Môn Ngữ Văn Lớp 9 cho câu sau : học vấn không chỉ là chuyện đọc sách nhưng đọc sách vẫn là một con đường quan trọng của học vấn từ câu văn trên em hãy

Question

Môn Ngữ Văn Lớp 9 cho câu sau : học vấn không chỉ là chuyện đọc sách nhưng đọc sách vẫn là một con đường quan trọng của học vấn
từ câu văn trên em hãy viết 1 đoạn văn từ 12-> 15 câu suy nghĩ của e về tầm quan trọng của việc đọc sách Giúp em bài này với ạ em cần gấp, đừng copy nguồn trên mạng nha. Em xin cảm ơn thầy cô và các bạn nhiều.

in progress 0
Piper 38 phút 2022-07-29T18:18:30+00:00 2 Answers 0 views 0

Trả lời ( )

  0
  2022-07-29T18:20:18+00:00

  Qua câu văn “Học vấn không chỉ là chuyện đọc sách nhưng đọc sách vẫn là một con đường quan trọng của học vấn”, em đã nhận thấy được tầm quan trọng của đọc sách. Trước hết, phải khẳng định rằng đọc sách có một vai trò hết sức quan trọng. Thử hỏi xem, nếu không đọc sách thì sao chúng ta có được những kiến thức, kĩ năng, kĩ xảo. Thử hỏi xem nếu không đọc sách, sao chúng ta có thể đạt được thành công, đi trên con đường trải đầy hoa hồng. Đọc sách giúp chúng ta trang bị được rất nhiều kiến thức khác nhau. Nhưng đọc sách xong mà để đấy, mà không áp dụng nó trong cuộc sống thực tiễn thì chẳng có ý nghĩa gì. Học vấn, cũng cho ta kiến thức nhưng kiến thức ấy chỉ dừng lại ở một giới hạn nhất định. Sách là kho tàng tri thức của nhân loại, và chỉ có đọc sách mới giúp con đường học vấn của chúng ta tiến bộ hơn, cải thiện hơn. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng đọc sách. Bạn có thời gian biểu đọc sách rõ ràng. Hơn nữa, đọc sách phải kết hợp với nghỉ ngơi. Thật vậy, đọc sách có vai trò cực kì quan trọng, chính vì vậy, mỗi người hãy đọc sách để trang bị cho mình những điều kiện cần và đủ để có thể gặt hái được thành công!

  0
  2022-07-29T18:20:23+00:00

  Học vấn không chỉ là chuyện đọc sách nhưng đọc sách vẫn là một con đường quan trọng của học vấn.Đọc sách là việc làm vô cùng cần thiết của con người trong xã hội ngày nay, nhất là trong bối cảnh hội nhập, con người cần thu nạp kiến thức như hiện giờ . Sách vở là kho lưu trữ kiến thức của nhân loại , giúp chúng ta thu nạp được những bài học hay và bổ ích. Không những vậy, tạo cho mình thói quen đọc sách cũng giúp con người cẩn thận, tỉ mỉ  và kiên trì hơn trong bất kì công việc gì . Một cuốn sách hay mang đến cho con người những giá trị vô cùng sâu sắc, giúp ta thay đổi tư duy và có cái nhìn tích cực hơn với cuộc đời. Không chỉ có thế , sách còn giúp ta khám phá được những chân trời mới, nâng tầm khả năng hiểu biết của chúng ta ra khỏi phạm vi, giới hạn khuôn khổ của khu vực mình sống. Chính vì vậy , mỗi người cần tạo lập cho mình một thói quen đọc sách sao cho phù hợp. Hãy chọn những cuốn sách hay và lí thú với bản thân để đọc, mỗi lần đọc hãy nghiền ngẫm thật sâu sắc cuốn sách ấy để hiểu hết giá trị mà cuốn sách ấy mang lại. Dần dần, tạo lập cho mình những thói quen từ những việc nhỏ nhặt nhất như đọc sách chúng ta sẽ ngày càng phát triển mình và hoàn thiện bản thân mình hơn.

Leave an answer

Browse

14:7-5x6+12:4 = ? ( )