Môn Ngữ Văn Lớp 9 Viết hộ mình bài tham luận về các hoạt động, phong trào của Đội để mình đọc trong đại hội chi đội Nhanh lên nha mn

Question

Môn Ngữ Văn Lớp 9 Viết hộ mình bài tham luận về các hoạt động, phong trào của Đội để mình đọc trong đại hội chi đội
Nhanh lên nha mn Giúp em bài này với ạ em cần gấp, đừng copy nguồn trên mạng nha. Em xin cảm ơn thầy cô và các bạn nhiều.

in progress 0
Peyton 2 tháng 2022-03-23T04:41:19+00:00 1 Answer 0 views 0

Trả lời ( )

  0
  2022-03-23T04:42:58+00:00

  Kính thưa các thầy cô giáo Thưa toàn thể các bạn học sinh!

  Hôm nay, trong không khí tưng bừng phấn khởi của Đại hội Chi đội . Tôi xin thay mặt các bạn đội viên   lên có một vài ý kiến tham luận, đóng góp cho bản phương hướng về các hoạt động, phong trào của Đội  năm học 2020-2021

  Kính thưa toàn thể Đại hội!

  Ở trường học, hoạt động Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh luôn là một trong những hoạt động quan trọng, phong phú và hấp dẫn, thúc đẩy phong trào học tập của các bạn học sinh. Chính vì vậy, các Chi đội phải thực hiện tốt theo chương trình nào.

  1. Kiện toàn tổ chức phải tốt ngay từ đầu năm học, cụ thể như: Tổ chức Đại hội lựa chọn những bạn vào Ban chỉ huy Liên – Chi đội phải là những bạn có năng lực và lòng nhiệt tình. Khi tổ chức đại hội, các chi đội cần trang trí, tổ chức theo quy trình và ghi chép biên bản đầy đủ các nội dung.

  2.Thực hiện tốt chường trình rèn luyện Đội viên, lựa chọn bồi dưỡng cán bộ đội, chỉ huy đội, tham gia đầy đủ và có chất lượng các cuộc thi, tổ chức nhiều hơn nữa các hội thi như : Phụ trách sao giỏi, Nghi thức Đội……giúp các bạn Đội viên giao lưu cọ sát nhiều với thực tế, học hỏi nhiều điều thú vị  ở các chi đội bạn.

  1. Nâng cao chất lượng hoạt động đội, cần đổi mới hình thức sinh hoạt đội ở tất cả các chi đội và sao nhi đồng. Tham gia tích cực vào hoạt động chăm sóc di tích lịch sử

  4.Thực hiện tốt chương trình dự bị đội viên. Kết nạp đội viên phải là những đội viên ưu tú, đồng thời nâng cao hơn nữa chất lương hoạt động bồi dưỡng phụ trách sao.

  1. Kỷ niệm các ngày lễ lớn, các thầy cô có tiết thao giảng thì các chi đội và lớp nhi đồng cần hưởng ứng bằng các hoạt động sinh hoạt chi đội, sinh hoạt sao nhi đồng để chào mừng.
  2. Đẩy mạnh phong trào “Xây dựng trường học thân thiện- Học sinh tích cực” với những hoạt động cụ thể như: Học tập tốt, giữ gìn vệ sinh trường lớp, đoàn kết với bạn bè, tham gia đầy đủ các hoạt động ngoại khoá…

  Trên đây là một số ý kiến tham luận của tôi 

  Cuối cùng em xin thay mặt các bạn đội viên trong chi đội, kính chúc các vị đại biểu và các thầy cô giáo mạnh khoẻ. Chúc phong trào hoạt động Đội của Chi đội ngày càng phong phú và hấp dẫn. Tôi xin chân thành cảm ơn.

Leave an answer

Browse

14:7-5x6+12:4 = ? ( )