Môn Ngữ Văn Lớp 8 viết một đoạn văn khoảng 10 câu , trình bày suy nghĩ của em về thông điệp ” hãy đứng yên khi tổ quốc cần ” trong đoạn văn có sử dụng

Question

Môn Ngữ Văn Lớp 8 viết một đoạn văn khoảng 10 câu , trình bày suy nghĩ của em về thông điệp ” hãy đứng yên khi tổ quốc cần ” trong đoạn văn có sử dụng một cau phủ định , một câu phủ định để khẳng định ( gạch chân và chú thích rõ ) Giúp em bài này với ạ em cần gấp, đừng copy nguồn trên mạng nha. Em xin cảm ơn thầy cô và các bạn nhiều.

in progress 0
Arianna 9 tháng 2022-03-17T14:59:49+00:00 2 Answers 0 views 0

Môn Ngữ Văn Lớp 8 viết một đoạn văn khoảng 10 câu trình bày suy nghĩ của em về thông điệp :Hãy đứng yên khi tổ quốc cần , trg đoạn văn có sd một câu phủ

Question

Môn Ngữ Văn Lớp 8 viết một đoạn văn khoảng 10 câu trình bày suy nghĩ của em về thông điệp :Hãy đứng yên khi tổ quốc cần , trg đoạn văn có sd một câu phủ đinh , một câu phủ định để khẳng định giúp mình vs Giúp em bài này với ạ em cần gấp, đừng copy nguồn trên mạng nha. Em xin cảm ơn thầy cô và các bạn nhiều.

in progress 0
Kinsley 9 tháng 2022-03-16T21:31:08+00:00 2 Answers 0 views 0

Môn Ngữ Văn Lớp 8 viết một đoạn văn khoảng 10 câu trình bày suy nghĩ của em về thông điệp :”Hãy đứng yên khi tổ quốc cần” , trong đoạn văn có sd một câu

Question

Môn Ngữ Văn Lớp 8 viết một đoạn văn khoảng 10 câu trình bày suy nghĩ của em về thông điệp :”Hãy đứng yên khi tổ quốc cần” , trong đoạn văn có sd một câu phủ định , một câu khẳng định Giúp em bài này với ạ em cần gấp, đừng copy nguồn trên mạng nha. Em xin cảm ơn thầy cô và các bạn nhiều.

in progress 0
Eloise 9 tháng 2022-03-13T00:46:00+00:00 2 Answers 0 views 0

Trả lời ( )

  0
  2022-03-13T00:47:00+00:00

  Giữa tình hình dịch bệnh COVID 19 leo thang,mỗi người dân trong đất nước .mỗi thành phần trong đất nước việc đi hàng đầu chính là cùng nhau phòng chống và ngăn chặn dịch bệnh COVID 19 lây lan.Mà chính cũng trong hoàn cảnh này ,thông điệp “Hãy đứng yên khi tổ quốc cần ” là cần thiết hơn bao giờ hết.Chỉ bằng những việc nhỏ bé đơn giản hàng ngày như hạn chế đi ra ngoài,rửa tay thường xuyên,ăn uống điều độ và tập thể dục ,nâng cao sức đề kháng thường xuyên cũng đã góp phần để giúp cho toàn dân ta chống giặc.Tại thời điểm này,chúng ta không nên tụ tập nơi đông người vì đó chính là một trong những nguyên nhân hàng đầu khiến cho sự lây lan của dịch COVID 19 càng mạnh mẽ hơn.Vì vậy,hãy ở nhà cùng với gia đình,thực hiện thật tốt các biện pháp phòng tránh theo đúng quy định của bộ y tế.Vì bạn đang ở yên một chỗ vì sức khỏe của cộng đồng ,vì sự phát triển của tổ quốc .Và cộng đồng cũng đang ở yên một chỗ vì sức khoẻ của bạn.Vậy nên “Hãy đứng yên khi tổ quốc cần “,hãy cùng với tổ quốc chung tay chiến thắng dịch COVID 19 bạn nhé!

  câu khẳng định : in đậm 

  Câu phủ định : in nghênh + in đậm + gạch chân

 1. giangnguyen
  0
  2022-03-13T00:47:14+00:00

  – Ai xóa cho link mạng !

        Chúng ta không thể để con virus này hoành hành mãi được. ( câu phủ định ) Tình hình đang rất căng thẳng nhưng tinh thần đoàn kết, thương người như thể thương thân của người dân trong mọi miền Tổ quốc đều không mất đi. Hiện nay, đại dịch Covid – 19 đang ảnh hưởng rất lớn đền toàn thế giới. Tất cả mọi người đều đang nổ lực để chung tay ”Chống dịch như chống giặc” và ” Hãy đứng yên khi Tổ quốc cần” hay ” Ở nhà là yêu nước”. Việt Nam – nước chúng ta – đang thể hiện năng lực, phẩm chất rất tốt trong tình hình nguy cấp này. Tất cả đều vì một đất nước tươi đẹp, dọn dẹp sạch sẽ lũ virus đáng ghét này. Những người dân từ trong nước đến nước ngoài vào Việt Nam đều được chăm sóc chu đáo, được nhận những thông báo mới nhất về các biện pháp này. Tình người lại càng thắm thiết hơn, sâu đậm hơn qua đại dịch này. Không chỉ thế chúng ta đều đoàn kết, biết yêu thương, san sẻ với đồng bào của mình. ( câu phủ định để khẳng định ) Từ những việc nhỏ nhặt như: tặng khẩu trang miễn phí có người còn mang số tiền,số gạo dành dụm cả đời của mình để ủng hộ cho việc phòng chống dịch. Ôi, thật cảm động ! Những việc làm tưởng nhỏ nhưng lại có ý nghĩa vô cùng lớn. Vai trò và ý nghĩa của mỗi cá nhân sẽ ảnh hưởng vô cùng quan trọng đến sự tồn tại của đồng loại ta.

Leave an answer

Browse

14:7-5x6+12:4 = ? ( )