Môn Tiếng Anh Lớp 12 1. A. identify B. considerable C. inhabitant D. surface 2. A. variety B. termination C. humanity D. diplomacy 3. A. unthinkable B. arbi

Question

Môn Tiếng Anh Lớp 12 1. A. identify B. considerable C. inhabitant D. surface
2. A. variety B. termination C. humanity D. diplomacy
3. A. unthinkable B. arbitrary C. division D. volcano
4. A. intricate B. ridiculous C. romantic D. outdated
5. A. planetary B. psychological C. exploration D. distribution
6. A. property B. attitude C. summarize D. astronomer
7. A. discovery B. universe C. establish D. result
8. A. recession B. conclusive C. observation D. expansion
9. A. impetus B. dominant C. emerge D. element
10. A. introduce B. invasion C. incorporate D. extend
Exercise 12
1. A. missionary B. various C. technology D. calculate
2. A. controller B. average C. extensive D. magnetic
3. A. genetic B. arbitrary C. division D. volcano
4. A. atmosphere B. ancient C. powerful D. appoint
5. A. confirm B. monetary C. policy D. proverb
6. A. recession B. excess C. demand D. regular
7. A. inflation B. successful C. cartoon D. purpose
8. A. creation B. inspiration C. intervene D. opportunity
9. A. throughout B. appeal C. resourceful D. maximum
10. A. maintenance B. significant C. executive D. reluctant Giúp em bài này với ạ em cần gấp, đừng copy nguồn trên mạng nha. Em xin cảm ơn thầy cô và các bạn nhiều.

in progress 0
Clara 1 tuần 2022-01-15T14:23:41+00:00 2 Answers 0 views 0

Trả lời ( )

    0
    2022-01-15T14:25:15+00:00

    1. A. identify B. considerable C. inhabitant D. surface
    2. A. variety B. termination C. humanity D. diplomacy
    3. A. unthinkable B. arbitrary C. division D. volcano
    4. A. intricate B. ridiculous C. romantic D. outdated
    5. A. planetary B. psychological C. exploration D. distribution
    6. A. property B. attitude C. summarize D. astronomer
    7. A. discovery B. universe C. establish D. result
    8. A. recession B. conclusive C. observation D. expansion
    9. A. impetus B. dominant C. emerge D. element
    10. A. introduce B. invasion C. incorporate D. extend

    0
    2022-01-15T14:25:22+00:00

    1.A

    2.B

    3.D

    4.C

    5.A

    6.A

    7.B

    8. C

    9.D

    10.A

    EX 12:

    1.C

    2.B

    3.D

    4.A

    5.C

    6.D

    7.A

    8.D

    9.C

    10.B

Leave an answer

Browse

14:7-5x6+12:4 = ? ( )