Môn Ngữ Văn Lớp 8 Viết đoạn văn với câu chủ đề: gia tăng dân số nhanh chóng là nguyên nhân dẫn đến nghèo nàn lạc hậu Giúp mik vs mn ơi thanksss

Question

Môn Ngữ Văn Lớp 8 Viết đoạn văn với câu chủ đề: gia tăng dân số nhanh chóng là nguyên nhân dẫn đến nghèo nàn lạc hậu
Giúp mik vs mn ơi thanksss Giúp em bài này với ạ em cần gấp, đừng copy nguồn trên mạng nha. Em xin cảm ơn thầy cô và các bạn nhiều.

in progress 0
Amaya 4 tháng 2022-01-06T17:29:26+00:00 2 Answers 0 views 0

Trả lời ( )

  0
  2022-01-06T17:30:59+00:00

  ** Em tham khảo đoạn văn dưới đây nhé **

   Vấn đề dân số đang là vấn đề được toàn xã hội quan tâm. Gia tăng dân số nhanh chóng là nguyên nhân dẫn đến nghèo nàn lạc hậu. Dân số gia tăng nhanh có liên quan mật thiết đến các nguồn lực vật chất nuôi sống con người (lương thực, nước uống, quần áo.v.v.) sẽ bị thiếu hụt nghiêm trọng, gây khó khăn lớn cho các gia đình nghèo. Đặc biệt sự gia tăng dân số đột biến khiến các chi phí cho y tế, giáo dục, văn hoá của Nhà nước không đáp ứng nổi. Các hộ nghèo không thể có đủ tiền chi cho việc học hành của con cái, chưa bệnh của gia đình. Từ đó dẫn đến nạn thất học, nạn bỏ học của trẻ em các lứa tuổi và tình trạng ốm đau bệnh tật của người dân kéo dài, do thiếu điều kiện để chữa bệnh. Nên việc gia tăng dân số sẽ càng làm cho nghèo nạn lạc hậu thêm trầm trọng hơn.

  0
  2022-01-06T17:31:17+00:00

  Nguyên nhân dẫn đến nghèo nàn và lạc hậu so với các nước khác là do gia tăng dân số quá nhanh và đột ngột. Điều đó dẫn đến thiếu ăn, thiếu mặc và thiếu kiến thức làm cho số người thất ngiệp ngày càng nhiều. Đặc biệt là thiếu kiến thức-nguyên nhân chính dẫn đến nghèo nàn và lạc hậu.

   nếu ko đi học sẽ không có kiến thức, đi làm sẽ không có ng nhận phải đi làm những công việc lao động tay chân. Tiền kiếm đc sẽ rất ít dẫn đến một tình trạng nữa là không có nhà ở.Ở tạm bợ những nơi như hầm cầu,…các nước khác đén du lịch sẽ đánh giá nước mình thiếu ý thức và người dân cs trình độ hiểu biết kém.Khiến cho mình bị tuột lại và lạc hậu so với những nước đg phát triển raatsphoonf thịnh.Để chấm dứt tình trạng này Đảng nhà nước cần tiếp tục phát huy chăm lo cho đời sông của người dân hơn về vật chất bên ngoài lẫn tinh thần bên trong họ

Leave an answer

Browse

14:7-5x6+12:4 = ? ( )