Môn Tin Học Lớp 9 Cách nào để bật Unikey ?

Question

Môn Tin Học Lớp 9 Cách nào để bật Unikey ? Giúp em bài này với ạ em cần gấp, đừng copy nguồn trên mạng nha. Em xin cảm ơn thầy cô và các bạn nhiều.

in progress 0
Savannah 8 tháng 2022-09-01T13:10:18+00:00 2 Answers 0 views 0

Trả lời ( )

    0
    2022-09-01T13:11:24+00:00

    Ở máy tính , bạn nhìn vào góc trái màn hình và thấy chữ biểu tượng “Windows” Bạn nhấp vào … Nhìn một dãy , có thể là thấy biểu tượng có ba nút UIN . Bạn ấn zô và hiện lên một tấm hình chữ nhật . Bạn ấn 1 lần chuột vào “Đóng”…Vậy là có thể bật unikey rùi !!!! nếu còn chưa ghi chữ được thì bạn ấn vô “Mở Rộng” .Và bạn sẽ thấy dàn dưới….Bạn ấn vào tùy chọn thứ hai (Đặt dấu òa úy thay vì òa úy) Bạn chọn tùy chọn đó….Rồi lần 2 bạn đã bật được Unikey !!!!!!!!!!!!!!!!!!!

    mon-tin-hoc-lop-9-cach-nao-de-bat-unikey

    0
    2022-09-01T13:11:30+00:00

    Sau khi bạn cài đặt unikey xong thì Unikey sẽ tự động khởi động, thông thường thì chúng ta sẽ không cần phải làm gì thêm sau khi cài đặt Unikey do phần mềm đã cấu hình mặc định để chúng ta có thể sử dụng được ngay với kiểu gõ Telex và bảng mã Unicode sau khi cài đặt.

    Để bật chức năng gõ tiếng Việt thì rất là đơn giản, bạn chỉ cần bấm chuột trái vào chữ V hoặc E ở phía góc phải của thanh Taskbar là sẽ gõ được tiếng Việt. (Gợi ý: thanh Taskbar là một thanh nằm ngang phía bên dưới màn hình máy tính). Phím tắt để bật/tắt chức năng gõ tiếng việt : Ctrl + Shift (bấm giữ cùng lúc 2 phím).

    Bấm chuột trái vào Chữ E sẽ chuyển thành chữ V để bật bộ gõ tiếng Việt. Bấm vào chữ V sẽ chuyển thành chữ E để tắt bộ gõ tiếng Việt.

    mon-tin-hoc-lop-9-cach-nao-de-bat-unikey

Leave an answer

Browse

14:7-5x6+12:4 = ? ( )