Môn Ngữ Văn Lớp 8 Viết đoạn văn trình bày luận điểm: đi bộ ngao du tốt cho sức khỏe (TỰ LÀM-.MẠNG KHÔNG CÓ ĐÂU MÀ COPY)

Question

Môn Ngữ Văn Lớp 8 Viết đoạn văn trình bày luận điểm: đi bộ ngao du tốt cho sức khỏe
(TỰ LÀM…..MẠNG KHÔNG CÓ ĐÂU MÀ COPY) Giúp em bài này với ạ em cần gấp, đừng copy nguồn trên mạng nha. Em xin cảm ơn thầy cô và các bạn nhiều.

in progress 0
Piper 4 tháng 2022-11-21T16:33:01+00:00 2 Answers 0 views 0

Trả lời ( )

  0
  2022-11-21T16:34:45+00:00

  Từ văn bản Đi bộ ngao du của tác giả Ru-xô đã để lại cho em nhiều ấn tượng.Vậy đi bộ có lợi ích gì cho sức khỏe? Đi bộ với những lợi ích kể trên thì không ai trong chúng ta có thể phủ nhận đi bộ rất có lợi đối với đời sống sức khoẻ , tinh thần của con người. Ru-xô quả là một thiên tài của nước Pháp, ông đã hiểu được cái lợi, cái tốt sẽ có được từ việc đi bộ cách đây hàng trăm năm. Qua bài “Đi bộ ngao du”, em đã hiểu được thêm rằng đi bộ là rất có ích đối với con người. Nó làm cho đời sống sức khoẻ cũng như đời sống tinh thần mỗi người được cải thiện. Do đó em nhất định sẽ cố gắng tham gia vào môn thể thao này để có được sức khoẻ tốt hơn, học tập tốt hơn.

  0
  2022-11-21T16:35:00+00:00

  Đi bộ là một cách rất tốt để chăm sóc sức khỏe cho con người chúng ta và giúp môi trường trong sạch hơn. Đó là một hoạt động rất tốt. Khi bạn đi bộ, bạn sẽ thấy rằng đầu óc thư thái hơn thạm chí nó còn giúp chúng ta giảm bớt căng thẳng cho những ngày dài. Bạn có thể đi đến những nơi mà bạn thích. Chạy bộ cũng là 1 cách tốt và hiệu quả, nó giúp bạn có một cơ thể thon gọn và đẹp hơn. Bên cạnh đó, chạy bộ giúp bạn bảo vệ được cơ thể tránh các bệnh về tim và gan. khi như thế bạn sẽ cảm thấy mình khỏe khoắn và linh hoạt hơn nhờ đi bộ.Bạn có thể giảm cân được nhờ đi bộ. Đi bộ có tác dụng giảm cân rất tốt cho những người béo và kể cả những người bình thường thì đi bộ có tác dụng giúp xương chắc khỏe, linh hoạt, huyết áp điều hòa… Đối với những ai muốn giảm cân thì việc bạn đi bộ mỗi ngày là một sự lựa chọn hoàn hảo. Đi bộ là một sự lựa chọn đúng đắn nếu muốn có một sức khỏe tốt

Leave an answer

Browse

14:7-5x6+12:4 = ? ( )