Môn Tiếng Anh Lớp 7 viết một đoạn văn về món bún chả hoặc bún thịt nướng bằng tiếng anh

Question

Môn Tiếng Anh Lớp 7 viết một đoạn văn về món bún chả hoặc bún thịt nướng bằng tiếng anh chú ý: không chép trên mạng và không copy trong sách vở Giúp em bài này với ạ em cần gấp, đừng copy nguồn trên mạng nha. Em xin cảm ơn thầy cô và các bạn nhiều.

in progress 0
Margaret 8 phút 2022-09-24T04:34:27+00:00 1 Answer 0 views 0

Trả lời ( )

  0
  2022-09-24T04:35:43+00:00

  When it comes to delicious food, everyone remembers fish noodle soup. is famous in Hanoi. My relative has a person selling bun cha. That’s Ms. Ha, she does it very well and everyone comes to her restaurant to eat and my family also eats there. She just let my mother make bun cha. .Bun Cha is made from many ingredients including vermicelli, dipping sauce, salted vegetables, fresh vegetables, side dishes. Cha is made from grilled pork. Fish sauce diluted with sugar, lemon juice, vinegar, stock, crushed garlic, chili, etc. Then, you will eat bun cha with a plate of vermicelli, a bowl of broth with grilled pork and a basket of fresh vegetables. My mother learned to make it gradually. Bun cha also needs to be enjoyed and know how to eat! I can feel the aroma and slightly greasy of the meat. Then I felt the crunchy, sweet sweetness of papaya and carrots! It’s great! I can clearly see the delicious taste of vermicelli I eat once and then remember this dish forever.

  tạm dịch

  nhắc đến món ăn ngon thì ai cũng nhớ món bún chả cá . được nổi tiếng ở Hà nội.họ hàng tôi có 1 người bán bún chả.Đó là cô hà,cô làm rất ngon và ai cũng đến quán cô ăn và nhà tôi cũng ăn chỗ đó .Cô đó chỉ cho mẹ tôi làm bún chả.Bún Chả được làm từ rất nhiều nguyên liệu bao gồm  bún, nước chấm, rau muối, rau tươi, các món ăn phụ. Chả được làm từ thịt heo nướng .Nước mắm pha loãng với đường, nước chanh, dấm, kho, tỏi nghiền, ớt, .Sau đó, bạn sẽ ăn bún chả với một đĩa bún, một bát nước dùng với thịt lợn nướng và một giỏ rau tươi.mẹ tôi học thì cũng dần dần biết làm.Bún chả cũng cần được thưởng thức và biết cách ăn! Tôi có thể cảm nhận được vị thơm và hơi ngậy của thịt . Rồi tôi lại cảm nhận được cái giòn giòn, ngọt ngọt của đu đủ và cà rốt! Thật là tuyệt! Tôi có thể thấy rõ vị ngon của bún ăn  Tôi ăn một lần rồi nhớ mãi món ăn này.

  @thaonguyen<3

Leave an answer

Browse

14:7-5x6+12:4 = ? ( )