Môn Ngữ Văn Lớp 9 Hãy viết một đoạn văn nghị luận khoảng 200 chữ trình bày suy nghĩ của em về được trong tình yêu là niềm hạnh phúc của mỗi người

Question

Môn Ngữ Văn Lớp 9 Hãy viết một đoạn văn nghị luận khoảng 200 chữ trình bày suy nghĩ của em về được trong tình yêu là niềm hạnh phúc của mỗi người Giúp em bài này với ạ em cần gấp, đừng copy nguồn trên mạng nha. Em xin cảm ơn thầy cô và các bạn nhiều.

in progress 0
Rylee 32 phút 2023-01-01T11:49:10+00:00 2 Answers 0 views 0

Trả lời ( )

  0
  2023-01-01T11:50:15+00:00

  Tình yêu là điều không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người chúng ta. Được sống trong tình yêu thương là hạnh phúc của mỗi con người, đúng vậy. Tình yêu thương rất cao cả, khi có được tình yêu thương của gia đình, bạn bè, người thân em cảm thấy thật ấm áp và hạnh phúc. Tình yêu thương rất quan trọng, nó giúp con người cảm thấy hạnh phúc, tin tưởng vào bản thân của họ và họ được tiếp thêm niềm tin, động lực từ những người yêu thương họ. Tình yêu thương rất quý giá, nên chúng ta phải giữ lấy, nó nếu để vụt mất tình yêu thương các bạn sẽ đơn độc suốt đời.

  Xin lỗi bạn vì ít chữ quá nhưng mình nghĩ được vậy thôi, nếu thấy hay thì cho mình 5 sao ạ.

  0
  2023-01-01T11:51:06+00:00

                                                                 Bài làm 

                Tình yêu thương là một thứ không thể thiếu trong cuộc sống chúng ta . Hiểu ngắn gọn , yêu thương là chia sẻ , đùm bộc , cảm thông và gắn bó lẫn nhau . Yêu thương nhau thể hiện một người có tấm lòng nhân hậu , yêu thương mọi người . Vì thế , chúng ta sống và làm việc trong môi trường yêu thương sẽ rất tốt . Chúng ta sẽ học cách yêu thương và rèn luyện nhân cách con người , được sống trong tình yêu là niềm hạnh phúc của mỗi người . Điều đó cũng có thể một con người , bằng tình yêu thương xuất phát từ tận đáy lòng , ta có thể cảm hoá được một con người mà vỗn sĩ trái tim đã trở nên sắt đá . Những con người yêu thương lẫn nhau trong xã hội thì chiến tranh sẽ chỉ là dĩ vãn , chũng ta biết đối xử , yêu thương và quan tâm nhau thật đáng sống . Nếu như trẻ em được sống trong môi trường ấy thì chúng sẽ sớm học được những bản tính tốt đẹp , chúng sẽ cảm thấy rằng cuộc sống là nơi thật đáng sống . Nên mỗi cá nhân nên học cách yêu thương , để tạo ra một môi trường tốt đẹp , để toàn thể nhân loại sống một cuộc sống yêu thương !!

                                                                        CHÚC BẠN HỌC TỐT !!

                                                                                XIN HAY NHẤT , 5 SAO , CẢM ƠN

                                                                                       @chicong283k :))

Leave an answer

Browse

14:7-5x6+12:4 = ? ( )