Môn Toán Lớp 6 làm giúp mình nhaaaaaaaaaa

Question

Môn Toán Lớp 6 làm giúp mình nhaaaaaaaaaa Giúp em bài này với ạ em cần gấp, đừng copy nguồn trên mạng nha. Em xin cảm ơn thầy cô và các bạn nhiều.
mon-toan-lop-6-lam-giup-minh-nhaaaaaaaaaa

in progress 0
Lydia 4 tháng 2022-08-23T03:38:36+00:00 2 Answers 0 views 0

Trả lời ( )

    0
    2022-08-23T03:39:39+00:00

    Đáp án:

    1900 sản phẩm 

    Giải thích các bước giải:

    Phân xưởng A làm được số sản phẩm là:25*40=1000(sản phẩm)

    Phân xưởng B làm được số sản phẩm là:(25+5)*30=900(sản phẩm)

    tổng số sản phâm rmột ngày mà cả hai xưởng làm được là: 1000+900=1900(sản phẩm)

                       Đ/s:1900 sản phẩm

    vote cho mình 5 sao nha(✿◡‿◡)

    0
    2022-08-23T03:40:08+00:00

      Số sản phẩm phân xưởng sản xuất A làm được trong 1 ngày là:

                      $\text{25 x 40 = 1000 ( sản phẩm )}$

             Phân xưởng sản xuất B có số công nhân là:

                    $\text{25 + 5 = 30 ( người )}$

     Phân xưởng sản xuất B làm được số sản phẩm trong 1 ngày là:

                    $\text{30 x 30 = 900 ( sản phẩm )}$

     Tổng số sản phẩm cả hai phân xưởng đó làm được trong 1 ngày là:

                  $\text{1000 + 900 = 1900 ( sản phẩm )}$

                                      Đáp số: $\text{1900 sản phẩm.}$

Leave an answer

Browse

14:7-5x6+12:4 = ? ( )