Môn Ngữ Văn Lớp 9 bài tập sang tạo: Dựa vào những từ sau h Viết theo trình tự từ trái qua phảiãy viết nó thành 1 câu chuyện ngắn (từ 5-10 câu) : Quả trứn

Question

Môn Ngữ Văn Lớp 9 bài tập sang tạo:
Dựa vào những từ sau h Viết theo trình tự từ trái qua phảiãy viết nó thành 1 câu chuyện ngắn (từ 5-10 câu) : Quả trứng- cái dù- con vịt- trái tim- cái ghế- quả táo- vỏ ốc- cái rìu- người tuyết- huơu cao cổ. Giúp em bài này với ạ em cần gấp, đừng copy nguồn trên mạng nha. Em xin cảm ơn thầy cô và các bạn nhiều.

in progress 0
Gabriella 7 phút 2022-09-17T20:52:28+00:00 1 Answer 0 views 0

Trả lời ( )

    0
    2022-09-17T20:53:29+00:00

    Căn bếp nhỏ của gia đình đang diễn ra cuộc chiến gay gắt giữa quả trứng, con vịt, quả táo và cái ghế. Là một trong những người can dự vào cuộc chiến vô tội vạ này, vỏ ốc, cái rìu, cái dù mặt nhăn mày nhó. Chuyện chẳng có gì biến thành căng thẳng do con vịt mắng chửi quả trứng tội toe toe không nghe lời. Quả trứng này là đứa con đầu lòng của vịt, vịt yêu nó bằng cả trái tim, thế mà trứng lúc nào cũng mải mê ngắm nhìn mê mẩn chị người tuyết của cậu chú cùng anh hươu cao cổ – hai thứ đồ chơi nhựa mà thôi. Chị vịt đang chửi con nhưng táo và ghế xen lời vào, ăn mắng luôn. Hai ngươi kia không vừa nên bếp oang oang nãy giờ. Vỏ ốc bảo cái rìu: “anh ra đập cho mỗi người một phát”. SNh rìu lại bị thuyết phục bởi chị dù: “Manh động làm gì, trái tim tôi nảy lên nãy giờ”. Nhìn người tuyết và hươu cao cổ kìa, mặt tỉnh bơ như không. Thế đấy, toàn chuyện lông gà vỏ tỏi, không biết cãi đến lúc nào mới thôi. 

Leave an answer

Browse

14:7-5x6+12:4 = ? ( )