Môn Nhạc Họa Lớp 7 nêu cảm nhận về bài hát :Khúc ca bốn mùa

Question

Môn Nhạc Họa Lớp 7 nêu cảm nhận về bài hát :Khúc ca bốn mùa
Giúp em bài này với ạ em cần gấp, đừng copy nguồn trên mạng nha. Em xin cảm ơn thầy cô và các bạn nhiều.

in progress 0
Luna 4 tháng 2022-08-07T13:27:00+00:00 2 Answers 0 views 0

Trả lời ( )

  0
  2022-08-07T13:28:04+00:00

  Đáp án: 

                Em thấy Lời bài hát Khúc ca bốn mùa rất hay. Lời bài hát làm cho bài hát trở nên sinh động thêm. Tác giả của bài hát đã sử dụng hình ảnh người mẹ vất vả chăm sóc cánh đồng lúa và hình ảnh bốn mùa hoa nở . Kèm theo giai điệu làm cho bài hát trở nên nhịp nhàng và vui tươi.                                                            Bài này thật đa dạng và phong phú nhờ các loài hoa đã được đưa vào trong bài hát                          $ ⇒$  Bài hát này rất hay nhờ lời bài hát có ý nghĩa sâu sắc và kèm theo giai điệu của bài hát làm cho bài hát trở nên nhịp nhàng và vui tươi

  0
  2022-08-07T13:28:12+00:00

  Khúc ca bốn mùa của Nhạc sĩ Hoàng Hải – Với giai điệu hồn nhiên,êm nhẹ ,trong sáng ,bài hát mang thiên nhiên đến cho các em một cách thật thú vị và gần gũi.
  Trong nền âm nhạc cách mạng Việt Nam hiện đại đã hình thành một dòng âm nhạc cho trẻ em.
  Các bài hát cho thiếu nhi thật phong phú, đa dạng và giàu tính giáo dục. Nhiều bài hát đã đạt tới trình độ nghệ thuật cao được cả người lớn và trẻ em yêu thích. Có những bài lưu truyền từ thế hệ này qua thế hệ khác, tồn tại lâu dài cùng năm tháng. Âm nhạc nói chung và ca hát nói riêng là nhu cầu hết sức cần thiết trong đời sống tinh thần của trẻ em.
  Một số nhạc sỹ gắn bó suốt cuộc đời với sự nghiệp sáng tác cho trẻ em. Họ đã đem đến cho lứa tuổi nhỏ những bài ca hồn nhiên, trong sáng đầy cảm xúc với những hình tượng âm nhạc đẹp đẽ. Nhạc sĩ Phạm Tuyên, Lưu Hữu Phước, Hoàng Vân, Phan Huỳnh Điểu và Hoàng Long, Hoàng Lân. Một số tuyển tập những bài hát thiếu nhi hay nhất “Chùm hoa nắng”, “Khăn quàng thắm vai em” và cuốn “50 bài hát thiếu nhi hay nhất”
  Từ sau cách mạng mùa thu đến nay, tuổi thơ Việt Nam thật hạnh phúc. Các nhạc sĩ cách mạng đã viết tặng các em hàng ngàn bài hát hay. Những bài hát ấy đã nâng bước các em vui đến trường, động viên các em trong học tập, phấn đấu và rèn luyện, giáo dục các em lòng tự hào, niềm kính Yêu Bác Hồ, yêu Đảng, yêu quê hương, tổ quốc, yêu gia đình. lớp lớp tuổi thơ đã được nuôi lớn tâm hồn trong những bài ca và trưởng thành cùng đất nước – dân tộc.

Leave an answer

Browse

14:7-5x6+12:4 = ? ( )