Môn Tiếng Anh Lớp 7 Em sắp khảo sát một cuộc đấu tiếng anh quan trọng nhưng lại mất khá nhiều điểm ở phần ngữ âm nên em muốn xin lời khuyên anh chị để làm

Question

Môn Tiếng Anh Lớp 7 Em sắp khảo sát một cuộc đấu tiếng anh quan trọng nhưng lại mất khá nhiều điểm ở phần ngữ âm nên em muốn xin lời khuyên anh chị để làm tốt bài này cải thiện điểm số ạ.
Kiểu bài tập: chọn từ có gạch chân phát âm khác với các từ còn lại ý ạ.
Cho em xin biện pháp tốt nhất để làm các dạng bài tập này!!! Giúp em bài này với ạ em cần gấp, đừng copy nguồn trên mạng nha. Em xin cảm ơn thầy cô và các bạn nhiều.

in progress 0
4 tháng 2022-01-14T06:50:41+00:00 2 Answers 0 views 0

Trả lời ( )

 1. hoaianh
  0
  2022-01-14T06:52:12+00:00

  Mik có mẹo nhỏ thôi , không biết bạn có thể ap dụng được tốt không chứ bình thường mình toàn thế ( chia sẻ cách làm của bản thân :)) ) :

  – Nếu mà đầu tiên có 4 đáp án , thì không nên đọc từ đàu đến hết , nên đọc những từ mà mình đã nắm vững cách đọc trước , đọc xong thì ghi âm tiết ( hay cách đọc ) xuống dưới âm được gạch 

  – Sau đó chọn đáp án có phần âm tiết khác với các phần còn lại .__.

  Thế thôi , mọi khi làm bài mik cx làm như zị

  Chúc bạn làm bài tốt nha :))

  #Chanh

  0
  2022-01-14T06:52:38+00:00

  Học cách phát âm tiếng Anh chuẩn có thể nói là phần quan trọng nhất mà bạn cần phải học để có thể nói giỏi và nghe tốt. Phần thi Ngữ âm luôn là một thử thách đối với các học sinh, là phần học sinh hay bị mất điểm nhất trong các bài thi theo chuẩn khảo thí quốc tế hay làm bài kiểm tra nên bạn đừng lo lắng chỉ có mình cảm thấy khó khăn khi làm dạng bài này. Để chuẩn bị tốt cho bài thi Tiếng Anh ở kì thi này, ngoài việc nắm rõ từ vựng, cách làm bài tập ngữ pháp, việc nắm rõ phương pháp làm các dạng bài tập ngữ âm (gồm phát âm và trọng âm) cũng rất quan trọng để giúp bạn đạt điểm cao đấy!

  – Không áp dụng thói quen phát âm tiếng Việt vào phát âm tiếng Anh.
  Ví dụ: từ Coat trong tiếng Anh phát âm là /kəʊt/ chứ không phải /Coát/.

  – Không áp dụng cách đọc âm của từ chúng ta đã biết vào âm của từ ta chưa biết.
  Ví dụ: từ Table /ˈteɪb(ə)l/ mà bạn đã biết sẽ không giống phần “table” trong  từ Comfortable /ˈkʌmf(ə)təb(ə)l/.

  – Chú ý học cẩn thận về cách phát âm của các phụ âm và nguyên âm trong các từ khác nhau (cùng một nguyên âm hoặc phụ âm nhưng cách phát âm lại khác nhau khi đứng trong các từ khác nhau).
  Ví dụ: “TH” có 2 cách phát âm là /θ/ (three) và /ð/ (then), hay “P” phát âm là /p/ (open, apple) nhưng trong psychology “P” là âm câm

  Nói chung là khi đọc một từ nào đó, bạn hãy chú ý cách đọc của từ đó nha! Có rất nhiều trường hợp tưởng đọc gần giống nhau nhưng lại khác nhau đấy. Chúc bạn hoàn thành tốt bài khảo sát nhé!! 

Leave an answer

Browse

14:7-5x6+12:4 = ? ( )