Môn Tiếng Anh Lớp 7 Hãy kề về ngày tết trung thu ở nước em bằng tiếng anh

Question

Môn Tiếng Anh Lớp 7 Hãy kề về ngày tết trung thu ở nước em bằng tiếng anh Giúp em bài này với ạ em cần gấp, đừng copy nguồn trên mạng nha. Em xin cảm ơn thầy cô và các bạn nhiều.

in progress 0
Parker 9 tháng 2022-08-12T16:36:30+00:00 2 Answers 0 views 0

Trả lời ( )

  0
  2022-08-12T16:38:00+00:00

  Mid-Autumn Festival is the biggest and funniest festival in Vietnam. It is held in late September or early October. With the Mid-Autumn Festival, the pretty children will be provided with a lot of lanterns with all colors: blue, red, purple, yellow. Under the bright moonlight, children and people carry lanterns in the alleys with a jubilant atmosphere. The main point of the Mid-Autumn Festival is the lion dance, folk songs in the communal house yard or the street when the moon rises. Moon cake is an indispensable thing in the mid-autumn festival, moon cakes are beautiful and eye-catching. Made with simple ingredients, yet so delicious. Mid-Autumn Festival is so fun, it makes me feel small again, returning to my childhood with beautiful memories

  dịch : 

  Tết trung thu  là một lễ hội vui và lớn nhất Việt nam . Nó dược tổ chức vào cuối tháng 9 hoặc đầu tháng 10 . Đén với trung thu , những đứa trẻ xinh xắn sẽ được cung cấp rất nhiều chiếc đèn lồng với đủ màu sắc : xanh , đỏ , tím , vàng. Dưới ánh trăng sáng choi các em thiếu nhi và mọi người đi rước đèn trong các ngõ xóm với không khí tưng bừng .điểm chính của trung thu chính là những màn múa lân , những bài dân ca trong sân đình hoặc đường khi trăng lên . BÁnh trung thu là thứ không thể thiếu trong trung thu , những chiếc bánh trung thu , đẹp đẽ và bắt mắt . Được làm từ những nguyên liệu đơn giản nhưng lại rất ngon . tết trung thu rất vui nó như khiến tôi bé lại , trở về tuổi thơ với kí ức tươi đẹp

  0
  2022-08-12T16:38:05+00:00

  Besides the Tet holiday, the Mid-Autumn festival is one of the most famous festivals and it is also a traditional celebration for Vietnamese children. In the weeks before this event, there are many groups of lion dancers practicing on the streets. Moon-cake stores appear everywhere and many shops start showing toys, lanterns and colourful masks. The most popular lantern is a star made with red cellophane. On the night of the full moon, the 15th August of the lunar calendar, children with their brightly lit lanterns will gather, deal out cakes and fruits. Excitement peaks when drumbeats ring out and the lion appears, playing with the children. They will then form raucous processions and tour their neighbourhoods singing songs. On the eve of Mid-autumn, I always participate in the parade in my neighborhood. It is extremely fun and memorable.

  Bài dịch : Bên cạnh ngày Tết, Tết Trung thu là một trong những lễ hội nổi tiếng nhất và cũng là dịp lễ truyền thống của trẻ em Việt Nam. Trong những tuần trước sự kiện này, có rất nhiều đội múa lân tập luyện trên đường phố. Các cửa hàng bánh trung thu xuất hiện khắp nơi và nhiều cửa hàng bắt đầu trưng bày đồ chơi, đèn lồng và mặt nạ đủ màu sắc. Loại đèn lồng phổ biến nhất là ngôi sao được làm bằng giấy bóng kính màu đỏ. Vào đêm rằm, ngày 15 tháng 8 âm lịch, những đứa trẻ với những chiếc đèn lồng rực rỡ sẽ quây quần, phá cỗ với các loại bánh, trái cây. Sự phấn khích lên đến đỉnh điểm khi tiếng trống vang lên và chú lân xuất hiện, nô đùa cùng lũ trẻ. Sau đó, họ sẽ tổ chức những đám rước náo nhiệt và đi vòng quanh các khu phố của họ để hát những bài hát. Vào đêm Trung thu, tôi luôn tham gia vào cuộc diễu hành của khu phố của tôi. Nó vô cùng vui và đáng nhớ.

Leave an answer

Browse

14:7-5x6+12:4 = ? ( )