[REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Mặt Nạ About Me Refreshing Mask Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Sự thật về Mặt Nạ About Me Refreshing Mask có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng Toplist24h review xem các thành phần, công dụng, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm này nhé!
mat-na-about-me-refreshing-mask-review-thanh-phan-gia-cong-dung

Thương hiệu: ABOUT ME

Giá: 400,000 VNĐ

Khối lượng: 5pcs

Vài Nét về Thương Hiệu Mặt Nạ About Me Refreshing Mask

– Mặt Nạ About Me Refreshing Mask giúp làm dịu và cấp ẩm cho da
– Nâng tone tươi sáng rạng rỡ
– Mặt nạ mỏng ôm sát bám dính tốt

4 Chức năng nổi bật của Mặt Nạ About Me Refreshing Mask

 • Làm dịu
 • Dưỡng ẩm
 • Làm sáng da
 • Chống lão hoá

17 Thành phần chính – Bảng đánh giá an toàn EWG

(rủi ro thấp, rủi ro trung bình, rủi ro cao, chưa xác định)

 • Panthenol
 • Chamomilla Recutita (Matricaria) Flower Extract
 • 1,2-Hexanediol
 • Diethylhexyl Sodium Sulfosuccinate
 • Dipropylene Glycol
 • Allantoin
 • Butylene Glycol
 • Glycerin
 • Sodium Hyaluronate
 • Water
 • Ethylhexylglycerin
 • Pantolactone
 • Betaine
 • Potassium Hydroxide
 • Carbomer
 • Glyceryl Caprylate
 • Niacinamide

Chú thích các thành phần chính của Mặt Nạ About Me Refreshing Mask

Panthenol: Panthenol có nguồn gốc từ vitamin B5. Trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc tóc, da và móng tay, Panthenol và Pantothenic được sử dụng như chất bôi trơn, chất làm mềm và dưỡng ẩm nhờ khả năng liên kết với tóc và thẩm thấu vào da. Chất này được FDA cũng như CIR công nhận là an toàn với sức khỏe con người.

Chamomilla Recutita (Matricaria) Flower Extract: Fragrance Ingredient; Skin-Conditioning Agent – Miscellaneous; Skin-Conditioning Agent -Occlusive; PERFUMING

1,2-Hexanediol: 1,2-Hexanediol được sử dụng trong các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tắm, trang điểm mắt, sản phẩm làm sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc với chức năng như dưỡng ẩm, diệt khuẩn, dung môi. Theo báo cáo của CIR năm 2012, hàm lượng được sử dụng của thành phần trong các sản phẩm này an toàn với con người.

Diethylhexyl Sodium Sulfosuccinate: Surfactant – Cleansing Agent; Surfactant – Hydrotrope; EMULSIFYING

Dipropylene Glycol: Dipropylene glycol là hỗn hợp các chất 4-oxa-2,6-heptandiol, 2-(2-hydroxy-propoxy)-propan-1-ol và 2-(2-hydroxy-1-methyl-ethoxy)-propan-1-ol, là một thành phần của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và kem cạo râu và các sản phẩm chăm sóc da như một dung môi và chất làm giảm độ nhớt. Theo báo cáo của CIR, hàm lượng của dipropylene alcohol trong các sản phẩm được coi là an toàn với con người, tuy nhiên đây là một thành phần có thể gây kích ứng.

Allantoin: Allantoin (còn gọi là glyoxyldiureide) là một diureide thường được chiết xuất từ thực vật. Allantoin và các dẫn xuất của nó thường được sử dụng trong sữa tắm, các sản phẩm trang điểm mắt, chăm sóc tóc, da và vệ sinh răng miệng, giúp tăng độ mịn của da, phục hồi vết thương, chống kích ứng và bảo vệ da. Allantoin cũng được tổng hợp nhân tạo rộng rãi. Allantoin có nguồn gốc thiên nhiên được coi là an toàn, không độc hại với cơ thể người. Các sản phẩm Allantoin nhân tạo cũng được CTFA và JSCI cấp phép và công nhận là an toàn.

Xem thêm:  [REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Tinh Chất Dr.Ceuracle Tea Tree Purifine 95 Essence Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Butylene Glycol: Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn. Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên thị trường.

Glycerin: Gycerin (hay glycerol) là alcohol thiên nhiên, cấu tạo nên chất béo trong cơ thể sinh vật. Glycerin được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm kem đánh răng, xà phòng, mĩ phẩm chăm sóc da, chăm sóc tóc như chất dưỡng ẩm, cũng như chất bôi trơn. Theo thống kê năm 2014 của Hội đồng về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe Hoa Kỳ, hàm lượng glycerin trong một số sản phẩm làm sạch da có thể chiếm tới tới 99,4%. Ngưỡng tiếp xúc của glycerin theo khuyến cáo của Viện Quốc gia về An toàn và Sức khỏe nghề nghiệp Hoa Kỳ là 5 mg/m3.

Sodium Hyaluronate: Sodium hyaluronate là muối của hyaluronic acid, được sử dụng chủ yếu trong công thức của các sản phẩm chăm sóc da, son môi và trang điểm mắt và mặt. Chất này hỗ trợ da khô hoặc bị tổn thương bằng cách giảm bong tróc và phục hồi sự mềm mại của da. Trong công nghệ chăm sóc sắc đẹp, Sodium hyaluronate được thường tiêm để làm biến mất các nếp nhăn. Chất này được coi là một thành phần an toàn và không gây dị ứng, được Cosmetics Database liệt vào nhóm ít nguy hiểm.

Water: Nước, thành phần không thể thiếu trong nhiều loại mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng da, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm, dưỡng ẩm, sản phẩm vệ sinh răng miệng, sản phẩm chăm sóc da, dầu gội, dầu xả, kem cạo râu, và kem chống nắng, với chức năng chủ yếu là dung môi.

Ethylhexylglycerin: Ethylhexylglycerin là một ether được sử dụng trong một số sản phẩm tắm, sản phẩm cơ thể và tay, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm mắt, nền tảng, sản phẩm chăm sóc tóc và kem chống nắng. Chất này thường được sử dụng như chất giúp tăng khả năng bảo quản, chất điều hòa, giảm bong tróc da, chất hoạt động bề mặt. Ethylhexylglycerin trong mĩ phẩm thường không gây kích ứng. Theo CPS&Q, mĩ phẩm có thành phần 5% Ethylhexylglycerin hoặc cao hơn có thể gây kích ứng nhẹ khi tiếp xúc với mắt. Ít có báo cáo y tế về kích ứng da khi tiếp xúc với Ethylhexylglycerin.

Xem thêm:  [REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Dầu Dưỡng Life-Flo Pure Tamanu Oil Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Pantolactone: Skin-Conditioning Agent – Humectant

Betaine: Betaine hay còn gọi là trimethyl glycine, là một amine. Phân tử chất này có tính phân cực, nên nó dễ dàng tạo liên kết hydro với nước, do đó được sử dụng như một chất dưỡng ẩm trong mĩ phẩm. Betaine cũng được sử dụng như một thành phần chống kích ứng. Betaine được CIR công nhận là an toàn.

Potassium Hydroxide: Hydroxide của kali, là một hóa chất vô cơ thường được sử dụng như chất điều chỉnh pH, tạo dung dịch đệm. Potassium hydroxide nguyên chất có thể ăn mòn da, gây bỏng nếu tiếp xúc trực tiếp. Theo công bố của CIR, hàm lượng chất này trong mĩ phẩm thường nhỏ, gần như không gây ảnh hưởng đáng kể gì cho sức khỏe con người.

Carbomer: Carbomer, hay Polyacrylic acid, polymer thường được sử dụng làm gel trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Carbomers có thể được tìm thấy trong nhiều loại sản phẩm bao gồm da, tóc, móng tay và các sản phẩm trang điểm, cũng như kem đánh răng, với chức năng như chất làm đặc, chất ổn định và chất nhũ hóa. CIR (Cosmetics Industry Review) công nhận rằng Carbomer an toàn cho mục đích sử dụng làm mĩ phẩm.

Glyceryl Caprylate: Glyceryl caprylate là một monoester của glycerin và caprylic acid, có tác dụng như một chất làm mềm da cũng như chất nhũ hóa, thường dùng trong các loại kem dưỡng da, dưỡng ẩm, xà phòng, chất khử mùi, kem nền,… Theo công bố của CIR, chất này được coi là an toàn với sức khỏe con người.

Niacinamide: Niacinamide là một dạng vitamin B3, thường được dùng như một loại thực phẩm chức năng cũng như thuốc. Niacinamide được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc tóc và da, giúp phục hồi hư tổn của tóc bằng cách tăng cường độ mềm mượt, độ óng của tóc, giảm bong tróc và phục hồi sự mềm mại của da. Các ảnh hưởng xấu của niacinamide chỉ được quan tâm ở mức độ ăn uống. Theo công bố của nhóm các nhà khoa học trên tạp chí Diabetologia (2000), thành phần này ít gây nguy hiểm cho sức khỏe con người.

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Mặt Nạ About Me Refreshing Mask.Tóm lại, để chọn mua được một loại chăm sóc da tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em nguời dùng sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp da hiệu quả.

Nếu có những thắc mắc hay góp ý nào khác có thể để lại bình luận bên dưới.


mat-na-about-me-refreshing-mask-review-thanh-phan-gia-cong-dung

0 bình luận về “[REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Mặt Nạ About Me Refreshing Mask Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?”

 1. 24 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Cảm ơn #Reviewty và đặc biệt là chị Maily đã gửi đến m sp này để trải nghiệm ❤ Đúng như tên gọi của chiếc mặt nạ này “상쾌환” là “sảng khoái”, mask chuyên dùng cho những làn da bị thiếu ẩm, khô bong tróc hay bị cháy nắng do tiếp xúc với ánh nắng. Mặt nạ mỏng, tính chất vừa đủ, có dư ra 1 tẹo nè, khi đắp lên mát ơi là mát lắm luôn, kiểu nước mát được tưới vào mặt vậy ???? Em này dùng mùa hè hay mùa đông gì cũng đỉnh cả. Mặt m hay bị bong tróc khóe miệng và 2 bên cánh mũi vào mùa đông, khi dùng thử 1 miếng mask thì cảm thấy da láng mướt, da chết chỗ đó bong dần ra. Sau khi đắp 20′ thì m có lau sơ qua toner rồi apply kem dưỡng đi ngủ. Điều bất ngờ là sáng dậy da sờ vào làn da thấy rất đã ???? 1 tuần chắc được 1-2 lần đã như vậy thôi :))
  Xem trên web hãng thì 1 miếng tầm 2k won, 1 hộp 5 miếng tính ra tiền Việt là hơn 200k. Giá 1 miếng cũng khá cao hơn các mask thông thường khác
  Chấm điểm: 9/10

  Trả lời
 2. 27 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Lần đầu tiên nhận được quà từ Reviewty. Cảm ơn Reviewty đã lựa chọn mình dùng thử sản phẩm.
  Bao bì: xinh xẻo, dễ thương.
  Rất nhiều tinh chất trong túi mặt nạ, sau khi sử dụng mình thấy da mặt căng mướt, bóng mịn đã lắm. Nếu sử dụng hết chắc chắn mình sẽ mua lại.
  Một lần nữa cảm ơn Reviewty rất nhiều ????????????

  Trả lời
 3. 17 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 5/5
  sản phẩm rất tốt,tôi đã dùng và thấy rất hiệu quả ,mọi người nên mua để dùng thử ạ

  Trả lời
 4. 23 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  hôm nay nhận đc quà từ reviewty… thật sự e cảm ơn admin nhiều ạ….
  da e thuộc loại da khô nên dùng e mặt nạp này khá ưng ạ, đắp xong da mềm mịn và mướt..cảm giác mặt vừa đc ăn nước rất phê…
  ????????????????

  Trả lời
 5. 18 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  cảm ơn reviewty đã cho mình cơ hội được nhận hộp mặt nạ này????????
  khi đơn hàng đến tay mình thì đã là 4 ngày sau. Hộp mặt nạ chắc chắn bên ngoài nhìn vào thì rất sang and xịn.
  mặt nạ sờ vào thì hơi nhám và hơi cứng một chút, tinh chất thì đầy ụ luôn và có hơi đặc so với những mặt nạ mà mình thường dùng.
  khi đắp lên thì cảm giác khá là mát mặc dù mình không bỏ vào tủ lạnh còn cóa mấy cái đốm màu hồng ở mũi và hai bên má mình không biết gọi là gì( hihi tự nhiên quên ngang) trông cute xỉu luôn
  đắp xong cảm giác da mịn và trắng lên một xíu( mìn không thấy rõ lắm do da mình trắng sẵn)

  Trả lời
 6. 19 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Đầu tiên mình cảm thấy rất may mắn vì được chọn để dùng thử sản phẩm, đó là một điều vô cùng hạnh phúc với 1 đứa chơi GA tỷ lần chưa trúng như mình nên mình cảm ơn Reviewty rất nhiều ????
  Mới bóc mặt nạ ra mà quá chừng cute, như có filter kiểu má hồng say rượu ấy :v Mùi đào nhẹ dịu dịu ko bị hoá học.
  Chất mặt nạ mềm mỏng, tinh chất nhiều nhưng lúc đắp lên da độ bám ko tốt lắm, dễ bị trượt xuống nên mng cần nằm khi đắp nha. Nếu ai ko thích lúc đắp mà tinh chất cứ bị chảy xuống cổ giống mình thì lúc lấy mặt nạ ra hơi vuốt xuống cho bớt tinh chất, rồi khi đắp được tầm 10p thì apply thêm 1 lớp tinh chất nữa, xong rồi thoa đều lên cổ hay da tay gì dưỡng luôn :33
  Rửa trôi dễ, ko bị nhớt nhớt rửa hoài ko sạch. Sau khi rửa xong thì cảm giác sạch da, giống như vừa rửa mặt bằng srm xong í. Ko gây căng da, cảm giác hơi ẩm nhẹ, da mềm mềm.
  À lúc mình apply tinh chất còn lại lần 2 thì có lỡ dính vào mắt, nhưng ko gây quá cay mắt khó chịu mà chỉ hơi the the. Cơ mà vẫn nên rửa đi hoặc lau đi chứ ko nên đắp vào mắt nha mng :)))
  Chiều mình vừa dang nắng 2 tiếng, tối về đắp mặt nạ giữa thời tiết 19 độ của miền Nam thì siêu phê, siêu dịu da luôn.
  Nhưng xét với mức giá 400k cho 5 miếng mặt nạ cùng những công dụng trên thì mình sẽ ko mua lại đâu vì có quá nhiều sản phẩm giá rẻ mà trải nghiệm trên da cũng tương tự :'(((

  Trả lời
 7. 25 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Đầu tiên phải cảm ơn reviewty đã cho mình cơ hội trải nghiệm 1 sản phẩm siêu xịn sò như vậy
  * Nói về bao bì thì mặt nạ này đựng trong 1 hộp giấy, có màu xanh tươi mát, cầm cực kì nặng tay luôn
  * Dung tích e này khá là nhiều, 27ml cho 1 miếng mặt nạ-> nên là siêu nhiều dưỡng chất
  * Mình cảm nhận được mùi của e ấy là thoang thoảng mùi đào( mình siêu yêu mùi này)
  * Miếng mặt nạ mỏng, bám sát vào da và đặc biệt là 2 bên má với mũi mặt nạ có màu hồng cực cute
  * khi đắp có cảm giác mát, dịu da ngay lập tức.
  e ấy cấp ẩm cực tốt. đắp xong da mặt đủ ẩm, mịn màng. nhìn da có sức sống hẳn luôn á ????
  ( mình thật may mắn khi được trải nghiệm sản phẩm này luôn) ????

  Trả lời
 8. 30 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Hihi,may mắn vào xem maily livestream và được tặng mặt nạ,dùng ngày thì thấy mặt nạ dùng phê thậc sự,cảm giác mùa đông da đang khô mà được cấp ẩm phê thật sự,cảm ơn reviewty và shopmaily nhìu nhìu ????

  Trả lời
 9. 18 tuổi, da nhạy cảm, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Hôm nay nhận đc quà từ Reviewty ????rất vui vì lần đầu đc nhận
  em thuộc tip da nhạy cảm, sd xong da căng ẩm rất thích. Bao bì sản phẩm bắt mắt, màu xin khá xịn. Cảm ơn reviewty đã tạo cơ hội cho em đc sd thử

  Trả lời
 10. 32 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 4/5
  cảm ơn reviewty đã cho mình trải nghiệm mặt nạ này, thật sự ngoài sức tượng tượng, bao bì xịn xò, dưỡng chất đặc k lỏng như 1 số mặt nạ thông thường,nên lúc đắp mash sẽ yên tâm là k bị dây ra khắp nơi, mùi thơm tươi mát, thật sự thư giãn khi đắp e này

  Trả lời
 11. 21 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Đây là lần đầu mình được nhận quà từ #reviewty nên cảm thấy khá vui và cảm ơn reviewty nhiều lắm ạ.
  Còn về em mask này thì trước hết là bao bì cầm khá nặng tay, mask thì có 2 má hồng cực cute luôn. Đắp vào mình thấy khá mát nhất là vào mùa hè thì em này cực kì xịn xò rồi, da căng bóng và mềm mịn lắm nha.

  Trả lời
 12. 22 tuổi, da khô, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Mình rất vui khi nhận được quà từ #reviewty. Phải nói quà rất là chất lượng luôn, cảm giác đầu tiên đắp lên mặt là nó mát rượi đi ý, bên trong rất nhiều tinh chất luôn. Mình đắp khoảng 20 phút mà mặt nạ vẫn còn ẩm lắm luôn, da như được tưới nước vậy vào mùa lạnh hanh như này da mình khô mà sau khi đắp xong ẩm hẳn, mướt hơn nhiều. Rất đáng để thử, hi vọng sẽ được nhận nhiều quà nữa từ Reviewty????????

  Trả lời
 13. 26 tuổi, da khô, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Lần thứ hai mình nhận được quà từ reviewty ????????????

  Đầu tiên mình xin đánh giá về bên ngoài của mặt nạ about me. Mặt nạ có màu xanh dươbg phải nói rất sang chảnh. Cầm 1 chiếc mặt nạ mình cảm thấy nặng tay hơn rất nhiều dong mặt nạ khác.

  Khi sử dụng mình thấy đây là sản phẩm cấp nước cực kỳ hiệu quả. Da mình khô, sau khi sử dụng cảm nhận da căng bóng hơn rất nhiều.

  Do mới sử dụng 1 lần, nên mình chưa biết em nó có hịêu quả làm trắng da hay không. Nên để mình sử dụng xong mình quay lại review cho mọi người nha.

  Một lần nữa cảm ơn reviewty ạ ????????????

  Trả lời
 14. 20 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Cảm ơn Reviewty rất nhiều vì đã tặng em sản phẩm nàyyyy. Mặt nạ cầm nặng tay cực kì ý,có nhiều dưỡng chất. Dùng thích lắm ạ. Lần đầu tiên được trúng quà kiểu vui cực kì ý ????????

  Trả lời
 15. 32 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Lần đầu tiên được nhận quà của #Reviewty thích quá ????
  Cảm nhận đầu tiên về sản phẩm là bao bì rất đẹp . Mặt nạ thiết kế hai bên má và sống mũi có màu hồng đắp lên nhìn siêu kute .Đắp xong max phê da mặt mềm ẩm mịn da mình đang bị hanh khô mà không bị khô nẻ nữa dưỡng chất như thẩm thấu hết vào da mặt . Mặt nạ cấp ẩm tốt . Mình mới dùng một lần nên không biết độ dưỡng trắng thế nào .Sẽ dùng hết và quay lại rivew tiếp cho mọi người nhé !
  Vì được reviewty tặng nên không biết giá thành thế nào nhưng mọi người nên thử nhé !
  Một lần nữa cảm ơn reviewty rất nhiều !
  #reviewty

  Trả lời

Viết một bình luận