Môn Tiếng Anh Lớp 7 Viết một bài văn về sở thích ( nấu ăn ) bằng tiếng anh ( 5- 7 câu )

Question

Môn Tiếng Anh Lớp 7 Viết một bài văn về sở thích ( nấu ăn ) bằng tiếng anh ( 5- 7 câu ) Giúp em bài này với ạ em cần gấp, đừng copy nguồn trên mạng nha. Em xin cảm ơn thầy cô và các bạn nhiều.

in progress 0
Kinsley 4 tháng 2022-08-23T06:52:10+00:00 2 Answers 0 views 0

Trả lời ( )

  0
  2022-08-23T06:53:13+00:00

  I want to tell you about one of my favourite hobbies, which is cooking. I love to cook homemade meals, because they are healthy, less fattening and nutritious to eat.

  My favourite things that I like to cook are; chicken bryani noodles and vegetables, pasta with tomato sauce or tuna casserole.

  Cooking to me is also an enjoyable thing to do as well as it being a special hobby.

  I encourage people to take this opportunity to make healthy cooking a part of their everyday lifestyle.

  From what I know, a lot of people eat the wrong foods at the wrong time; so they will make up excuses for not eating healthy. It’s no wonder people are extremely obese and they should take proper care of themselves. Those kinds of people just don’t want to listen to their physicians. That’s why people have health problems such as heart attacks, which could lead to possible death.

  Please think of healthy cooking as a hobby and a healthy lifestyle to you and your family.

  Dịch:

  Tôi muốn kể cho bạn nghe về một trong những sở thích yêu thích của tôi, đó là nấu ăn. Tôi thích nấu những bữa ăn tự làm, vì chúng tốt cho sức khỏe, ít béo và bổ dưỡng.

  Những thứ tôi thích nấu ăn là; mì bryani gà và rau, mì ống sốt cà chua hoặc cá ngừ hầm.

  Nấu ăn đối với tôi cũng là một điều thú vị và nó là một sở thích đặc biệt.

  Tôi khuyến khích mọi người tận dụng cơ hội này để biến nấu ăn lành mạnh trở thành một phần trong lối sống hàng ngày của họ.

  Theo những gì tôi biết, rất nhiều người ăn sai thức ăn vào thời điểm không thích hợp; vì vậy họ sẽ kiếm cớ ăn uống không lành mạnh. Không có gì lạ khi mọi người cực kỳ béo phì và họ nên chăm sóc bản thân thích hợp. Những loại người đó chỉ không muốn lắng nghe bác sĩ của họ. Đó là lý do tại sao mọi người gặp các vấn đề sức khỏe như đau tim, có thể dẫn đến tử vong.
  Hãy coi nấu ăn lành mạnh là một sở thích và một lối sống lành mạnh cho bạn và gia đình bạn.

  Cho mình ctlhn nha!

  Chúc Bạn Học Tốt!❤

  0
  2022-08-23T06:54:03+00:00

      Everybody has their own hobby and me too. My hobby is cooking, I started cooking two years ago and I share my hobby with my mom. Actually, my mom’s dishes is the best in my life. She taught me how to cook excellently like her and up to now, I’ve learned from her 20-30 recipes. I can prepared a hearty with attached dessert. I can bake cake, too : strawberry cake, apple pie and more. I love my hobby because I like it when my family enjoy such good meals .

  Dịch :

       Mỗi người đều có sở thích riêng và tôi cũng vậy. Sở thích của tôi là nấu ăn, tôi bắt đầu nấu ăn cách đây hai năm và tôi chia sẻ sở thích của mình với mẹ. Thực sự, những món ăn của mẹ tôi là ngon nhất trong cuộc sống của tôi. Cô ấy đã dạy tôi cách nấu ăn xuất sắc như cô ấy và cho đến nay, tôi đã học được từ 20-30 công thức nấu ăn của cô ấy. Tôi có thể chuẩn bị một món tráng miệng thịnh soạn kèm theo. Tôi cũng có thể nướng bánh: bánh dâu tây, bánh táo và hơn thế nữa. Tôi yêu sở thích của mình vì tôi thích khi gia đình mình được thưởng thức những bữa ăn ngon như vậy.

Leave an answer

Browse

14:7-5x6+12:4 = ? ( )