Môn Ngữ Văn Lớp 9 giúp mình đanh giá 5 sao

Question

Môn Ngữ Văn Lớp 9 giúp mình đanh giá 5 sao Giúp em bài này với ạ em cần gấp, đừng copy nguồn trên mạng nha. Em xin cảm ơn thầy cô và các bạn nhiều.
mon-ngu-van-lop-9-giup-minh-danh-gia-5-sao

in progress 0
Valentina 25 phút 2022-07-29T18:30:25+00:00 2 Answers 0 views 0

Trả lời ( )

 1. giangnguyen
  0
  2022-07-29T18:31:56+00:00

  Trg cuộc đời của cta ai cũng mắc lỗi . Em cx vậy trg 1 buổi chiều em và một số bn khác the lớp đã tổ chức ik chơi mà k xin phép bố mẹ,thầy cô .buổi chiều hôm đó chúng em chơi no nê quên đg về .lúc đó khoảng gần 6h trg người mỗi đứng k còn 1 đồng nào.Lúc đó may chúng em gập đc bác tài tốt bụng đã gọi về cho bố mẹ chúng em .và r bố mẹ từng người tưng người 1 đến đón .khi đó mẹ em đến đón em về ,em tưởng mẹ sẽ chửi nhưng mẹ em lại khác ,mẹ chẳng ns 1 câu nào . Em bt em rất có lỗi và mẹ nên tối em đã xin lỗi và tự xem xét về bản thân mik .Em thấy r xấu hổ và tự trách .từ buổi chiều hôm đó em đã rút ra đc bài hc cho bản thân và k bao h lập lại nx

  mon-ngu-van-lop-9-giup-minh-danh-gia-5-sao

  0
  2022-07-29T18:31:59+00:00

  Tôi là A là bạn cùng một lớp.Tuần này tôi mắc nhiều lỗi tôi nhờ nó không báo với cô vậy mà đến giờ sinh hoạt của tuần dù chúng tôi rất chơi thân với nhau nhưng mà nó vẫn ghi tôi vào sổ và thưa với cô.Tôi tức lắm!Nhưng chả biết dùng cách nào để trả thù nó.Đến giờ về ở sân bóng thấy nó đang đứng ở đấy quả bóng lại bên cạnh tôi.Đúng là cơ hội tốt để tôi trả thù nótôi đã lấy chân sút lại vào nó.Tôi phải vui nhưng tôi lại thấy bản thân làm điều gì đó quá mức rồi. Liền chạy đến bên nó.Không ngờ cú sút của tôi mạnh quá khiến cho nó bị chảy máu.Tôi bỗng giật nảy lên.Tôi vội ôm nó đến trạm y tế.Tôi vừa lo vừa sợ không phải vì sợ bị đình chỉ học mà tôi sợ làm tổn thương đến nó.Tôi nghỉ là sau chuyện này nó sẽ không thể nào tha thứ cho tôi.Vậy mà khi bác sĩ đã băng bó xong nó không những không trách tôi mà còn khuyên tôi đừng làm như vậy nữa.Tôi cảm thấy thật ân hận khi đã làm như vậy. Và từ đó tôi hứa với bản thân không bao giờ vì những giây phút bồng bột mà làm tổn thương đến những người xung quanh.

Leave an answer

Browse

14:7-5x6+12:4 = ? ( )