Môn Ngữ Văn Lớp 9 Viết một đoạn văn ngắn về tình yêu thương ( Trong đoạn văn có sử dụng khởi ngữ và gạch chân khởi ngữ )

Question

Môn Ngữ Văn Lớp 9 Viết một đoạn văn ngắn về tình yêu thương ( Trong đoạn văn có sử dụng khởi ngữ và gạch chân khởi ngữ ) Giúp em bài này với ạ em cần gấp, đừng copy nguồn trên mạng nha. Em xin cảm ơn thầy cô và các bạn nhiều.

in progress 0
Samantha 1 tháng 2023-01-01T06:42:26+00:00 1 Answer 0 views 0

Trả lời ( )

    0
    2023-01-01T06:44:13+00:00

    Tình yêu thương là một trong những tình cảm cao đẹp trên thế gian này. Nó được biểu hiện thông qua những cử chỉ, hành động quan tâm không chỉ giữa những người quen biết, có quan hệ gần gũi mà còn là sẻ chia,, giúp đỡ giữa người với người xuất phát từ sẻ chia chân thành, thật tâm. Biểu hiện của tình yêu thương được thể hiện từ phạm vi gia đình nhỏ bé đến xã hội rộng lớn. Yêu thương ấy là tình yêu cha mẹ, con cái dành cho nhau; là yêu thương giữa bạn bè. Nhân rộng ra, đó là yêu thương giữa những người chung một quốc gia dân tộc. Trong những ngày đồng bào miền Trung oằn mình chống lũ, nhân dân mọi miền tổ quốc đã thể hiện tình yêu thương của mình qua những bếp lửa nghĩa tình, qua những món đồ, qua sự ủng hộ thiết thực.. Tình yêu thương vô cùng cao đẹp và làm nhiệm vụ gắn kết con người với con người, giúp người trao đi yêu thương hạnh phúc và làm người nhận yêu thương có thêm nghị lực, niềm tin. Mỗi người hãy biết nhân rộng tình yêu thương trong chính mình để lan tỏa yêu thương tron cộng đồng và làm đẹp cuộc đời. 

Leave an answer

Browse

14:7-5x6+12:4 = ? ( )