Môn Ngữ Văn Lớp 9 Em hãy viết một đoạn văn ( khoảng 200 chữ ) nêu suy nghĩ của mình về ý nghĩa của việc cố gắng học tập mọi người giúp em bài này nha :((

Question

Môn Ngữ Văn Lớp 9 Em hãy viết một đoạn văn ( khoảng 200 chữ ) nêu suy nghĩ của mình về ý nghĩa của việc cố gắng học tập
mọi người giúp em bài này nha :(( cảm ơn mọi người nhiều Giúp em bài này với ạ em cần gấp, đừng copy nguồn trên mạng nha. Em xin cảm ơn thầy cô và các bạn nhiều.

in progress 0
Josephine 14 phút 2022-09-19T12:29:30+00:00 2 Answers 0 views 0

Trả lời ( )

  0
  2022-09-19T12:30:44+00:00

  Bài Làm : 

    Học tập điều rất cần thiết đối với học sinh và thé hệ trẻ hiện nay. Việc học tập hết sức mình rất quan trọng cho tương lai sau này ; tương lai của đất nước, tương lai của chính bản thân mình. Đúng vậy, việc cố gắng học tập là đúng, hãy cố gắng học hỏi, phát huy để sau này tương lai ta sẽ tốt đẹp. Học vì gia đình, học vì bản thân, học vì đất nước. Ý nghĩa của việc cố gắng học tập là rất lớn, không chỉ ọc ở trường ở lớp mà còn phải học những bài học ngoài đời, ngoài xã hội thì ta mới phát triển tốt được vì không phải bài học nào cũng có ở trường lớp. Sự cố gắng học tập được thể hiện qua ý chí quyết tâm, không lùi bước trước khó khắn ; cứ dần dần điểm kém rồi sẽ thành cao nếu chúng ta chịu khó học tập. Việc cố gắng học tập này sẽ khiến con chúng ta trở nên giàu tri thức hơn, sẽ có nhiều kiến thức trong mọi việc để có thể làm chúng một cách dễ dàng hơn. Sự cần cù, miệt mài trên con đường học tập đầy gian nan sẽ được đền đáp xứng đáng nếu ta biết cách học, biết cách vaanh dụng và phát huy. Việc học tuy khó nhưng nếu cố gắng thì ta sẽ làm được và còn hơn thế nữa. Hây cố gắng học tập, vì bản thân và vì tương lai tươi đạp đang chờ đợi. 

  0
  2022-09-19T12:31:26+00:00

  Xã hội ngày càng phát triển, người có học thức luôn có vị trí đứng trong xã hội và làm mọi việc đều dễ dàng hơn. Nếu bạn nghĩ cố gắng học tập không có ý nghĩa gì thì quả thật là sai lầm lớn. Bởi vì sao? Học là để có tương lai tươi sáng hơn, học là để biết những điều mình chưa biết. Cũng như nếu đem áp dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn sẽ mang lại nhiều thành quả tinh thần vật chất cho cuộc sống của bản thân, gia đình và xã hội. Học tập giúp cá nhân con người hòa nhập với cộng đồng và giao lưu với xã hội, việc trau dồi kiến thức, kĩ năng và kinh nghiệm trong quá trình học tập. Vốn dĩ vũ trụ này quá to lớn, rất nhiều điều chúng ta còn chưa biết. Hãy cố gắng mỗi ngày cố gắng một chút, học nhiều một chút, tích tiểu thành đại rồi sau này bạn sẽ thấy được rất nhiều điều hay và cả lợi ích của việc học tập không ngừng. 

Leave an answer

Browse

14:7-5x6+12:4 = ? ( )