Môn Tiếng Anh Lớp 6 giúp mk viết về bài này Viết bài văn ngắn về lễ tạ ơn bằng tiếng anh

Question

Môn Tiếng Anh Lớp 6 giúp mk viết về bài này
Viết bài văn ngắn về lễ tạ ơn bằng tiếng anh Giúp em bài này với ạ em cần gấp, đừng copy nguồn trên mạng nha. Em xin cảm ơn thầy cô và các bạn nhiều.

in progress 0
Eloise 4 tháng 2022-08-23T12:14:51+00:00 2 Answers 0 views 0

Trả lời ( )

  0
  2022-08-23T12:16:17+00:00

  Thanksgiving is a celebration of the harvest of the season and thanksgiving to God for a full and peaceful life. It is also a public holiday, for all statutory workers in the US and Canada. Thanksgiving Day always includes turkey. George Washington, the first US president, declared Thanksgiving as an official American holiday in 1789. Thanksgiving is a traditional day for families of friends to gather together for a special meal. This special meal usually includes turkey, potatoes, blueberry sauce, pumpkin pie, greens … Thanksgiving Day is a holiday for many people to give thanks for what they have. This is also a time for traveling or visiting family and friends. Thanksgiving – Thanksgiving has no fixed date, so countries have different but meaningful and warm Thanksgiving holidays.

  Dịch:

  Lễ Tạ ơn là ngày mừng thu hoạch được mùa và tạ ơn Thiên Chúa đã cho sống no đủ và an lành. Đây cũng là ngày nghỉ lễ chính thức, cho tất cả người lao động theo luật định tại Mỹ và Canada. Ngày lễ Tạ Ơn – Thanksgiving Day bao giờ cũng có gà tây. George Washington, vị tổng thống đầu tiên của Mỹ đã tuyên bố ngày lễ Tạ ơn trở thành một ngày lễ chính thức của Mỹ vào năm 1789. Lễ tạ ơn là một ngày truyền thống dành cho gia đình bạn bè sum họp bên nhau cho một bữa ăn đặc biệt. Bữa ăn đặc biệt này thường bao gồm gà tây, khoai tây, nước sốt việt quất, bánh bí ngô, rau xanh… Ngày Lễ Tạ Ơn là ngày lễ dành cho nhiều người để tạ ơn cho những gì họ có. Đây cũng có là thời gian dành cho những chuyến đi du lịch hay về thăm gia đình, bạn bè. Lễ Tạ Ơn – Thanksgiving không có ngày cố định vậy nên các quốc gia có ngày lễ tạ ơn khác nhau nhưng vô cùng ý nghĩa và ấm áp.

  0
  2022-08-23T12:16:37+00:00

  Đây bn nha

  Bây h mk mới thấy câu hỏi này ,chúc bn học tốt

  mon-tieng-anh-lop-6-giup-mk-viet-ve-bai-nay-viet-bai-van-ngan-ve-le-ta-on-bang-tieng-anh

Leave an answer

Browse

14:7-5x6+12:4 = ? ( )