Môn Tiếng Anh Lớp 7 Write about your new cartoon character

Question

Môn Tiếng Anh Lớp 7 Write about your new cartoon character Giúp em bài này với ạ em cần gấp, đừng copy nguồn trên mạng nha. Em xin cảm ơn thầy cô và các bạn nhiều.

in progress 0
Samantha 5 tháng 2022-08-23T12:05:00+00:00 2 Answers 0 views 0

Trả lời ( )

 1. My new cartoon character is a chibi dinosaur boy, and I have many other dinosaurs. But my favorite is the Chop dinosaur. That kid’s name is Chop. The boy always seems angry, so his personality is also angry. This character has been with me for 18 months while filming. Really just turned to the phone. Because I can’t post on channels like: cartoon net work, disneyland, disney channel, happy kid, ….. Where did I get Chop boy from? A very worthy question for me to answer. That was when I entered 2nd grade, I was told by him about the internet. At that time I only used computers. When my brother turned on. Wallpaper is a flaming chibi dinosaur with an angry face. I find it so cute that I came up with it for filming. I made this Chop dinosaur out of cattoon cover, sewing fabric, …. I really like this Chop boy. Besides, I have many other dinosaurs. But my favorite is the Dinosaur Chop. I will not replace you for filming, dear Chop!

  Dịch:

  Nhân vật hoạt hình mới của tôi chính là cậu bé khủng long chibi.Ngoài ra tôi còn rất nhiều hình khủng long khác. Nhưng tôi thích nhất là khủng long Chop.Cậu bé đó có tên là Chop. Cậu bé luôn luôn có vẻ tức giận, nên tính cách của cậu cũng là tức giận. Nhân vật này đã gắn liền với tôi 18 tháng khi quay video. Thực sự chỉ quay vào máy điện thoại. Bởi tôi không thể đăng lên những kênh như là: cartoon net work, disneyland, disney channel, happy kid,…..Tôi lấy cậu bé Chop từ đâu ư? Một câu hỏi rất đáng để tôi trả lời. Đó là từ lúc tôi vào lớp 2, tôi được anh chỉ cho về internet. Lúc đó tôi mới chỉ dùng tới máy tính. Lúc anh tôi bật lên. Hình nền là một hình chú khủng long chibi  phun lửa với vẻ mặt giận dữ. Tôi thấy rất dễ thương nên mới nghĩ ra để quay phim. Tôi đã làm chú khủng long Chop này từ bìa cattoon, khâu vải,….Tôi rất thích cậu bé Chop này. Ngoài ra tôi còn rất nhiều hình khủng long khác. Nhưng tôi thích nhất là khủng long Chop. Chị sẽ không thay thế em để quay phim đâu Chop yêu quý!

  Bạn có thể xem hình khủng long Chop ở đây và những hình khủng long khác:

  Lưu ý khi xem: khủng long Chop là hình ảnh đầu tiên.

  mon-tieng-anh-lop-7-write-about-your-new-cartoon-character

  0
  2022-08-23T12:06:27+00:00

  Tôi có một nhân vật rất đáng yêu. Nó tên là Condy. Condy là một chú thỏ hay đi với một chú gấu nâu. Thỏ condy có màu trắng tươi. Nó gắn liền với tôi hơn 1 năm. Tôi yêu nó!!

  Hình nó đây:

  mon-tieng-anh-lop-7-write-about-your-new-cartoon-character

Leave an answer

Browse

14:7-5x6+12:4 = ? ( )