Môn Nhạc Họa Lớp 9 Vẽ anime tuyệt vọng đi hoặc làm thơ buồn nha, mình buồn quá Ngoài lề : Xung quanh tôi giờ là 1 bóng đêm mịt mù, u tối ,ko có bất kì 1

Question

Môn Nhạc Họa Lớp 9 Vẽ anime tuyệt vọng đi hoặc làm thơ buồn nha, mình buồn quá
Ngoài lề : Xung quanh tôi giờ là 1 bóng đêm mịt mù, u tối ,ko có bất kì 1 kì vọng nào nữa. Đã có lần có 1 luồng sáng nhỏ nhoi chiếu tới nhưng tôi không thể nào giữ ánh sáng nhỏ nhoi ấy ở cạnh tôi, ko thể nào khiến cho ánh sáng ấy ko đi và tôi muốn ánh sáng đó sẽ ở bên tôi, soi sáng cho tôi trong những ngày tháng u tối đó. Nhưng thực chất sẽ ko bao giờ như vậy. Ánh sáng đó chiếu qua tôi 1 cách nhẹ nhàng như ko có chuyện gì xảy ra và dần dần biến mất. Giờ chỉ còn mình tôi với màn đêm, nước mắt tôi cũng đã rơi nhiều rồi nên bây giờ tôi phải thay đổi, phải thay đổi để tôi ko còn sợ hãi và rơi nước mắt trước 1 thế giới tối tăm này nữa. Hãy để cho nhân cách” quá hiền và dễ tin người ” của tôi chết đi và đừng bao giờ cố gọi cái nhân cách đã làm tôi đau khổ trỗi dậy nữa. Tui thấy thật là nhẹ lòng khi nói những điều này ra, tôi mong rằng tôi sẽ ko có những kí ức này trong đời tôi Giúp em bài này với ạ em cần gấp, đừng copy nguồn trên mạng nha. Em xin cảm ơn thầy cô và các bạn nhiều.

in progress 0
Arianna 4 tháng 2022-11-21T18:02:07+00:00 2 Answers 0 views 0

Trả lời ( )

  0
  2022-11-21T18:03:17+00:00

  Ánh sáng này tắt, sẽ còn nhiều ánh sáng khác sẽ loé lên, vậy đừng lo chuyện gì không may cả. Tuyệt vọng chỉ làm con người bạn sống trong đau khổ mà thôi. Cố lên nhé !!!

  #Kí chữ RH cho nhanh nè, tên acc dài qué ????

  mon-nhac-hoa-lop-9-ve-anime-tuyet-vong-di-hoac-lam-tho-buon-nha-minh-buon-qua-ngoai-le-ung-quanh

 1. Tuyệt vọng ư ?

  Nó chỉ làm tôi thêm buồn

  Thêm u tối

  Và không cho tôi gì cả.

  Vì vậy, vui lên

  Đừng buồn nữa !

  Hãy cố gắng

  Vượt qua nó.

  Chỉ vậy thôi,

  Bạn sẽ vui hơn !

  Cười thật nhiều hơn !

  Để thế giới này trở nên sáng ngời.

  Thơ phèn, mong bạn nhận. Cả thế giới quay lưng với bạn Thì người yêu thương bạn sẽ ở bên bạn. Đó chính là gia đình, là người bạn thân bạn trò chuyện mỗi tối.

Leave an answer

Browse

14:7-5x6+12:4 = ? ( )