Môn Tiếng Anh Lớp 6 viết 1 bài văn bằng tiếng anh về hộp bút được tái chế bằng chai nhựa * ai trả lời trước vote 5 sao + cảm ơn + hay hay nhất * nếu đúng

Question

Môn Tiếng Anh Lớp 6 viết 1 bài văn bằng tiếng anh về hộp bút được tái chế bằng chai nhựa
* ai trả lời trước vote 5 sao + cảm ơn + hay hay nhất * nếu đúng :))) Giúp em bài này với ạ em cần gấp, đừng copy nguồn trên mạng nha. Em xin cảm ơn thầy cô và các bạn nhiều.

in progress 0
Iris 4 tháng 2022-11-09T13:27:47+00:00 1 Answer 0 views 0

Trả lời ( )

  0
  2022-11-09T13:29:43+00:00

  Surely, everyone’s life has made something out of recycling. Me too, I also recycle a cloth that my mother plans to throw away to make a pretty pen box to carry around. The box was sewn from a sewing needle, I spent hours sewing a box of pens. The box is emerald green, with a zipper because the zipper I bought is only a few thousand but I have got a pen box that is no different from the store. The box I decorated with patterns because I learned to stitch. The pen box is not that big, but it can help keep the pen and school supplies fit well. I like it a lot because it helps me keep the pen tidy and I recycle it even more so I love it even more.

  Dịch

  Chắc hặn, cuộc đời học sinh ai cũng đã từng làm một cái gì đó từ đồ tái chế. Em cũng vậy, em cũng đã tái chế một cái vải mà mẹ em định vứt đi để làm thành một chiếc hộp bút xinh xinh để mang theo. Chiếc hộp được em may từ kim chỉ, em đã ngồi hàng giờ để may được một chiếc hộp bút. Chiếc hộp có màu xanh ngọc, có khóa kéo vì khóa kéo em đã mua chỉ có vài ngàn nhưng em đã có được một chiếc hộp bút không khác gì ngoài tiệm. Chiếc hộp em đã trang trí bằng những hoa văn vì em đã  học khâu. Chiếc hộp bút không to lắm, nhưng nó có thể giúp em  đựng bút và đồ dùng học tập rất vừa vặn. Em rất thích nó vì nó là đã giúp em đựng bút có gọn gàng hơn và còn là đồ em tái chế ra nữa cho nên em càng yêu quý nó.

  Xin hay nhất

Leave an answer

Browse

14:7-5x6+12:4 = ? ( )