Môn Sinh Học Lớp 8 Bạn có rất nhiều cơ bắp trên khắp cơ thể của bạn! Bạn có thể siết chặt các cơ ở tay hoặc chân không? Mặt của bạn? • Các cơ của bạn cảm

Question

Môn Sinh Học Lớp 8 Bạn có rất nhiều cơ bắp trên khắp cơ thể của bạn! Bạn có thể siết chặt các cơ ở tay hoặc chân không? Mặt của bạn? • Các cơ của bạn cảm thấy thế nào khi bạn siết chặt chúng? Bạn có thể siết chặt tất cả các cơ trên cơ thể bất cứ khi nào bạn muốn? • Trái tim bạn là một khối cơ bắp. Bạn có thể thắt chặt trái tim của bạn? Giúp em bài này với ạ em cần gấp, đừng copy nguồn trên mạng nha. Em xin cảm ơn thầy cô và các bạn nhiều.

in progress 0
Valentina 10 tháng 2022-08-12T16:16:35+00:00 1 Answer 0 views 0

Trả lời ( )

  0
  2022-08-12T16:18:13+00:00

  Đáp án:

   

  Giải thích các bước giải:

  . Kiên trì tuân thủ các bài tập

  Bạn không cần phải luyện tập một cách ồ ạt, nhưng cần theo đuổi một kế hoạch tập luyện dài hạn, phù hợp với cá nhân. Các lời khuyên và kế hoạch tập luyện có rất nhiều trên những trang web sức khỏe uy tín hoặc các videos của vận động viên thể hình chuyên nghiệp.

  Ví dụ, thực hiện những động tác cơ bản như lunges (chùng chân) và squats (ngồi xổm) sẽ tác động đến cơ đùi trước và sau (gân kheo). Song song đó, các bài tập cardio sẽ thúc đẩy đôi chân bắt đầu xây dựng, phát triển cơ bắp.

  Nếu không thể thuê huấn luyện viên cá nhân, ít nhất bạn cũng cần một người hướng dẫn tại phòng tập khi mới bắt đầu. Đúng kỹ thuật là mục tiêu chính ngay từ đầu, nếu không bạn rất dễ bị chấn thương. Đồng thời hãy điều chỉnh khối lượng tạ và thời gian thực hiện đủ lâu để làm mỏi cơ. Có thể bắt đầu với tạ khoảng 2kg trong thời gian làm quen, lặp lại nhiều lần để tạo sự thoải mái. Nâng tạ nhẹ hơn nhưng nhiều lần hơn cũng là một lời khuyên hữu ích.

  Các chuyên gia khuyên nên thực hiện mỗi bài tập 3 lần, mỗi lần 8 – 12 nhịp. Nên tập 2 – 3 bài cho các nhóm cơ đối nghịch. Trước khi chuyển sang nhóm cơ tiếp theo cần có thời gian nghỉ giữa giờ hợp lý.

Leave an answer

Browse

14:7-5x6+12:4 = ? ( )