Môn Tiếng Anh Lớp 7 Task 1:Choose the best heading for each paragraph. (2 points)(Chọntiêuđề đúngnhấtcho mỗi đoạnvănphíadưới). List of headings: A. Raising

Question

Môn Tiếng Anh Lớp 7 Task 1:Choose the best heading for each paragraph. (2 points)(Chọntiêuđề đúngnhấtcho mỗi đoạnvănphíadưới).
List of headings:
A. Raising money.
B. Providing street children with food.
C. Helping repair things.
D. Helping people with transportation.
E. Tutoring poor children
Paragraphs:
1. _______________________
There are many unlucky children who don’t have a chance to go to school. Therefore, we can help them by donating books, notebooks, pens, and other school things. Moreover, we can also give evening classes to these children. It is great for us to see how happy the children are when we teach them something new and interesting.
2. _______________________
Sadly, many people in the world don’t have enough food, especially street children. They always feel hungry and weak. To deal with this, we could cook nutritious food and bring it to them. I make sure that they will feel very happy when they get a free breakfast, lunch or dinner.
3. _______________________
Today, there are many ways to help the poor or the disabled, but I think that the best way is donating money. Firstly, we could collect waste paper orplastic bottles and sell them for money. Secondly, we could also sellhandmade postcards on Facebook with a message: “Please buy these beautiful postcards. Each of them only costs 10.000 VND. All of the money will be donated to the poor in my village. Thank you for your help!”
4. _______________________
We can help the old rebuild their houses and fix the roofs. Besides, we also can help them repair the household appliances, such as: a refrigerator or a television set.
5. _______________________
Many people do not own a motorbike, a car, or even a bike. So, we couldprovidethe disabled and the poor with free bus tickets. We can alsogive elderly people a lift or take them across the road. Helping other people makes us feel happy and proud of ourselves. Giúp em bài này với ạ em cần gấp, đừng copy nguồn trên mạng nha. Em xin cảm ơn thầy cô và các bạn nhiều.

in progress 0
Elliana 17 phút 2022-07-29T18:00:43+00:00 1 Answer 0 views 0

Trả lời ( )

  0
  2022-07-29T18:02:23+00:00

  `1.` `E.` `Tut“o“ri“ng` `po“o“r` `c“hildren.`

  `to` Tutoring poor children: Dạy kèm trẻ em nghèo

  `to` Dịch: Có rất nhiều trẻ em kém may mắn không có cơ hội đến trường. Vì vậy, chúng ta có thể giúp đỡ các em bằng cách quyên góp sách, vở, bút và các đồ dùng học tập khác. Hơn nữa, chúng tôi cũng có thể cung cấp các lớp học buổi tối cho những trẻ em này. Thật tuyệt cho chúng tôi khi thấy những đứa trẻ hạnh phúc như thế nào khi chúng tôi dạy chúng một điều gì đó mới mẻ và thú vị.

  `2.` `B.` `Providi“ng` `street` `c“hildren` `with` `fo“od.`

  `to` Providing street children with food: Cung cấp thức ăn cho trẻ em lang thang

  `to` Dịch: Đáng buồn thay, nhiều người trên thế giới không có đủ thức ăn, đặc biệt là trẻ em đường phố. Họ luôn cảm thấy đói và yếu ớt. Để giải quyết vấn đề này, chúng ta có thể nấu thức ăn bổ dưỡng và mang đến cho họ. Tôi đảm bảo rằng họ sẽ cảm thấy rất vui khi được ăn sáng, ăn trưa hoặc ăn tối miễn phí.

  `3.` `A.` `Raisi“ng` `mon“ey.`

  `to` Raising money: Quyên góp tiền

  `to` Dịch: Ngày nay, có nhiều cách để giúp đỡ người nghèo hoặc người tàn tật, nhưng tôi nghĩ rằng cách tốt nhất là quyên góp tiền. Thứ nhất, chúng tôi có thể thu gom giấy vụn hoặc chai nhựa và bán chúng lấy tiền. Thứ hai, chúng tôi cũng có thể bán những tấm bưu thiếp tự làm trên Facebook với lời nhắn: “Hãy mua những tấm bưu thiếp đẹp này. Mỗi chiếc chỉ có giá 10.000 đồng. Tất cả số tiền sẽ được quyên góp cho những người nghèo trong làng của tôi. Cảm ơn sự giúp đỡ của bạn!”

  `4.` `C.` `Hel“p“i“ng` `repair` `thi“ngs.`

  `to` Helping repair things: Giúp sửa chữa đồ đạc

  `to` Dịch: Chúng tôi có thể giúp người cũ xây lại nhà và sửa mái nhà. Ngoài ra, chúng tôi cũng có thể giúp họ sửa chữa các thiết bị gia dụng, chẳng hạn như: tủ lạnh hoặc ti vi.

  `5.` `D.` `Hel“p“i“ng` `peopl“e` `with` `transpo“rtation.`

  `to` Helping people with transportation: Giúp đỡ mọi người về phương tiện đi lại

  `to` Dịch: Nhiều người không sở hữu một chiếc xe máy, một chiếc ô tô, hoặc thậm chí một chiếc xe đạp. Vì vậy, chúng tôi có thể hỗ trợ người khuyết tật và người nghèo bằng vé xe buýt miễn phí. Chúng tôi cũng có thể cho người già đi thang máy hoặc đưa họ qua đường. Giúp đỡ người khác khiến chúng ta cảm thấy hạnh phúc và tự hào về bản thân.

Leave an answer

Browse

14:7-5x6+12:4 = ? ( )