Môn Nhạc Họa Lớp 7 Mn ơi! Cho mik hỏi chibi/semi/anime là gì vậy ạ. Cách phân biệt. Cop mạng hay gì cũng được, miễn là trả lời hết Có thể kèm thêm hình để

Question

Môn Nhạc Họa Lớp 7 Mn ơi! Cho mik hỏi chibi/semi/anime là gì vậy ạ. Cách phân biệt.
Cop mạng hay gì cũng được, miễn là trả lời hết
Có thể kèm thêm hình để dễ phân biệt hơn
Hứa cho 5*, tym, CTLHN
Nhanh nhéeeeeeeeeeeeeeee Giúp em bài này với ạ em cần gấp, đừng copy nguồn trên mạng nha. Em xin cảm ơn thầy cô và các bạn nhiều.

in progress 0
Serenity 31 phút 2022-09-19T03:46:36+00:00 2 Answers 0 views 0

Trả lời ( )

  0
  2022-09-19T03:47:56+00:00

  Chibi :

  Theo t tìm hiểu thì chibi là một dạng từ tiếng lóng trong tiếng Nhật có nghĩa là “người lùn” hay “trẻ nhỏ”. Thuật ngữ này dùng để chỉ một người hay một đứa trẻ có thân hình thấp bé.

  Vẽ Chibi tức là vẽ biến hoá từ hình mẫu người thật thành người bé xíu, hết sức ngộ nghĩnh và đáng yêu.

  Semi :

  Semi realistic nôm na có thể dịch  thể loại tranh “bán thực”, kết hợp giữa những nét vẽ đậm chất đời thực và các phong cách chi tiết trong những bộ anime Nhật Bản.

  Thể loại vẽ semi-realistic này ở Việt Nam chưa phát triển và rất ít người theo đuổi, không phổ biến như các thể loại chibi, manga hay truyền thần nên các lớp dạy vẽ bài bản rất ít. 

  Anime :

  Anime là hoạt hình vẽ tay và máy tính, nguồn gốc từ Nhật Bản hoặc được gắn kết với Nhật Bản. Từ anime là thuật ngữ tiếng Nhật dùng để nói tới tất cả các định dạng truyền thông phim hoạt hình.

  Điểm đặc trưng của những nhân vật trong phim hoạt hình anime này là có đôi mắt to tròn, và long lanh, màu sắc, các nhân vật sống động và những chủ đề đa dạng. Hiện nay việc thiết kế những nhân vật có đôi mắt to hơn so với bình thường được xem là chuẩn mực của những anime.

  (hình ảnh c lên gg tìm nhé !!)

  T xin 5* và ctlhn ạ ✨????

  0
  2022-09-19T03:48:19+00:00

  Chibi : là một dạng từ tiếng lóng trong tiếng Nhật có nghĩa là “người lùn” hay “trẻ nhỏ”. Thuật ngữ này dùng để chỉ một người hay một đứa trẻ có thân hình thấp bé

  Semi : nôm na có thể dịch  thể loại tranh “bán thực”, kết hợp giữa những nét vẽ đậm chất đời thực và các phong cách chi tiết trong những bộ anime Nhật Bản

  Anime : Anime là hoạt hình vẽ tay và máy tính, nguồn gốc từ Nhật Bản hoặc được gắn kết với Nhật Bản. Từ anime là thuật ngữ tiếng Nhật dùng để nói tới tất cả các định dạng truyền thông phim hoạt hình. 

   search nha XD

Leave an answer

Browse

14:7-5x6+12:4 = ? ( )