Register Now

Login

Lost Password

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link and will create a new password via email.

14:7-5x6+12:4 = ? ( )

[REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Lột Mụn Holika Holika Pig Nose Clear Black Head Perfect Sticker Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Sự thật về Lột Mụn Holika Holika Pig Nose Clear Black Head Perfect Sticker có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng Toplist24h review xem các thành phần, công dụng, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm này nhé!
lot-mun-holika-holika-pig-nose-clear-black-head-perfect-sticker-review-thanh-phan-gia-cong-dung

Thương hiệu: HOLIKA HOLIKA

Giá: 87,000 VNĐ

Khối lượng: 10매

Vài Nét về Thương Hiệu Lột Mụn Holika Holika Pig Nose Clear Black Head Perfect Sticker

– Lột mụn Holika Pig-Nose Clear Black Head Perfect Sticker là một sản phẩm lột mụn thông minh với thiết kế xinh xắn, giúp loại bỏ mụn đầu đen vùng mũi hiệu quả.
– Loại bỏ mụn đầu đen, mụn đầu trắng, mụn cám, làm sạch bụi bẩn, bã nhờn sâu trong lỗ chân lông.
– Giúp da sáng hơn.
– Giúp thu nhỏ lỗ chân lông, ngăn mụn tái phát.

Đang cập nhật …
Đang cập nhật …

Chú thích các thành phần chính của Lột Mụn Holika Holika Pig Nose Clear Black Head Perfect Sticker

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Lột Mụn Holika Holika Pig Nose Clear Black Head Perfect Sticker.Tóm lại, để chọn mua được một loại chăm sóc da tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em nguời dùng sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp da hiệu quả.

Xem thêm:  [REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Kem Dưỡng Dầu Ngựa Guerisson 9-Complex Cream Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Nếu có những thắc mắc hay góp ý nào khác có thể để lại bình luận bên dưới.


lot-mun-holika-holika-pig-nose-clear-black-head-perfect-sticker-review-thanh-phan-gia-cong-dung

Comments ( No )

 1. 33 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Em này có khả năng làm sạch mụn đầu đen cực tốt và se nhỏ lỗ chân lông hahaha :v

 2. 23 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Mùi hương của em này không gây kích ứng đối với mình nên mình đánh giá em này ở mức ổn nhưng hiểu quả của em nó thì thực sự mình vẫn chưa thấy rõ lắm

 3. 25 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 1/5
  Đây đúng là sản phẩm làm mình muốn chửi thề!! ???? ???? Mọi người đừng mua sản phẩm này nhé ???? ???? Đi ngang qua cửa hàng mình đã mua sản phẩm nhanh nhanh chóng chóng mà không xem kĩ sản phẩm và wow…Mình vừa mới bóc miếng lột mụn ra và bởi vì quá bực mình nên mình viết review này :)))) Mụn đầu đen mà ngay mắt thường mình cũng có thể thấy được vậy mà không có cái nào bị lột ra hết. Thực sự là 10 cái cũng chả lột được. Lột xong miếng lột hoàn toàn sạch sẽ. Mọi người đừng mua sản phẩm này ???? ????

 4. 21 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Em này độ dính chắc và lột được khá nhiều mụn mà lỗ chân lông không bị giãn ra . Rất thích và đang sử dụng

 5. 21 tuổi, da thường, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Nghe mọi người nói k nên xài lột mụn, nhưng vẫn cố mua về xài dùng thử. Nếu k mún lcl bị to ra thì chỉ nên sử dụng 1 lần/tuần, s đó sử dụng những sản phẩm thu nhỏ lcl lại. Bước đầu lấy nước nóng rửa mũi để lcl nở ra, s đó dán lên tầm 10-15p rồi tháo xuống, tháo xuống nhẹ thôi nha các b, k thôi đau vs dễ làm tổn thương da lắm đấy, s đó rửa mũi lại bằng nước lạnh cho lcl nó thu hẹp lại. S đó sử dụng các sản phẩm làm thu nhỏ lcl lại. Tới bây giờ mình vẫn thấy lcl mình bình thường nhé. Mình bị mụn đầu đen nhẹ thôi nên thấy lột khá sạch mụn và chất bã nhờn trên mũi. 1 hộp như vậy có 10 miếng nha

Leave a reply

14:7-5x6+12:4 = ? ( )