Môn Tiếng Anh Lớp 12 Revising for exams is not as easy as it looks. You will need to work out which routine suits you best, and then stick to it. Some peopl

Question

Môn Tiếng Anh Lớp 12 Revising for exams is not as easy as it looks. You will need to work out which routine suits you best, and then stick to it. Some people like studying at night when it’s quiet, whereas others find the early morning is a good time to get things done. You might enjoy (6)…….. to music while you revise, but this can be (7)……… Can you really concentrate (8)……….. two things at once? So think (9)……… you turn your radio on. Your (10)…….. is also important while you are revising. This may be a more than usually (11)………. period of your life, when you should take extra care to eat properly. No missed meals, or junk food, or (12)…….cups of coffee! Get plenty of exercise as well. If you have got fed up with (13)……. you’re doing, or find it hard to concentrate, go for a walk to clear your head. (14)……. exercise will help to keep your body fit and your brain working (15)………… Finally, you also need to take time off. Go out occasionally, see your friends, and make time to relax. Then you will return to your studies fresh and full of enthusiasm.
6. A. listen B. having listened C. to listen D. listening
7. A. helpful B. helpless C. unhelpful D. helping
8. A. of B. on C. for D. in
9. A. if B. unless C. after D. before
10. A. diet B. menu C. slim D. Healthy
11. A. stressful B. unforgettable C. interesting D. memorable
12. A. restless B. endless C. hopeless D. worthless
13. A. who B. what C. that D. which
14. A. Always B. Every C. Strongly D. Regular
15. A. energetic B. correct C. well D. good Giúp em bài này với ạ em cần gấp, đừng copy nguồn trên mạng nha. Em xin cảm ơn thầy cô và các bạn nhiều.

in progress 0
Kylie 31 phút 2022-09-18T19:03:31+00:00 2 Answers 0 views 0

Trả lời ( )

  1. =>

    6. D enjoy Ving : yêu thích

    7. C vô ích

    8. B concentrate on : tập trung vào

    9. D trước khi

    10. A chế độ ăn uống

    11. A căng thẳng

    12. B vĩnh cửu, mãi mãi

    13. B gì, cái gì

    14. D thường xuyên

    15. C working well ~ hoạt động, làm việc tốt

    0
    2022-09-18T19:05:19+00:00

    6. D
    7. C
    8. B
    9. D
    10. A
    11. A
    12. B
    13. B
    14. D
    15. C

    Tạm dịch bài đọc:

    Ôn thi không phải là dễ dàng như mọi người thường thấy. Bạn sẽ cần phải tìm ra thói quen nào phù hợp với mình nhất và sau đó thực hiện nó. Một số người thích học vào ban đêm khi trời yên tĩnh, trong khi những người khác cho rằng buổi sáng sớm là thời điểm thích hợp để hoàn thành công việc. Bạn có thể thích nghe nhạc trong khi ôn tập, nhưng điều này có thể không hữu ích. Bạn có thể thực sự tập trung vào hai việc cùng một lúc không? Vì vậy, hãy suy nghĩ trước khi bật nhạc. Chế độ ăn uống của bạn cũng rất quan trọng trong khi bạn đang ôn thi. Đây có thể là giai đoạn căng thẳng hơn thường lệ trong cuộc sống của bạn, khi đó bạn nên chú ý ăn uống hợp lý. Không ăn bữa phụ, đồ ăn vặt, hoặc những cốc cà phê không hồi kết! Tập thể dục nhiều là tốt. Nếu bạn đã chán với công việc đang làm hoặc cảm thấy khó tập trung, hãy đi bộ để giải tỏa đầu óc. Tập thể dục thường xuyên sẽ giúp giữ cho thân hình cân đối và trí não hoạt động tốt. Cuối cùng, bạn cũng cần dành thời gian nghỉ ngơi. Thỉnh thoảng hãy ra ngoài, gặp gỡ bạn bè và dành thời gian để thư giãn. Sau đó, bạn sẽ trở lại học tập, bạn se thấy tươi mới và đầy nhiệt huyết.


Leave an answer

Browse

14:7-5x6+12:4 = ? ( )