Môn Toán Lớp 3 Giúp mik bài này vs

Question

Môn Toán Lớp 3 Giúp mik bài này vs Giúp em bài này với ạ em cần gấp, đừng copy nguồn trên mạng nha. Em xin cảm ơn thầy cô và các bạn nhiều.
mon-toan-lop-3-giup-mik-bai-nay-vs

in progress 0
Kylie 36 phút 2022-07-29T08:52:27+00:00 2 Answers 0 views 0

Trả lời ( )

    0
    2022-07-29T08:54:01+00:00

    Đáp án:

    a) 120 kg

    b) 225 kg

     Giải thích các bước giải:

    a)Buổi sáng bán được số ki-lô-gam gạo là:

    5 x 10 + 7 x 10 = 120 (kg)

    b)Buổi chiều bán được số ki-lô-gam gạo là:

    120 – 15 = 105 (kg)

    Cả hai buổi cửa hàng bán được số ki-lô-gam gạo là:

    120 + 105 = 225 (kg)

    Đáp số: a) 120 kg

                 b) 225 kg

    Nếu có gì không hiểu chúng mình trao đổi lại nhé!

    Chúc bạn học tốt ^_^!!!

    0
    2022-07-29T08:54:02+00:00

    a)Tổng số kg của 10 túi gạo,mỗi túi 5kg là:

               5×10=50(kg gạo)

    Tổng số kg của 10 túi gạo,mỗi túi 7kg là:

                7×10=70(kg gạo)

    Tổng số kg của cả buổi sáng bán được là:

                 50+70=120(kg gạo)

    b)Buổi chiều cửa hàng bán được số kg gạo là:

                 120-15=105(kg gạo)

        Cả 2 buổi cửa hàng đã bán được số kg gạo là:

                 120+105=225(kg gạo)

    Chúc bạn học tốt!

Leave an answer

Browse

14:7-5x6+12:4 = ? ( )