẽ xong chiếc lá đó cụ bị sưng phổi, hai ngày sau thì chết.

  ⇒ Đó là một hành động cao đẹp, cứu vớt một tâm hồn trẻ đang tuyệt vọng và tin vào số mệnh tự nhiên. Cụ Bơ-men, cụ đã lặng lẽ hi sinh sự sống của mình để cứu Giôn-xi. 

  #ngocmai gửi ạ !!!

  #xin 5 sao ✨

  #xin ctlhn với aaaa ????

  0
  2022-06-30T09:21:46+00:00

  Cụ Bơ-men đã âm thầm vẽ chiếc lá trong đêm lạnh buốt và mưa gió, cụ đã vẽ chiếc lá thường xuân cuối cùng ở trên tường thay thế cho chiếc lá thường xuân cuối cùng đã rụng. Vẽ xong chiếc lá đó cụ bị sưng phổi, hai ngày sau thì chết.

  ⇒ Đó là một hành động cao đẹp, cứu vớt một tâm hồn trẻ đang tuyệt vọng và tin vào số mệnh tự nhiên. Cụ Bơ-men, cụ đã lặng lẽ hi sinh sự sống của mình để cứu Giôn-xi. 

  Cho mình 5sao và ctlhn nhaaa ????

  Cảm un và chúc bạn thi tốt ????

Leave an answer

Browse

14:7-5x6+12:4 = ? ( )