Môn Tiếng Anh Lớp 7 viết văn cảm nghĩ về ng thân bằng tiếng anh =)) cíu mềnh vs

Question

Môn Tiếng Anh Lớp 7 viết văn cảm nghĩ về ng thân bằng tiếng anh =)) cíu mềnh vs Giúp em bài này với ạ em cần gấp, đừng copy nguồn trên mạng nha. Em xin cảm ơn thầy cô và các bạn nhiều.

in progress 0
Liliana 5 tháng 2022-06-30T11:16:49+00:00 2 Answers 0 views 0

Trả lời ( )

  0
  2022-06-30T11:18:04+00:00

  My best friend in high school is Lan. Lan sits next to me in class, eats with me at break time, and hangs out with me after school. She has beautiful and long hair; my mother always says that I need to pay more attention to my hair so it can be pretty as hers. I am good at English while Lan is excellent in Math, therefore we can help each other every time one of us has trouble in understanding those subjects. Besides our study, Lan is always by my side whenever I feel upset. I tell her everything, and only she can know my true feelings. We have been best friends since our young age, and I will keep this friendship forever.

  Bài dịch:

  Bạn thân nhất ở trường của tôi là Lan. Lan ngồi cạnh tôi trong lớp, ăn cùng tôi vào giờ giải lao, và cùng đi chơi với tôi sau giờ tan trường. Cô ấy có mái tóc dài và đẹp, mẹ tôi luôn bảo rằng tôi cần chú ý đến mái tóc của tôi nhiều hơn để nó có thể được đẹp như tóc Lan. Tôi giỏi tiếng Anh còn Lan giỏi Toán, vậy nên chúng tôi có thể giúp đỡ lẫn nhau mỗi khi một trong hai chúng tôi gặp rắc rối trong những môn đó. Bên cạnh việc học, Lan luôn bên cạnh tôi mỗi khi tôi buồn. Tôi kể Lan nghe nghe mọi thứ, và chỉ có Lan biết được cảm giác thật sự của tôi. Chúng tôi đã là bạn kể từ khi cả hai còn nhỏ, và tôi sẽ giữ tình bạn này mãi mãi.

  Có dịch bài nhé

  chúc bạn học tốt

  0
  2022-06-30T11:18:46+00:00

  Mời bạn tham khảo:

  mik ko copy nha bài này mik thi nên lấy cho bạn tham khảo luôn ạ

  “Who can count the leaves of the forest
  Who can count all the heavens
  Can anyone count why?
  Who can count the merits of an old mother?”

  When I heard that folk song, I knew the merits and hardships of my mother – the woman I love most in this life.

     My mother is over 40 years old this year, but she still looks very young, her face is oval, her skin is tanned by dew and wind. My mother’s hair is not smooth, but it is always clean and neat. Mother’s hands have calluses because of working hard to feed us, study and take care of our family. Mother is the one who always worries and cares for the family. Every morning my mother is always the one who wakes up early to cook breakfast for the whole family, the food that she cooks for me is very delicious and full of love. My mother loves me so much but I don’t realize it and trample on it. Remembering the old memories, I feel so sorry for my mother. I remember the times when I naughtily broke the vase my mother loved the most. I thought she would yell at me, but unlike I thought she didn’t scold me even a single word. My mother also advised me that “play carefully tomorrow, my daughter” at that time I felt very regretful. I remember the times when I went out without asking my mother’s permission, causing her to worry and rush to find me. I remember the times when I didn’t study for lessons, so my bad grades made my mother sad and upset. I feel bad mik. Mom is willing to give up mik’s happiness for me. I remember when I was sick lying in bed, my mother stayed up all night to take care of me and she cried because she was afraid that she would lose me.

  All these things say that my mother loves me very much, she is the most wonderful person for me. No one can be more than her love for me. I love my mother so much !

  Dịch :

  “Đố ai đếm được lá rừng
  Đố ai đếm được hết từng trời cao
  Đố ai đếm được vì sao
  Đố ai đếm được công lao mẹ già.”

  Khi tôi nghe câu ca dao ấy tôi đã biết được những công lao, vất vả của mẹ – người phụ nữ mà tôi yêu quý nhất trong cuộc đời này.

     Mẹ tôi năm nay đã ngoài 40 tuổi nhưng nhìn mẹ vẫn còn trẻ lắm, khuôn mặt mẹ hình trái xoan, nước da rám nắng vì sương, gió. Mái tóc mẹ ko suôn mượt nhưng vẫn luôn sạch sẽ và gọn gàn. Đôi bàn tay mẹ có những vết chai sần vì làm việc vất vả để nuôi chúng tôi ăn học và lo cho gia đình.Mẹ là người luôn lo lắng, quan tâm cho gia đình. Mỗi buổi sáng mẹ luôn là người thức dậy sớm nấu đồ ăn sáng cho cả nhà, những món ăn mà mẹ nấu đối với tôi thì rất ngon và chan chứa tình yêu thương. Mẹ tôi rất yêu tôi nhưng tôi ko nhận ra mà còn chà đạp lên nó. Nhớ lại những những kỉ niệm xưa tôi lại cảm thấy có lỗi với mẹ quá. Nhớ những lúc tôi nghịch ngợm làm vỡ chiếc bình mà mẹ yêu quý nhất. Tôi nghĩ mẹ sẽ la tôi mất nhưng không như tôi nghĩ mẹ không hề trách mắng tôi dù chỉ một lời. mẹ còn khuyên bảo tôi rằng ” mai mốt chơi cho cẩn thận nha con gái của mẹ” lúc đó tôi cảm thấy hối hận lắm. Nhớ lại những lúc tôi đi chơi mà ko xin phép mẹ khiến mẹ lo lắng hớt hải chạy đi tìm tôi. Nhớ những lúc tôi ko học bài bỏ đi chơi nên điểm kém đã khiến mẹ buồn và phiền lòng. Tôi cảm thấy mik thật tồi tệ. Mẹ sẵn sàng vì tôi mà bỏ cả hạnh phúc của mik. Nhớ những lúc tôi bị ốm nằm trên giường mẹ đã thức suốt đêm chăm sóc tôi mẹ còn khóc vì sợ rằng sẽ mất tôi.

  Tất cả những việc đó nói lên mẹ rất thương tôi, mẹ là người tuyệt vời nhất đối với tôi .Không ai có thể hơn tình cảm của mẹ dành cho tôi cả. Tôi yêu mẹ nhiều lắm ! 

Leave an answer

Browse

14:7-5x6+12:4 = ? ( )