Môn Tiếng Anh Lớp 8 trả lời đến đâu cũng được nhé cảm ơn mn nhiều B. PRACTICE. I. Choose the word that has the underlined part pronounced differently 1. A.

Question

Môn Tiếng Anh Lớp 8 trả lời đến đâu cũng được nhé cảm ơn mn nhiều
B. PRACTICE.
I. Choose the word that has the underlined part pronounced differently
1. A. stilt B. ethnic C. crisp D. oblige
2. A. check B. reflect C. incense D. princess
3. A. filmstrip B. offspring C. hanging D. clockwise
4. A. waited B. decided C. washed D. needed
5. A. crafts B. hosts C. stamps D. customs
6. A. sound B. cloud C. found D. colourful
7. A. major B. cake C. hat D. bracelet
8. A. accepted B. produced C. washed D. cooked
9. A. incense B. ceremony C. celebrate D. penalty
10. A. worships B. floats C. regrets D. preserves
II. Find the word which has a different stress pattern from the others.
11. A. waterwheel B. ethnic C. pasture D. nomadic
12. A. adore B. detest C. cultural D. community
13. A. communicate B. buffalo C. local D. beehive
14. A. generation B. population C. competition D. tradition
15. A. preservation B. musician C. companion D. historian
16. A. cutlery B. earthen C. ancestor D. accept
17. A. poultry B. ethnic C. minority D. costume
18. A. ornament B. unique C. mountainous D. carnival
19. A. worship B. procession C. pasture D. countryside
20. A. unity B. ceremony C. bamboo D. lantern
III. Choose the best answer
21. My friends are addicted ______ playing computer games.
A. to B. at C. down D. up
22. Watching TV too much may have harmful effects ______ your eyes and bodies.
A. with B. to C. on D. onto
23. I love the people in Da Nang city. They are so hospitable and ______.
A. friendly B. vast C. slow D. inconvenient
24. I adore the teachers at my school. They are so kind and ______.
A. cheap B. helpful C. slow D. inconvenient
25. Among the ______, the Kinh have the largest population.
A. ethnic groups B. majorities C. ethnic minorities D. ethnic cultures
26. The number of the Odu people only account ______ 10% of the population.
A. in B. for C. on D. at
27. People in my village live ______ than those in the city.
A. happier B. happily C. more happily D. less happy
28. The air in the city is much ______ than that in the countryside.
A. pollute B. more polluted C. polluted D. fresh
29. Viet Nam is ______ multicultural country with 54 ethnic groups.
A. an B. a C. the D. some
30. The Yao have ______ rich culture of folk literature and art, with tales, songs and poems.
A. the B. an C. some D. a
31. They detest ______ their son texting his friends all day.
A. to see B. seeing C. see D. saw
32. Does she enjoy ______ with young children?
A. working B. work C. to work D. worked
33. Look. The farmers are ______ the rice onto the buffalo-drawn cart.
A. to load B. load C. loading D. loaded
34. Look! Some children are ______ the buffaloes.
A. herd B. to herd C. herded D. herding
35. Viet speak English ______ than I do.
A. more goodly B. more well C. better D. gooder
36. A computer works ______ at calculus than a human being.
A. faster B. fast C. more fast D. more faster
37. You shouldn’t ______ mobile phones too much because it can be harmful to your health.
A. using B. use C. to use D. used
38. In Viet Nam you should ______ for the eldest person to sit before you sit down.
A. wait B. waiting C. to wait D. waited
19. During the festival, they fly many ______ kites in different shapes and sizes.
A. colouring B. colour C. colourless D. colourful
40. Nguyen never joins the boys in herding the ______.
A. tigers B. fish C. buffaloes D. snakes
41. A busy time when people collect their crops is called ______.
A. harvest B. harvest time C. harvesting time D. harvested
42. A place where rice grows is called a ______.
A. paddy field B. farm C. field paddy D. harvest time
43. ______ do the Laha mostly live? – In Son La.
A. How B. What C. Where D. When
44. ______ can we find the terraced fields? – In the northern mountainous regions.
A. How B. What C. When D. Where
45. We ______ to clean the house carefully before Tet.
A. have B. has C. shouldn’t D. should
46. We ______ use dictionary in the exam room. It’s against the rule
A. shouldn’t B. don’t have to C. mustn’t D. can’t
47. I like spring, ______ I don’t like the spring rain.
A. and B. but C. so D. moreover
48. I like the Mid – Autumn Festival, ______ I look forward to it every year.
A. although B. but C. so D. moreover
49. Tet is the most important festival in Viet Nam; ______, most Vietnamese return home for Tet.
A. yet B. so C. but D. therefore
50. The Khmer believe they have to float lanterns; ______, they may not get good luck.
A. otherwise B. but C. and D. moreover Giúp em bài này với ạ em cần gấp, đừng copy nguồn trên mạng nha. Em xin cảm ơn thầy cô và các bạn nhiều.

in progress 0
Remi 4 ngày 2022-05-08T20:04:38+00:00 2 Answers 0 views 0

Trả lời ( )

    0
    2022-05-08T20:06:10+00:00

    III)Dịch nghĩa :III. Hay chọn đap an đung nhât                                                                                    21. Bạn bè của tôi nghiện ______ chơi trò chơi máy tính.                                                              A. to B. at C. down D. up                                                                                                                   22. Xem TV quá nhiều có thể có những tác hại ______ mắt và cơ thể của bạn.                                      A. với B. đến C. trên D. vào                                                                                                          23. Tôi yêu người dân thành phố Đà Nẵng. Họ rất hiếu khách và ______.                                                A. thân thiện B. rộng lớn C. chậm chạp D. bất tiện                                                                 24. Tôi ngưỡng mộ các giáo viên ở trường của tôi. Họ thật tốt bụng và ______.                                     A. rẻ B. hữu ích C. chậm D. bất tiện                                                                                            25. Trong số ______, dân tộc Kinh có dân số đông nhất.                                                                         A. dân tộc B. đa số C. dân tộc thiểu số D. văn hóa dân tộc                                                      26. Số người Odu chỉ chiếm ______ 10% dân số.                                                                                     A. in B. for C. on D. at                                                                                                               27. Người dân trong làng của tôi sống ______ hơn những người trong thành phố.                             A. hạnh phúc hơn B. hạnh phúc hơn C. hạnh phúc hơn D. ít hạnh phúc hơn                             28. Không khí ở thành phố ______ hơn nhiều so với ở nông thôn.                                                    A. ô nhiễm B. ô nhiễm hơn C. ô nhiễm D. trong lành                                                                     29. Việt Nam là ______ quốc gia đa văn hóa với 54 dân tộc anh em.                                                    A. an B. a C. the D. some                                                                                                          30. Người Yao có ______ văn hóa văn học và nghệ thuật dân gian phong phú, với những câu chuyện, bài hát và bài thơ.                                                                                                                        A. the B. an C. some D. a                                                                                                         31. Họ ghét ______ con trai họ nhắn tin cho bạn bè suốt ngày.                                                        A. để xem B. thấy C. thấy D. đã thấy                                                                                           32. Cô ấy có thích ______ với trẻ nhỏ không?                                                                                     A. làm việc B. làm việc C. làm việc D. đã làm việc                                                                           33. Nhìn xem. Những người nông dân đang ______ lúa trên xe trâu kéo.                                           A. tải B. tải C. tải D. tải                                                                                                                     34. Nhìn kìa! Một số trẻ em là ______ những con trâu                                                                       . A. bầy đàn B. bầy đàn C. bầy đàn D. chăn gia súc                                                                         35. Việt nói tiếng Anh ______ hơn tôi.                                                                                                  A. tốt hơn B. tốt hơn C. tốt hơn D. tốt hơn                                                                                    36. Một máy tính hoạt động ______ bằng phép tính hơn một con người. 

    A. nhanh hơn B. nhanh hơn C. nhanh hơn D. nhanh hơn                                                                  37. Bạn không nên ______ điện thoại di động quá nhiều vì nó có thể gây hại cho sức khỏe của bạn.                                                                                                                                                     A. using B. use C. to wait D.waited                                                                                              38. Ở Việt Nam, bạn nên ______ để người lớn tuổi ngồi trước khi bạn ngồi xuống.                              A. chờ đợi B. chờ đợi C. chờ đợi D. đã chờ đợi                                                                           19. Trong lễ hội, họ thả nhiều ______ diều với nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau.                            A. màu B. màu C. không màu D. nhiều màu sắc                                                                       40. Nguyễn không bao giờ tham gia cùng các bạn nam trong việc chăn bầy ______.                           A. hổ B. cá C. trâu D. rắn                                                                                                            41. Khoảng thời gian bận rộn khi mọi người thu hoạch cây trồng của họ được gọi là ______.                A. thu hoạch B. thời gian thu hoạch C. thời gian thu hoạch D. thu hoạch                              42. Nơi mà lúa mọc được gọi l                                                                                                          A. ruộng lúa B. trang trại C. ruộng lúa D. thời gian thu hoạch                                                      43. ______ các Laha hầu hết sống? – Ở Sơn La.                                                                                      A. Làm thế nào B. Cái gì C. Ở đâu D. Khi nào                                                                              44. ______ chúng ta có thể tìm thấy ruộng bậc thang không? – Ở các vùng núi phía Bắc.                    A. Làm thế nào B. Cái gì C. Khi nào D. Ở đâu                                                                           45. Chúng tôi ______ để dọn dẹp nhà cửa cẩn thận trước Tết.                                                           A. have B. has C. shouldn’t D. should                                                                                           46. ​​Chúng tôi ______ sử dụng từ điển trong phòng thi. Nó trái với quy tắc                                      A. shouldn’t B. don’t have to C. mustn’t D. can’t                                                                           47. Tôi thích mùa xuân, ______ Tôi không thích mưa xuân.                                                                   A. and B. but C. so D. more                                                                                                          48. Tôi thích Tết Trung Thu, ______ Tôi mong chờ nó hàng năm.                                                            A. mặc dù B. nhưng C. vậy D. hơn nữa                                                                                                                                             49. Tết là lễ hội quan trọng nhất ở Việt Nam; ______, hầu hết người Việt Nam đều về quê ăn Tết.                                                                                                                      A. yet B. so C. but D. do đó                                                                                                        50. Người Khmer tin rằng họ phải thả đèn lồng; ______, họ có thể không gặp may mắn                   . A. nếu không B. nhưng C. và D. hơn thế nữa

    Đáp án :

    21.D 22.B 23.A 24.B 25.C 26.A 27.D 28. B 29.C 30.D 31.A 32.A 33.A 34.D 35.A 36.A 37.B 38.C 39.D 40.A 41.B 42.C 43.C 44.D 45.D 46.A 47.B 48.C 49.C 50.A.

    0
    2022-05-08T20:06:12+00:00

    PHẦN I:

    1. A. stilt   B. ethnic   C. crisp    D. oblige

    ->Câu D( vì tất cả đều /i/ riêng D là /ī/)

    2. A. check  B. reflect  C. incense  D. princess

    ->Câu A(vì câu A phát âm là /e/ còn lại là /ə/)

    3. A. filmstrip  B. offspring  C. hanging  D. clockwise

    ->Câu D (vì tất cả đều là /i/ còn câu D là /ī/)

    4. A. waited  B. decided  C. washed  D. needed

    ->Câu C(vì ed phát âm là /id/: Khi động từ có phát âm kết thúc là /t/ hay /d/)

    5. A. crafts  B. hosts  C. stamps  D. customs

    ->Câu D (vì Phát âm là /s/ khi tận cùng từ bằng p,k,t,f.)

    6. A. sound  B. cloud  C. found  D. colourful

    ->Câu D (vì câu D được phát âm/ə/ còn các câu còn lại là /ou/)

    7. A. major  B. cake  C. hat  D. bracelet

    ->Câu C (vì câu C phát âm /a/ còn các câu còn lại là /ā/)

    8.A. accepted  B. produced  C. washed  D. cooked

    -> Câu A (vì đuôi /ed/phát âm /id/với t và d, còn lại là phát âm d)

    9. A. incense  B. ceremony  C. celebrate  D. penalty

    ->Câu A (vì câu B,C,D đều là /e/)

    10. A. worships  B. floats  C. regrets  D. preserves

    Câu A.Đuôi /ed/ được phát âm là /t/: Khi động từ có phát âm kết thúc là /s/, /f/, /p/, /ʃ/, /tʃ/, /k/

    Câu B và C giống nhau.Đuôi /ed/ được phát âm là /id/: Khi động từ có phát âm kết thúc là /t/ hay /d/.

    Câu D Đuôi /ed/ được phát âm là /d/ với những trường hợp còn lại.

    Mình làm phần I thui nha

    Cho mình xin hay nhất nha!!!

Leave an answer

Browse

14:7-5x6+12:4 = ? ( )