Môn Nhạc Họa Lớp 7 1. nêu nội dung và ý nghĩa của bài hát Ca-chiu-sa, khúc ca bốn mùa 2. hãy khái quát vài nét về âm nhạc thiếu nhi việt nam 3. em biết g

Question

Môn Nhạc Họa Lớp 7 1. nêu nội dung và ý nghĩa của bài hát Ca-chiu-sa, khúc ca bốn mùa
2. hãy khái quát vài nét về âm nhạc thiếu nhi việt nam
3. em biết gì về nhạc sĩ Huy Du? nêu nội dung và ý nghĩa bài hát “đường chúng ta đi”
( ngắn gọn thôi nha) Giúp em bài này với ạ em cần gấp, đừng copy nguồn trên mạng nha. Em xin cảm ơn thầy cô và các bạn nhiều.

in progress 0
Amaya 2 ngày 2022-01-14T16:58:14+00:00 2 Answers 0 views 0

Trả lời ( )

  0
  2022-01-14T16:59:34+00:00

  1Khúc ca bốn mùa của Nhạc sĩ Hoàng Hải – Với giai điệu hồn nhiên,êm nhẹ ,trong sáng ,bài hát mang thiên nhiên đến cho các em một cách thật thú vị và gần gũi.

  Trong nền âm nhạc cách mạng Việt Nam hiện đại đã hình thành một dòng âm nhạc cho trẻ em.
  Các bài hát cho thiếu nhi thật phong phú, đa dạng và giàu tính giáo dục. Nhiều bài hát đã đạt tới trình độ nghệ thuật cao được cả người lớn và trẻ em yêu thích. Có những bài lưu truyền từ thế hệ này qua thế hệ khác, tồn tại lâu dài cùng năm tháng. Âm nhạc nói chung và ca hát nói riêng là nhu cầu hết sức cần thiết trong đời sống tinh thần của trẻ em.

  Một số nhạc sỹ gắn bó suốt cuộc đời với sự nghiệp sáng tác cho trẻ em. Họ đã đem đến cho lứa tuổi nhỏ những bài ca hồn nhiên, trong sáng đầy cảm xúc với những hình tượng âm nhạc đẹp đẽ. Nhạc sĩ Phạm Tuyên, Lưu Hữu Phước, Hoàng Vân, Phan Huỳnh Điểu và Hoàng Long, Hoàng Lân. Một số tuyển tập những bài hát thiếu nhi hay nhất “Chùm hoa nắng”, “Khăn quàng thắm vai em” và cuốn “50 bài hát thiếu nhi hay nhất”

  2Huy Du, tên đầy đủ là Nguyễn Huy Du (1 tháng 12 năm 1926 – 17 tháng 12 năm 2007) là một nhạc sĩ chuyên về nhạc đỏ của Việt Nam

  0
  2022-01-14T16:59:42+00:00

  Câu 1:Ca-chiu-sa: Bài hát nói về 1 người con gái chờ đợi người yêu của mình, khi đó đang phục vụ trong quân đội.Bài hát Nga này còn tạo cảm hứng để người Nga đặt tên cho các dàn phóng tên lửa được sản xuất và trang bị cho Hồng quân Xô viết trong Chiến tranh thế giới thứ hai 1939-1945.

  Khúc ca bốn mùa:Khúc ca bốn mùa của Nhạc sĩ Hoàng Hải – Với giai điệu hồn nhiên,êm nhẹ ,trong sáng ,bài hát mang thiên nhiên đến cho các em một cách thật thú vị và gần gũi.Những bài hát ấy đã nâng bước các em vui đến trường, động viên các em trong học tập, phấn đấu và rèn luyện, giáo dục các em lòng tự hào, niềm kính Yêu Bác Hồ, yêu Đảng, yêu quê hương, tổ quốc, yêu gia đình.Tuổi thơ đã được nuôi lớn tâm hồn trong những bài ca và trưởng thành cùng đất nước – dân tộc.

  Câu 2: Âm nhạc cho thiếu nhi không chỉ là giải trí, tiêu khiển mà chức năng giáo dục của nó được đặt lên vị trí hàng đầu. Cùng với các nội dung khác, âm nhạc góp phần quan trọng trong việc xây dựng thẩm mĩ cho lớp trẻ và hình thành nhân cách của các em.Các bài hát thiếu nhi rất đa dạng, phong phú và giàu tính giáo dục.Có nhiều bài hát đạt đến trình độ đỉnh cao được người lớn à trẻ em yêu thích. Ngoài ra, có rất nhiều bài hát đã tồn tại lâu dài cùng năm tháng.

  Câu 3:Huy Du: tên đầy đủ là Nguyễn Huy Du (1 tháng 12 năm 1926 – 17 tháng 12 năm 2007) là một nhạc sĩ chuyên về nhạc đỏ của Việt Nam, nổi tiếng với các ca khúc như Đường chúng ta đi,…và tác phẩm khí nhạc Miền Nam quê hương ta ơi

  Đường chúng ta đi

  • Đất nước Việt Nam tươi đẹp khi cuộc chiến tranh còn nhiều gian lao, vất vả nhưng toàn dân vẫn tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh hướng về ngày mai tươi sáng của dân tộc.Thúc dục quân và dân nhanh bước trên con đường giải phóng quê hương, kêu gọi, thôi thúc toàn dân tộc vững bước tới ngày toàn thắng.                               *Nhớ vote 5 sao+ cảm ơn+ câu trả lời hay nhất*

Leave an answer

Browse

14:7-5x6+12:4 = ? ( )