Môn Tiếng Anh Lớp 7 Singapore is a small city-state in Southeast Asia. It is a lovely place to visit. The attractions are quite close to each other, so tra

Question

Môn Tiếng Anh Lớp 7 Singapore is a small city-state in Southeast Asia. It is a lovely place to visit. The attractions are quite close to each other, so travelling between them is convenient. The food here is varied – all kinds of Asian food. The outdoor food markets are fun and affordable. You order your food, and it is cooked right before you. Then you go and eat it at a table outside. It’s a great way to meet people. But what I like most about Singapore is that it is multicultural – Chinese, Malay, Indian, European, and Vietnamese. For me, that’s the best thing about Singapore.
làm ơn dịch cho mik vs
Giúp em bài này với ạ em cần gấp, đừng copy nguồn trên mạng nha. Em xin cảm ơn thầy cô và các bạn nhiều.

in progress 0
Aaliyah 9 tháng 2022-09-01T15:13:08+00:00 2 Answers 0 views 0

Trả lời ( )

  0
  2022-09-01T15:14:26+00:00

  nếu dịch (dịch từ tiếng anh sang tiếng việt thì cái nào cx giống nhau thôi

  đây mk tự dịch à nghen)

  Singapore là một quốc gia thành phố nhỏ ở Đông Nam Á. Đó là một nơi đáng yêu để ghé thăm. Các điểm tham quan khá gần nhau, vì vậy việc đi lại giữa chúng rất thuận tiện. Đồ ăn ở đây rất đa dạng – tất cả các loại thực phẩm châu Á. Các chợ thực phẩm ngoài trời rất thú vị và giá cả phải chăng. Bạn gọi món ăn của bạn, và nó được nấu ngay trước khi bạn. Sau đó, bạn đi và ăn nó ở một bàn bên ngoài. Đó là một cách tuyệt vời để gặp gỡ mọi người. Nhưng điều tôi thích nhất ở Singapore là nó đa văn hóa – Trung Quốc, Malay, Ấn Độ, Châu Âu và Việt Nam. Đối với tôi, đó là điều tốt nhất về Singapore.

  0
  2022-09-01T15:15:05+00:00

  Singapore là một thành phố nhỏ độc lập ở Đông Nam Á. Đó là một nơi đáng để đến thăm. Các điểm tham quan rất gần nhau, do đó, du lịch giữa chúng rất là thuận tiện. Thức ăn ở đây rất đa dạng – tất cả các loại thức ăn đa dạng của Châu Á. Thị trường thực phẩm ngoài trời rất thú vị và giá cả phải chăng. Bạn đặt thức ăn của bạn, và nó được nấu ngay trước mặt bạn. Rồi bạn đi ăn ở ngoài bàn. Đó là một cách tuyệt vời để gặp gỡ mọi người. Nhưng điều tôi thích nhất ở Singapore là nó đa văn hóa – Trung Quốc, Mã Lai, Ấn Độ, Châu Âu và Việt Nam. Đối với tôi, đó là điều tốt nhất về Singapore.

Leave an answer

Browse

14:7-5x6+12:4 = ? ( )