Môn Toán Lớp 3 Hoàng có hai tờ giấy bạc loại 500đ 5000₫ Hoàng mua kém hết 8000₫ Hỏi hoàn có lại còn lại bao nhiêu tiền

Question

Môn Toán Lớp 3 Hoàng có hai tờ giấy bạc loại 500đ 5000₫ Hoàng mua kém hết 8000₫ Hỏi hoàn có lại còn lại bao nhiêu tiền Giúp em bài này với ạ em cần gấp, đừng copy nguồn trên mạng nha. Em xin cảm ơn thầy cô và các bạn nhiều.

in progress 0
Josie 1 ngày 2022-07-29T10:30:51+00:00 2 Answers 0 views 0

Trả lời ( )

    0
    2022-07-29T10:32:22+00:00

    Đáp án:

     

    Giải thích các bước giải:

     2 tờ giấy bạc 500đ và 5000đ = 500 + 5000 = 5500đ

    mua kém hết 8000đ

    thì Hoàng phải nợ bác bán hàng :

    8000 – 5500 = 2500đ

    Và Hoàng còn âm 2500đ

    0
    2022-07-29T10:32:38+00:00

    $min$

    Hoàng có số tiền là:

         $5000 + 500 = 5500(đồng)$

    Hoàng còn nợ bác bán hàng số tiền là:

        $ 5500 – 8000 = – 2500(đồng)$

                    Đ/s: $- 2500 đồng$

     

Leave an answer

Browse

14:7-5x6+12:4 = ? ( )