Register Now

Login

Lost Password

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link and will create a new password via email.

14:7-5x6+12:4 = ? ( )

[REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Blackhead & Pore Control Pack Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Sự thật về Blackhead & Pore Control Pack có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng Toplist24h review xem các thành phần, công dụng, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm này nhé!
blackhead-pore-control-pack-review-thanh-phan-gia-cong-dung

Thương hiệu: URBANLAB

Giá: 291,000 VNĐ

Khối lượng: 2g

Vài Nét về Thương Hiệu Blackhead & Pore Control Pack

Đang cập nhật …
Đang cập nhật …

Chú thích các thành phần chính của Blackhead & Pore Control Pack

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Blackhead & Pore Control Pack.Tóm lại, để chọn mua được một loại chăm sóc da tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em nguời dùng sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp da hiệu quả.

Nếu có những thắc mắc hay góp ý nào khác có thể để lại bình luận bên dưới.

Xem thêm:  [REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Mặt Nạ Artistry Signature Select Polish Mask Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?


blackhead-pore-control-pack-review-thanh-phan-gia-cong-dung

Comments ( No )

  1. 37 tuổi, da khô, đánh giá sản phẩm: 2/5
    Mình từng dùng qua em này loại miếng đóng gói kia. Thấy lấy mụn lên cũng nhẹ nhàng không đau bằng mấy miếng lột mụn mua ở siêu thị. Nhưng khi mua em này về rồi thì thất vọng hoàn toàn luôn.
    Mùi hóa học nồng nặc. Miếng lột thì to không vừa với hình dáng mũi như loại gói. Khi mình mua gói thì được tặng kèm mấy cây bông màu đen để sau khi nhân mụn mềm rồi đẩy thì bên hủ lại không tặng

  2. 40 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 3/5
    Mua e này vì khi sd mấy miếng da lột mụn đầu đen thấy hơi châm chích…Vì nó là mặt nạ bio cellulose nên vẫn còn mới mẻ.. Kích cỡ của n so với miếng lột mụn thông thường là to hơn nên có thể dùng cho cả lỗ chân lông ở vùng má.. Nó có dạng ẩm như mặt nạ, lấy ra dính lên mũi để khoảng 40 phút cho khô hoàn toàn rồi bóc ra là được????????.. Lúc bóc ra thì không thấy châm chích như các loại lột mụn khác.. sau khi lột xong và rửa sạch vs nc thì trông mặt mũi sáng sủa hẳn lên á.. Thực ra thì nó không thực sự lấy được mụn đầu đen.. Nhưng mà cảm giác nó lấy được những chất cặn bã ở sâu bên trong da.. Sau khi bóc ra cảm giác da rất sạch sẽ.. Tôi dùng thì cảm thấy rất sảng khoái nhưng những ai mà cần lấy đi mụn đầu đen thì sẽ k ưng ý về sp lắm.. Một hộp thì có 3 miếng nhưng mà nếu không sale thì giá thành cũng không phải dạng vừa đâu ㅠㅠ

Leave a reply

14:7-5x6+12:4 = ? ( )