Môn Ngữ Văn Lớp 8 Viết một đoạn văn tự sự kể về cuộc tranh luận của em với bạn em về một vấn để trong học tập.Trong đó có sử dụng câu nghi vấn,câu cầu kh

Question

Môn Ngữ Văn Lớp 8 Viết một đoạn văn tự sự kể về cuộc tranh luận của em với bạn em về một vấn để trong học tập.Trong đó có sử dụng câu nghi vấn,câu cầu khiến,hãy chỉ rõ Giúp em bài này với ạ em cần gấp, đừng copy nguồn trên mạng nha. Em xin cảm ơn thầy cô và các bạn nhiều.

in progress 0
Piper 5 ngày 2022-05-07T12:33:43+00:00 1 Answer 0 views 0

Trả lời ( )

    0
    2022-05-07T12:35:11+00:00

    Đối với mỗi học sinh thì phương pháp học tập là yếu tố quan trọng cần có để có thể đạt được thành tích học tập tốt và hiệu quả. Phương pháp học tập đúng đắn không chỉ giúp cho học sinh tiết kiệm được một khoảng thời gian cho chính bản thân mình mà vẫn đạt được hiệu quả trong công việc học tập. Phương pháp học tập đầu tiên đó chính là học chủ động, học tranh thủ. Trên lớp, các bạn học sinh hãy luôn chăm chú tập trung lắng nghe thầy cô giảng bài. Sau đó, về nhà khi làm bài tập, luyện tập thì hãy cố gắng làm hết những yêu cầu được thầy cô giao cho. Một số khoảng thời gian rảnh rỗi như ngồi xe buýt hay giờ ra chơi thì học sinh có thể tranh thủ trao đổi kiến thức với các bạn, hoặc xem lại sách vở, chuẩn bị bài mới và đọc lại bài cũ. Phương pháp học tập thứ hai đó chính là tự học. Bên cạnh việc nghe thầy cô giáo giảng bài, việc tự học ở nhà cũng là điều vô cùng quan trọng và cần thiết. Việc tự học sẽ giúp mỗi người có thể chủ động lĩnh hội và tiếp thu kiến thức nhanh và khắc sâu hơn nữa. Tự học chính là chìa khóa thành công trong học tập của biết bao những doanh nhân vĩ đại. Tự học, tự đọc, tự mình khám phá chân trời tri thức và trao đổi với mọi người xung quanh. Đó chẳng phải là một phương pháp học hiệu quả và thú vị hay sao?

    Câu nghi vấn: Đó chẳng phải là một phương pháp học hiệu quả và thú vị hay sao?

    Câu cầu khiến: Trên lớp, các bạn học sinh hãy luôn chăm chú tập trung lắng nghe thầy cô giảng bài. 

Leave an answer

Browse

14:7-5x6+12:4 = ? ( )