• Home
 • Review

Nha Trang : Học tiếng anh ở đâu chất lượng? Top 10 Trung tâm tiếng Anh tốt nhất

Với 10  cái tên “lão làng” về kinh nghiệm giảng dạy tại Nha Trang sắp được bật mí sau trong bài viết sau đây, Toplist24h hy vọng bạn sẽ tìm được một trung tâm Anh văn giao tiếp phù hợp với bản thân. Nhu cầu sử dụng tiếng anh ở đây cũng được mọi người quan tâm. Tham khảo ngay 10 trung tâm tiếng Anh Nha Trang được Toplist24h giới thiệu dưới đây nhé.

Trung tâm ngoại ngữ PTC

Trung tâm ngoại ngữ PTC

Trung tâm ngoại ngữ PTC

 • Địa chỉ: Tòa nhà PTC, 83 Yersin, TP Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
 • Điện thoại: 02583 812 272 - 02583 827 988
 • Email: info@ptc.edu.vn
 • Website: http://ptc.edu.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/ptclanguagecenter/

Trung tâm ngoại ngữ PTC (trước đây có tên là Trung Tâm Ngoại Ngữ Phước Tiến) được thành lập năm 1994 và là một trong những trung tâm dạy ngoại ngữ đầu tiên tại TP Nha Trang. 

Với bề dày kinh nghiệm đào tạo và quản lí, PTC là một trong những trung tâm tiếng Anh đầu tại Nha Trang cả về quy mô đào tạo cũng như chất lượng chuyên môn, Trung tâm đã chiếm được sự tín nhiệm của đông đảo học viên.

Phương châm hoạt động của PTC luôn là “phát triển tri thức cộng đồng”.

PTC mong muốn đem đến cho cộng đồng những khóa học với chất lượng cao và mức học phí vừa phải. 

Chương trình đào tạo tại PTC được thiết kế dựa trên nhu cầu thực tế của học viên và được phân theo nhiều trình độ cũng như độ tuổi khác nhau nhằm đảm bảo hiệu quả tiếp thu ngôn ngữ tốt nhất cho học viên.

Anh Ngữ Việt Mỹ VASS - Nha Trang

Anh Ngữ Việt Mỹ VASS - Nha Trang

Anh Ngữ Việt Mỹ VASS - Nha Trang

 • Địa chỉ: 68 Thống Nhất, Nha Trang (gần Thông Tin)
 • Điện thoại: (0258) 3818 808 - 0905 574 966 - 0968 149 740
 • Website: http://vass.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/vietmyvassnhatrang/

Chương trình học tại Anh Ngữ Việt Mỹ VASS không chỉ phụ thuộc vào giáo trình mà được nghiên cứu và thiết kế thành một khung chương trình chi tiết phù hợp với từng cấp độ và từng đối tượng người học.

Đây là thương hiệu giáo dục uy tín, được các tổ chức quốc tế công nhận: Anh Ngữ Việt Mỹ VASS với bề dày 14 năm phát triển và 14 cơ sở trên toàn quốc, được các tổ chức giáo dục quốc tế chỉ định là trung tâm luyện thi và khảo thí:

 • IIG Việt Nam chỉ định là TT khảo thí TOEIC TOEFL
 • Hội đồng Anh chỉ định là TT đào tạo và luyện thi IELTS
 • Hội Đồng Khảo Thí Tiếng Anh Trường ĐH Cambridge chỉ định là TT Đào tạo và Luyện thi các kỳ thi tiếng Anh cho Thiếu nhi (Starters, Movers, Flyers), Thiếu niên và Người lớn (KET, PET, FCE, CAE, CPE.

Hệ thống trường Việt Mỹ VASS hàng năm đào tạo hàng ngàn lượt học viên tham gia các kỳ thi Quốc tế TOEFL, IELTS, TOEIC...

 Học viên Anh Ngữ Việt Mỹ VASS tại Nha Trang hàng năm đều tham gia các kỳ thi quốc tế, trong đó có những em đã đạt kết quả xuất sắc.

Tài liệu giảng dạy luôn được cập nhật mới nhất từ các NXB Cambridge, Oxford, Macmillan, Longman.

Đặc biệt, giáo viên trợ giảng luôn sẵn sàng dạy 1 kèm 1 cho các học viên vắng học hoặc chưa theo kịp các bạn.

Phương pháp giảng dạy mang tính tương tác cao, chú trọng phát triển ngôn ngữ và kỹ năng cho người học thông qua những tình huống cụ thể, kết hợp giữa học và chơi giúp học viên hoàn thiện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. 

Trung tâm tiếng Anh quốc tế Việt Mỹ

Trung tâm tiếng Anh quốc tế Việt Mỹ

Trung tâm tiếng Anh quốc tế Việt Mỹ

 • Địa chỉ: 135 Thống Nhất, Phường Vạn Thắng, TP.Nha Trang, Tỉnh Khánh Hoà.
 • Điện thoại: 0258 3819774 - 0258 3819776
 • Email: vaicnhatrang135@gmail.com
 • Website: http://www.vaic.edu.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/vaic.edu.vn/

Trung tâm quốc tế Việt Mỹ là nơi đầu tiên đào tạo tiếng Anh cho các công ty, resort tại Nha Trang.

Tại trung tâm có nhiều chương trình học với nhiều độ tuổi khác nhau, từ Anh văn mẫu giáo cho tới Anh văn dành cho người đi làm, đi du học, hay luyện thi Anh văn để lấy các chứng chỉ như TOEIC, TOEFL, IELTS...


Tất cả giáo viên đều có bằng cấp giảng dạy tiếng Anh quốc tế như TEFL, TESOL. Ngoài ra, đội ngũ giáo viên Việt Nam và nước ngoài với kinh nghiệm lâu năm, chuyên sâu và được đào tạo bài bản.

Phòng học tại trung tâm được đầu tư những thiết bị cao cấp, phương pháp dạy trực quan, sinh đông tạo điều kiện để học viên tiếp thu tối đa kiến thức.

Hiện nay có hơn 1000 học viên đang theo học tại trung tâm quốc tế Việt Mỹ Nha Trang, còn bạn thì sao? hãy đăng ký ngay để có cơ hội nhận học bổng nhé!

Ngoại ngữ Trí Tuệ - BIET

Ngoại ngữ Trí Tuệ - BIET

Ngoại ngữ Trí Tuệ - BIET

 • Địa chỉ: 50 Nguyễn Khuyến, Nha Trang
 • Điện thoại: 0258 3833207
 • Website: http://biet.edu.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/BIET.CoLtd/Enter your text here...

Ngoại Ngữ TRÍ TUỆ - BIET là trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp đạt hiệu quả nhất tại Nha Trang với phương pháp dạy độc đáo, sáng tạo và dễ hiểu.

Từ một người không biết gì về tiếng Anh bạn có thể giao tiếp tiếng Anh từ 2 - 4 tháng (tương đương với khoảng 2 khóa học).

Giáo viên tại trung tâm đang nỗ lực hàng ngày để nâng cao chất lượng giảng dạy, các học viên thường xuyên được tương tác với giáo viên và nâng cao trình độ giao tiếp của mình.

BIET hiện tại đang là trung tâm uy tín hàng đầu tại Nha Trang được các học viên yêu thích và học tập.

Hiện tại BIET chuyên đào tạo các chương trình Tiếng Anh Mẫu giáo, Thiếu Nhi, Thiếu Niên, luyện Nghe – Nói, Văn phạm, luyện thi TOEFL – TOEIC – IELTS, các chương trình

Tiếng Anh chuyên ngành dành cho khách sạn, resort, ngân hàng, tài xế, thương mại, kèm theo đó là chương trình luyện thi  A1, A2, B1, B2, C1, C2 theo chất lượng Châu Âu cho mọi lứa tuổi và trình độ.

Trung tâm ngoại ngữ Gia Bảo

Trung tâm ngoại ngữ Gia Bảo

Trung tâm ngoại ngữ Gia Bảo

 • Địa chỉ:
  65 Đoàn Trần Nghiệp, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa
  15 Tản Đà, P. Phước Long, Nha Trang ( Cắt: Lê Hồng Phong, gần cầu Bình Tân)
 • Điện thoại: 0961038808
 • Website: http://ngoaingugiabao.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/ngoaingugiabao/

Trung tâm ngoại ngữ Gia Bảo khởi nguồn từ một lớp học bồi dưỡng Anh ngữ cao cấp của Thạc sĩ Phạn Thị Nhì giảng viên đại học Nha Trang.

 Trải qua một chặng đường dài phát triển hiện nay Gia Bảo đang có vị trí cao trong đánh giá những trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại Nha Trang.

 Tất cả đội ngũ giáo viên đều đạt chuẩn với trình độ sư phạm chính quy và trình độ ngoại ngữ vững vàng. Tại Gia Bảo các giáo viên luôn biết các làm thế nào để học viên phát triển tư duy môn tiếng Anh là tốt nhất.

Bên cạnh giáo trình chính được lựa chọn từ những giáo trình mới và tốt nhất hiện nay, Ngoại Ngữ Gia Bảo còn đưa thêm vào những giáo trình hỗ trợ phù hợp với mục tiêu khóa học nhằm giúp học viên tăng cường kĩ năng học tập.

Tất cả các chương trình học đều có cam kết chuẩn đầu ra tương ứng với các cấp độ trong nước (chứng chỉ A, B, C) và quốc tế (Cambridge  TOEIC, ESOL, TOEFL, IELTS, CEFR). Dựa vào nhu cầu học viên để tư vấn lớp học hữu hiệu nhất.

Tiếng Anh Nha Trang - American Power English

Tiếng Anh Nha Trang - American Power English

Tiếng Anh Nha Trang - American Power English

 • Cơ sở 1: 75C Nguyễn Thị Minh Khai, thành phố Nha Trang
 • Điện thoại: 0968498123 – 0929662197
 • Email: tienganhape@gmail.com
 • Website: http://ape.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Ape.Tienganhgiaotiep/

Cộng Đồng Anh Ngữ Quốc Tế American Power English được thành lập nhằm mục đích giúp thế hệ trẻ Việt Nam bắt nhịp được với xu hướng hội nhập quốc tế và nhu cầu sử dụng Tiếng Anh sâu rộng trên toàn cầu.

Trung tâm luôn nỗ lực trở thành tổ chức đào tạo Tiếng Anh hiệu quả nhất Việt Nam bằng cách cung cấp các phương pháp đào tạo Tiếng Anh kết hợp với phát triển về tư duy, truyền cảm hứng và tạo động lực giúp người học tự phát triển bản thân.


Là trung tâm đào tạo Tiếng Anh phát triển nhanh nhất tại Việt Nam,  American Power English vui mừng có được sự cộng tác lâu dài với đội ngũ các chuyên gia giảng dạy cao cấp trong nước và quốc tế từ Mỹ, Singapore và các nước Châu Âu.

 Dựa trên nền tảng hệ thống học Tiếng Anh giao tiếp hiệu quả nhất thế giới , phương pháp giảng dạy đã giúp hàng triệu người giao tiếp Tiếng Anh trôi chảy và phát âm chuẩn như người bản xứ.

Trung tâm tiếng Anh VAE

Trung tâm tiếng Anh VAE

Trung tâm tiếng Anh VAE

 • Địa chỉ: 7C Chi Lăng, Nha Trang
 • Điện thoại: (0258) 3872.829 - 0903.552.152 (Ms Thảo)
 • Email: vaentvn@gmail.com
 • Website: www.vaent.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/vaecenter/

Nằm ngay trung tâm thành phố, Ngoại ngữ VAE (Vietnam Advanced Education) Nha trang tự hào luôn có được sự tin cậy và hợp tác của các bậc phụ huynh và học viên đã  lựa chọn VAE là nơi “Gặt kiến thức – Hái thành công”, giúp trang bị kiến thức Anh ngữ vững chắc để gặt hái nhiều thành công trong tương lai.

Trung tâm Ngoại ngữ VAE Nha Trang luôn hiểu được rằng tất cả mọi người đều có thể phát huy tiềm năng và học tập tốt hơn trong một môi trường giáo dục tiến bộ.  

Chính vì vậy, chất lượng giảng dạy luôn là tiêu chí hàng đầu của VAE. Đội ngũ giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt nam, giàu kinh nghiệm, tận tụy sẽ mang đến cho học viên những khóa học tiếng Anh chất lượng cao và hiệu quả.

Phương pháp giảng dạy hiện đại, kết hợp với thực hành và rèn luyện kỹ năng sẽ giúp học viên thêm nhiều cơ hội luyện tập giao tiếp thực tế và hoàn thiện kỹ năng.

Luôn tạo cho lớp học mang không khí sinh động, vui tươi và thân thiện sẽ giúp học viên nhanh chóng tạo được sự tự tin, hứng thú và phát huy tối đa tiềm năng.

Trung tâm ngoại ngữ Quốc tế RAINBOW

Trung tâm ngoại ngữ Quốc tế RAINBOW

Trung tâm ngoại ngữ Quốc tế RAINBOW

 • Địa chỉ: 20 Chi Lăng, Nha Trang
 • Điện thoại: 0917.516.563- 02583.875.563
 • Fanpage: https://www.facebook.com/cauvongcenter/

Từ ngày thành lập trung tâm luôn là nhịp cầu nối tri thức cho những người có nhu cầu học Tiếng Anh và các kỹ năng giao tiếp trong môi trường giáo dục chuẩn quốc tế.

Trung tâm xây dựng các chương trình đào tạo Anh ngữ phù hợp cho mọi lứa tuổi từ trình độ, từ cơ bản đến nâng cao như: tiếng Anh mẫu giáo, tiếng Anh thiếu nhi, tiếng Anh cho thiếu niên, tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh chuyên ngành, luyện thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế : TOEFL, iBT, TOEIC, IELTS. 

Trung tâm có đội ngũ giáo viên Việt Nam và nước ngoài với bằng cấp và giàu kinh nghiệm giảng dạy, cùng hệ thống trang thiết bị học tập hiện đại khoa học, nhằm mang lại cho học viên môi trường học tập tốt nhất để đạt hiệu quả cao nhất với chi phí phải chăng.

Ngoại ngữ Let's Start

Ngoại ngữ Let's Start

Ngoại ngữ Let's Start

 • CƠ SỞ 1: 174 Ngô Gia Tự, Phước Tiến, Nha Trang.
 • Điện thoại: 02586.505.999
 • CƠ SỞ 2: 01 Đường 23/10, Vĩnh Hiệp Nha Trang
 • Điện thoại : 02586.555.999
 • Fanpage: https://www.facebook.com/kynangsong.ngoaingu.LS/

Trung tâm Ngoại ngữ Let’s Start khai giảng thường xuyên các lớp anh thiếu nhi, anh văn giao tiếp cho nhiều lứa tuổi khác nhau.

Đến với Let’s Start, các học viên sẽ được rèn luyện cả 4 kĩ năng: nghe, nói, đọc, viết với các giáo trình phù hợp, điều kiện cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại tạo điều kiện tốt chất cho người học.

Đồng thời, học viên còn được học với giảng viên người nước ngoài sẽ là cơ hội tốt để rèn luyện phát âm và giao tiếp như người bản xứ.

Trung tâm ngoại ngữ Skyline


Trung tâm ngoại ngữ Skyline

Trung tâm ngoại ngữ Skyline

 • Cơ sở 1: 03B Đường Âu Cơ, Phường Phước Tân, Nha Trang
 • Tel: 0258.6294.999 - 02583 875 186
 • Cơ sở 2 : 20 Lạc Thiện, gần Đại học Nha Trang
 • Tel: 0258.652.5678 - 0258.652.1234
 • Fanpage: https://www.facebook.com/
 • Group: https://www.facebook.com/groups/Ngoainguskyline/

Đây là trung tâm được các mẹ ở Nha Trang tin tưởng và gửi gắm con mình. Tại trung tâm luôn có những giáo viên tận tâm với công việc, được đào tạo bài bản.

Giáo viên đến từ Anh Quốc sẽ chia sẻ với bạn những kinh nghiệm về cách dùng từ và phát âm của người bản địa. Trung tâm luôn cố gắng đầu tư trang thiết bị hiện đại nhất, thích hợp nhất cho việc dạy và học.

Cơ sở luôn được đánh giá chất lượng cao và được nhiều học viên tại Nha Trang theo học. Cam kết chất lượng giảng dạy và hoàn tiền học phí nếu không đạt kết quả. 


Bài liên quan
No related posts for this content
Thanh Tùng
 

Tôi tên Thanh Tùng Là Quản Trị Viên của website toplist24h.com. Mọi thắc mắc liên hệ tôi qua email: tungtk1993@gmail.com. Cảm ơn các bạn đã ghé thăm website.

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: