Môn Tiếng Anh Lớp 11 Cách mở đầu khi mình muốn miêu tả ngoại hình ldol bằng tiếng Anh ( Ví dụ Taehyung bts)

Question

Môn Tiếng Anh Lớp 11 Cách mở đầu khi mình muốn miêu tả ngoại hình ldol bằng tiếng Anh
( Ví dụ Taehyung bts) Giúp em bài này với ạ em cần gấp, đừng copy nguồn trên mạng nha. Em xin cảm ơn thầy cô và các bạn nhiều.

in progress 0
Piper 2 tháng 2022-03-23T00:50:48+00:00 1 Answer 0 views 0

Trả lời ( )

  0
  2022-03-23T00:52:26+00:00

  Bạn có thể tham khảo một số câu hỏi để tạo luận điểm chính dưới đây:

  • Ca sĩ bạn yêu thích là ai? Một vài thông tin cá nhân về ca sĩ bạn yêu thích? (Who is your favorite singer? His/her personal information)
  • Ca sĩ đó có ngoại hình như thế nào? (What does he/she look like?)
  • Ca sĩ đó có giọng hát như thế nào? (How is his/her voice?)
  • Tại sao bạn yêu thích ca sĩ đó? (Why do you like him/her?)
  • Lần đầu bạn biết đến ca sĩ đó là bao giờ và ở đâu? (When/ Where was the first time you knew about him/her?)
  • Kể một kỉ niệm đáng nhớ nào đó gắn liền với ca sĩ bạn yêu thích. (Tell a memorable memory with him/her.)
  • Ngoài ra bạn nên dùng những từ mình gợi ý ở dưới để miêu tả thêm cho bài viết hay hơn

  perform (v): biểu diễn

  worldwide (adj): toàn cầu

  phenomenon (n): hiện tượng

  adore (v): yêu thích, say mê

  famous for (adj): nổi tiếng bởi

  inspiration (n): cảm hứng

  admire (v): ngưỡng mộ

  impressed by (adj): ấn tượng bởi

  expression (n): cách bộc lộ, diễn tả

  delicate to (v): cống hiến, tận tâm

  choprominent (adj): lỗi lạc, xuất chúng

  influencer (n): người có ảnh hưởng

  recognize (v): công nhận

  outstanding (adj): nổi bật, nổi trội

  intensity (n): nội lực trong giọng hát

  attract (v): thu hút

  emotional (adj): cảm xúc

  pioneer (n): người tiên phong

  encourage (v): khuyến khích, cổ vũ

  timeless (adj): bất diệt

  charisma (n): sự lôi cuốn

  Bạn phải dùng từ vựng và ngữ pháp đa dạng thì bài viết cuốn hút người đọc hơn.

  Mình có một bài ví dụ cho bạn nè:

  One of my favorite singers is Michael Jackson – a worldwide music legend. I remember the first time when I watched his performances with my friend, I was immediately attracted. His songs were heavily emphasized on the beats and his charisma was amazing.

  Michael Jackson could sing very well with his particular and unique tone. He was able to adapt to a lot of music trends, and actually, he was the one who created some. From the funky 70s disco to the R&B-ish 2000s, Michael Jackson proved he could make great songs regardless of the style and trend. All of his lyrics are so powerful and have a lot of meaning layers that pulled me out of depression during my miserable times and helped me to shape who I am today. He wasn’t only famous for his music, but also his moonwalk dance move. This signature move always made his performances so impressive and was an icon of the 20th century.

  In his career, he got a lot of prizes: the first prize of male pop vocalists, of records, and R&B singers on Grammy in 1984. I like Michael Jackson with all his songs, and how he inspired many generations. He was a gift to the world.

  (Một trong những ca sĩ yêu thích của tôi là Michael Jackson – một huyền thoại âm nhạc thế giới. Tôi nhớ lần đầu tiên mình xem anh trình diễn cùng với bạn, tôi lập tức bị thu hút. Những bài hát của anh ấy nhấn mạnh rất nhiều vào tiết tấu, nhịp điệu, và sức hút của anh ấy thật tuyệt vời.

  Michael Jackson hát rất hay với một chất giọng đặc trưng và riêng biệt. Anh ấy có thể nhanh chóng cập nhật các xu hướng mới, và thậm chí là tạo ra chúng. Từ nhạc funky những năm 70 đến R&B của những năm 2000, Michael Jackson chứng minh rằng anh ấy có thể tạo nên những bài hát tuyệt với bất kỳ phong cách và xu hướng nào. Lời bài hát của anh ấy rất giàu năng lượng và nhiều tầng ngữ nghĩa, chúng là động lực giúp tôi vượt qua được quãng thời gian tồi tệ của mình, và định hình nên con người tôi hôm nay. Michael Jackson không chỉ nổi tiếng bởi âm nhạc mà còn bởi điệu nhảy moonwalk đặc trưng. Điệu nhảy của anh ấy giúp cho phần biểu diễn thêm ấn tượng và trở thành điệu nhảy biểu tượng của thế kỷ 20.

  Trong suốt sự nghiệp của mình, anh ấy đã nhận được rất nhiều giải thưởng như: Nam ca sĩ nhạc Pop xuất sắc nhất, Ca sĩ R&B xuất sắc nhất tại Lễ trao giải Grammy năm 1984.Tôi thích Michael Jackson bởi vì giọng hát, bài hát của anh ấy, và cả cách anh ấy đã truyền cảm hứng cho biết bao thế hệ. Anh ấy thực sự là món quà của thượng đế dành cho thế giới này.)

  Chúc bạn học tốt 

Leave an answer

Browse

14:7-5x6+12:4 = ? ( )