[REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Mặt Nạ Ample:N Centel Calming Shot Mask Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Sự thật về Mặt Nạ Ample:N Centel Calming Shot Mask có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng Toplist24h review xem các thành phần, công dụng, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm này nhé!
mat-na-ample-n-centel-calming-shot-mask-review-thanh-phan-gia-cong-dung

Thương hiệu: AMPLE:N

Giá: 43,000 VNĐ

Khối lượng: 25ml

Vài Nét về Thương Hiệu Mặt Nạ Ample:N Centel Calming Shot Mask

Hướng dẫn sử dụng Mặt Nạ Ample:N Centel Calming Shot Mask

– Sau khi làm sạch, lấy mặt nạ ra và đắp lên mặt.
– Sau 10-20 phút, gỡ bỏ mặt nạ và vỗ nhẹ cho tinh chất còn lại hấp thụ.

7 Chức năng nổi bật của Mặt Nạ Ample:N Centel Calming Shot Mask

 • AHA
 • Làm dịu
 • Dưỡng ẩm
 • Làm sáng da
 • Kháng khuẩn
 • Chống oxi hoá
 • Chống lão hoá

27 Thành phần chính – Bảng đánh giá an toàn EWG

(rủi ro thấp, rủi ro trung bình, rủi ro cao, chưa xác định)

 • Madecassoside
 • Disodium EDTA
 • Panthenol
 • Pyrus Communis (Pear) Fruit Extract
 • Methylpropanediol
 • D&C Yellow No 5 Aluminum Lake
 • Hydroxyethylcellulose
 • Hexanediol
 • Rosa Damascena Flower Water
 • Vanilla Planifolia Fruit Extract
 • Allantoin
 • Dipotassium Glycyrrhizate
 • Butylene Glycol
 • Arbutin
 • Glycerin
 • Phaseolus Radiatus Seed Extract
 • Acrylates/C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer
 • Caprylyl Glycol
 • Pearl Extract
 • Citric Acid
 • Sodium Hyaluronate
 • Water
 • Arginine
 • Ethylhexylglycerin
 • Rubus Suavissimus (Raspberry) Leaf Extract
 • Anthemis Nobilis Flower
 • Propanediol

Chú thích các thành phần chính của Mặt Nạ Ample:N Centel Calming Shot Mask

Madecassoside: Madecassoside là một hợp chất thiên nhiên có trong một số loại rau xanh, thường được phân lập từ rau má, thường được dùng như một chất điều hòa da, chống lão hóa, thích hợp với da khô, da nhạy cảm. Chưa có trường hợp dị ứng ngoài da nào với chất này được ghi nhận. Theo công bố của CIR, hàm lượng chất này được sử dụng trong các sản phẩm thường nhỏ, an toàn với sức khỏe con người.

Disodium EDTA: Muối chứa natri của EDTA. EDTA cũng như các muối của nó được sử dụng rộng rãi trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc và làm sạch da, sản phẩm làm sạch cá nhân, xà phòng tắm, dầu gội và dầu xả, thuốc nhuộm tóc, thuốc tẩy tóc và nhiều loại sản phẩm khác như chất bảo quản, giúp mĩ phẩm lâu bị hư hại hơn khi tiếp xúc với không khí. Nó cũng được dùng thường xuyên trong điều trị nhiễm độc kim loại nặng. Theo báo cáo đánh giá an toàn của CIR, EDTA và các muối của chúng an toàn cho mục đích sử dụng mĩ phẩm.

Panthenol: Panthenol có nguồn gốc từ vitamin B5. Trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc tóc, da và móng tay, Panthenol và Pantothenic được sử dụng như chất bôi trơn, chất làm mềm và dưỡng ẩm nhờ khả năng liên kết với tóc và thẩm thấu vào da. Chất này được FDA cũng như CIR công nhận là an toàn với sức khỏe con người.

Pyrus Communis (Pear) Fruit Extract: Skin-Conditioning Agent – Miscellaneous; SKIN CONDITIONING; SKIN PROTECTING

Methylpropanediol: Methylpopanediol là một alcohol không mùi, không màu, thường được dùng làm dung môi trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Chất này được CIR công nhận là một thành phần an toàn, không gây độc hay kích ứng cho con người.

D&C Yellow No 5 Aluminum Lake:

Hydroxyethylcellulose: Hay còn gọi là Natrosol, là một polymer có nguồn gốc từ cellulose, được sử dụng như chất làm đặc cho các loại mĩ phẩm và sản phẩm chăm sóc cá nhân. Chất này tạo ra các sản phẩm gel trong suốt và làm dày pha nước của nhũ tương mĩ phẩm cũng như dầu gội, sữa tắm và gel tắm. Theo CIR, hàm lượng Hydroxyethylcellulose được sử dụng trong các sản phẩm an toàn với con người.

Hexanediol: Hexandiol hay 1,2-Hexanediol được sử dụng trong các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tắm, trang điểm mắt, sản phẩm làm sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc với chức năng như dưỡng ẩm, diệt khuẩn, dung môi. Theo báo cáo của CIR năm 2012, hàm lượng được sử dụng của thành phần trong các sản phẩm an toàn với sức khỏe con người.

Xem thêm:  [REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Mặt Nạ Ariul 7days Plus Mask Aloe Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Rosa Damascena Flower Water: Dung dịch chiết xuất hoa hồng damask, với thành phần chứa các hoạt chất chống oxi hóa, có hương thơm, điều hòa da, được ứng dụng trong một số sản phẩm chăm sóc da, sản phẩm làm sạch, … Có nhiều công bố về các thí nghiệm về ảnh hưởng của chiết xuất hoa hồng damask lên cơ thể động vật, tuy nhiên chỉ những trường hợp đưa vào cơ thể qua đường tiêu hóa với lượng lớn, trong nhiều ngày mới gây những ảnh hưởng đáng kể lên gan và thận. Theo công bố của CIR, thành phần này trong mĩ phẩm an toàn khi tiếp xúc ngoài da.

Vanilla Planifolia Fruit Extract: Chiết xuất quả cây vani lá phẳng, chứa các thành phần điều hòa da, giúp bảo vệ, dưỡng ẩm, tạo cảm giác mềm mượt cho da. Ngoài ra thành phần này được sử dụng như một chất tạo hương vị cho sản phẩm. Thành phần này được CIR đánh giá là an toàn cho mục đích sử dụng làm mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.

Allantoin: Allantoin (còn gọi là glyoxyldiureide) là một diureide thường được chiết xuất từ thực vật. Allantoin và các dẫn xuất của nó thường được sử dụng trong sữa tắm, các sản phẩm trang điểm mắt, chăm sóc tóc, da và vệ sinh răng miệng, giúp tăng độ mịn của da, phục hồi vết thương, chống kích ứng và bảo vệ da. Allantoin cũng được tổng hợp nhân tạo rộng rãi. Allantoin có nguồn gốc thiên nhiên được coi là an toàn, không độc hại với cơ thể người. Các sản phẩm Allantoin nhân tạo cũng được CTFA và JSCI cấp phép và công nhận là an toàn.

Dipotassium Glycyrrhizate: Hóa chất có nguồn gốc từ rễ cây cam thảo. Nhờ tác dụng chống viêm và hoạt động bề mặt, chất này thường được sử dụng như chất điều hòa da, chất tạo hương, chất dưỡng ẩm trong các sản phẩm chăm sóc da hay trong các sản phẩm vệ sinh răng miệng. Theo báo cáo của CIR, hàm lượng thường thấy của chất này trong mĩ phẩm thường không quá 1% – an toàn với sức khỏe con người.

Butylene Glycol: Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn. Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên thị trường.

Arbutin: Arbutin là một glycoside chiết xuất từ một số cây họ đỗ quyên, có chức năng chống oxi hóa, điều hòa da, ngăn ngừa sự hình thành melanin, được ứng dụng trong một số loại kem chăm sóc da, sản phẩm rửa, kem điều trị ngoài da, … Các thí nghiệm của Scientific Committee on Consumer Safety về ảnh hưởng của sản phẩm chứa thành phần này lên động vật được thực hiện cho thấy chất này không gây kích ứng da, ít gây kích ứng mắt, an toàn với sức khỏe.

Glycerin: Gycerin (hay glycerol) là alcohol thiên nhiên, cấu tạo nên chất béo trong cơ thể sinh vật. Glycerin được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm kem đánh răng, xà phòng, mĩ phẩm chăm sóc da, chăm sóc tóc như chất dưỡng ẩm, cũng như chất bôi trơn. Theo thống kê năm 2014 của Hội đồng về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe Hoa Kỳ, hàm lượng glycerin trong một số sản phẩm làm sạch da có thể chiếm tới tới 99,4%. Ngưỡng tiếp xúc của glycerin theo khuyến cáo của Viện Quốc gia về An toàn và Sức khỏe nghề nghiệp Hoa Kỳ là 5 mg/m3.

Phaseolus Radiatus Seed Extract:

Acrylates/C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer: Acrylates/C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer (hay AACP) là một polymer. Nhờ phân tử chứa cả thành phần ưa nước lẫn kị nước mà chất này thường được ứng dụng như chất kết dính hai pha nước và dầu, chất ổn định để tăng độ nhớt của sản phẩm. AACP thường được tìm thấy trong các loại kem dưỡng ẩm, kem chống nắng, sữa rửa mặt và chăm sóc da chống lão hóa nói chung. AACP trong mĩ phẩm được CIR công bố là an toàn với con người.

Xem thêm:  [REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Mặt Nạ Fresh Lotus Youth Reserve Rescue Mask Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?

Caprylyl Glycol: Caprylyl Glycol hay 1,2-Octanediol được dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân, các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tắm, trang điểm mắt, sản phẩm làm sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc như chất dưỡng da, chăm sóc da, chất bảo quản. Theo báo cáo của CIR, Caprylyl Glycol được sử dụng với hàm lượng không quá 5% trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân và mĩ phẩm. Hàm lượng này được công nhận là an toàn với sức khỏe con người.

Pearl Extract: Skin-Conditioning Agent – Emollient; SKIN CONDITIONING

Citric Acid: Citric acid là một acid có nguồn gốc tự nhiên, đặc biệt phổ biến trong các loại quả họ cam, chanh. Chất này và muối cũng như các ester của nó được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm chăm sóc tóc và da, chất khử mùi, sữa tắm, xà phòng, chất tẩy rửa, nhờ khả năng diệt khuẩn, làm se và mềm da, bảo quản. Theo thống kê số liệu an toàn của pure-chemical.com, citric acid an toàn với con người khi tiếp xúc qua da cũng như qua đường ăn uống.

Sodium Hyaluronate: Sodium hyaluronate là muối của hyaluronic acid, được sử dụng chủ yếu trong công thức của các sản phẩm chăm sóc da, son môi và trang điểm mắt và mặt. Chất này hỗ trợ da khô hoặc bị tổn thương bằng cách giảm bong tróc và phục hồi sự mềm mại của da. Trong công nghệ chăm sóc sắc đẹp, Sodium hyaluronate được thường tiêm để làm biến mất các nếp nhăn. Chất này được coi là một thành phần an toàn và không gây dị ứng, được Cosmetics Database liệt vào nhóm ít nguy hiểm.

Water: Nước, thành phần không thể thiếu trong nhiều loại mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng da, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm, dưỡng ẩm, sản phẩm vệ sinh răng miệng, sản phẩm chăm sóc da, dầu gội, dầu xả, kem cạo râu, và kem chống nắng, với chức năng chủ yếu là dung môi.

Arginine:

Ethylhexylglycerin: Ethylhexylglycerin là một ether được sử dụng trong một số sản phẩm tắm, sản phẩm cơ thể và tay, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm mắt, nền tảng, sản phẩm chăm sóc tóc và kem chống nắng. Chất này thường được sử dụng như chất giúp tăng khả năng bảo quản, chất điều hòa, giảm bong tróc da, chất hoạt động bề mặt. Ethylhexylglycerin trong mĩ phẩm thường không gây kích ứng. Theo CPS&Q, mĩ phẩm có thành phần 5% Ethylhexylglycerin hoặc cao hơn có thể gây kích ứng nhẹ khi tiếp xúc với mắt. Ít có báo cáo y tế về kích ứng da khi tiếp xúc với Ethylhexylglycerin.

Rubus Suavissimus (Raspberry) Leaf Extract: Chiết xuất lá trà ngọt, chứa nhiều thành phần có hoạt tính chống oxi hóa, với tác dụng điều hòa, dưỡng ẩm cho da, được ứng dụng trong một số sản phẩm chăm sóc cá nhân. Chưa có thông tin về mức độ an toàn của thành phần này.

Anthemis Nobilis Flower :

Propanediol: Propanediol hay propylene glycol được sử dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như một dung môi, chất dưỡng ẩm, chất chống đông. Theo báo cáo của CIR, các ảnh hưởng xấu của chất này với con người chỉ được quan tâm khi ăn, uống ở liều lượng cao, còn propanediol an toàn với hàm lượng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Mặt Nạ Ample:N Centel Calming Shot Mask.Tóm lại, để chọn mua được một loại chăm sóc da tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em nguời dùng sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp da hiệu quả.

Nếu có những thắc mắc hay góp ý nào khác có thể để lại bình luận bên dưới.

0 bình luận về “[REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Mặt Nạ Ample:N Centel Calming Shot Mask Có Tốt Không, Mua Ở Đâu?”

 1. 29 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Mình đc reviewty tặng quà, cảm thấy rất vui và may mắn, nay mình đã dùng đến miếng thứ 4 và mình xin review lại về cảm nhận của mình khi dùng mặt nạ. Khi bóc ra mình khá bất ngờ, mặt nạ được dệt theo dạng lưới, rất khác với những loại mặt nạ mình thường dùng, mặt lưới này làm mình có cảm giác nhẹ mặt hơn, tinh chất trong túi sệt sệt khá đặc, bỏ vào tủ lạnh chờ xông hơi mặt xong mang ra đắp bao phê luôn á, đắp xong mình vỗ cho tinh chất thẩm thấu vào da rùi dùng nc muối sinh lý lau lại bề mặt da và tiếp tục dùng các bước skincare như bình thường, sáng hôm sau ngủ dậy da mặt căng mướt, k bị đổ dầu, thích cực luôn á. Mặt nạ chất lượng thực sự luôn ❤️❤️❤️

  Trả lời
 2. 32 tuổi, da thường, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Mặt nạ này vừa khít với khuân mặt mình luôn, đắp rất mát, lượng dưỡng chất vừa đủ. Da căng và mềm mịn hơn nhiều, khi đắp thì nên nằm nha vì mặt nạ sẽ bị tụt xuống ah
  Mình được tặng trong chương trình nhóm vip, nếu mua giá 290/10 miếng nhưng tham gia nhóm chỉ cần 200k thôi nha
  Đắp mặt nạ là cách nhanh nhất khi skincare luôn đó, tác dụng nhanh hơn serum hay kem dưỡng rất nhiều, mỗi tuần đắp 2 lần, mỗi lần khoảnh 15 phút sẽ thấy da thay đổi rõ luôn

  Trả lời
 3. 18 tuổi, da nhạy cảm, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Cảm ơn reviewty đã cho em cơ hội được trải nghiệm sản phẩm này ạ ????
  Dù vỏ ngoài đơn giản nhưng thật sự sau khi sử dụng lần đầu, em cảm thấy rất bất ngờ luôn
  Tinh chất trong em này đủ cho mặt và cổ chứ không bị thừa hay thiếu, chất đặc. Sau khi massage với em này, em không rửa mặt mà thoa kem dưỡng ẩm để đi ngủ luôn. Lúc thức dậy thực sự bất ngờ vì mặt em căng bóng mà không bị khô, mặt mịn màng thật sự ???? Khi dùng các loại mặt nạ khác như innisfree, khi ngủ dậy mặt em hay bị bóng nhờn rất khó chịu và cảm giác nó không thẩm thấu vào da. Nhưng với em này chỉ sau 1 đêm sử dụng thôi đã thấy thích thật sự ❤️ Với mức giá 43k thì em thấy chất lượng phải gọi là đỉnh luôn ❤️
  Em may mắn trúng thưởng nên lúc nhận được cực vui mà bất ngờ vì em nghĩ chỉ được tặng 1,2 cái thôi mà mở ra tận 5 cái???? sau khi sử dụng 3 em mặt nạ em thấy da em mịn và căng bóng thực sự ????
  Sản phẩm này cực đáng để đầu tư luôn ạ ❤️

  Trả lời
 4. 32 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Mình may mắn đc nhận mask từ chương trình dùng thử của Reviewty. Nay sd xong 5 mask mình có 1 số review như sau
  – Bao bì: sang xịn mịn. Nhìn rất chỉn chu và bắt mắt.
  – Chất mask: giấy lụa mềm, nhìn có vẻ mỏng như giấy rất dai, ôm sát vào mặt. Tinh chất trong mask khá nhiều, vẫn còn dư sau khi đã lấy mask ra nên mình tận dụng thoa hết lên cổ
  – Sau 20p thấy mask đã hơi ráo phần tinh chất thì m gỡ ra, do da mình là hh nên mình sẽ matxa và sẽ dùng bông để thấm phần tinh chất còn sót lại trên mặt
  – Mask này rất phù hợp trong thời tiết mùa hè này, dùng xong da rất ẩm. Hightly reccomend cho những bạn đang tìm mua mask chất lượng để sd vì giá thành cũng ko phải quá rẻ.
  Hiện mình kiếm trên shopee thì chưa thấy có shop nào bán

  Trả lời
 5. 21 tuổi, da khô, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Cảm ơn reviewty đã cho mình cơ hội để sử dụng sản phẩm này ????.
  ???? Bao bì: thiết kế đơn giản, mình không ấn tượng về thiết kế bao bì lắm.
  ???? Hiệu quả: Khi bóc túi đựng mask, mở ra thấy dưỡng chất trong mask khá nhiều. Trong 5p đầu đắp mình cảm thấy hơi ran mặt và nóng. 10p sau thì không còn cảm giác đấy nữa. Đắp xong 15p mình bỏ mặt nạ ra ???? đến bây h tinh chất trên mặt vẫn chưa khô. Thực sự mask rất nhiều dưỡng chất trong đấy. Da mình đắp xong mịn , những mụn ẩn mình không thấy nữa sau 1 đêm, không có hiện tượng đỏ do dị ứng hay khô.

  Trả lời
 6. 29 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 4/5
  thiết kế xih xịn , tinh chất đậm đặc cực kỳ , 1 gói m vừa đắp mặt vừa dấp cả ng luôn , xog da cứ căng mướt mịn xinh luôn

  Trả lời
 7. 19 tuổi, da khô, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Đây là sản phẩm được bên reviewty gửi để trải nghiệm nên mình không rõ giá cả cho lắm
  • Bao bì’ màu xanh lá cây kết hợp trắng, đơn giản
  • thành phần: có rất nhiều chất để làm dịu da, cấp ẩm.
  • Bên trong: mask này chất khá lạ với con hay đắp loại mask 3-10k như mình, nhưng nhờ kiểu này mà mask hút được nhiều dưỡng chất hơn.
  mask khá to so vs mặt mình :))) và mình k quen đắp mask giấy nên là mình đã dành 10′ để đắp thử lần đầu… nhưng mà phải khen em này bám chắc, bám vào da chắc nên khi nhìn thì sẽ ổn ổn, khả năng giống da thật chỉ 65% nma okkkk
  cấp ẩm tốt, mát, dịu da thì cũng ở mức ok ok vì mình không có nhiều mụn lắm
  nếu được tặng thì dùng còn nếu bỏ tiền ra cho thì sẽ xem xét

  Trả lời
 8. 40 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Mình đổi điểm để nhận mặt nạ Ample:N Centel Calming cách đây 1 tuần. Qua 2 lần đắp thì mình có cảm nhận và đánh giá sau:
  ???? Về bao bì: đơn giản, nhẹ nhàng với 2 tông màu trắng và xanh lá cây ở trước và back là màu xanh lá cây.
  ???? Kích cỡ của mặt nạ hơi to hơn khuôn mặt mình. Mặt mình k gày và xương nhé.
  ???? Mặt nạ có chứa nhiều tinh chất nên trước khi đắp, mình lấy tinh chất trong túi thoa lên mặt trước rồi sau đó mình đắp mask.
  Da mình là da dầu và quà mình đổi điểm nhận đc là 5 miếng cùng loại làm dịu và phục hồi dành cho da nhạy cảm. Chứ k phải đc mix 5 màu và loại mình nhận đc về cơ bản k dành cho da mình. Cho nên sau 2 lần đắp mình thấy k có tác dụng hay là cảm nhận gì khác biệt so với những loại mặt nạ khác. Sau 15′ mình gỡ mặt nạ thì thấy da hơi dính và hơi lâu khô. Da k có cảm nhận,k thấy tác dụng gì,da vẫn như trước khi đắp mask.
  Nếu đc chọn lại mình sẽ k đổi điểm lấy phần quà mặt nạ này.
  Đây là ảnh mình chụp lại sau khi nhận quà ????

  Trả lời
 9. 15 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Cảm ơn Reviewty đã cho em cơ hội trải nghiệm sp ❤️
  Về bao bì: màu xanh lá mix trắng nhìn rất mát mắt
  Về chất lượng: miếng mặt nạ to vừa mặt mình, tinh chất bên trong khá nhiều nên có thể bôi lên phần cổ, mặt nạ sau khi bỏ vào tủ lạnh lấy ra đắp thì rất mát và thư giãn, đắp xong thì mấy nốt mụn viêm cũng đỡ đỏ hơn 1 chút
  Về giá thì mình ko rõ lắm nhưng mà em mặt nạ này cũng rất đáng để thử nha, cho ẻm 9/10

  Trả lời
 10. 21 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Mặt nạ này là do may mắn được Reviewty gửi tặng dùng thử nên mình vui quá lấy dùng mất một miếng mask rùi nên còn 4 miếng chụp thui hihiii ????????

  Mặt nạ khi đắp lên mặt có vẻ rộng í mng ( mặt mình cũng ko phải dạng nhỏ) nên là mong hãng có thể khắc phục điểm này????????????

  Còn về cảm nhận sau khi đắp thì da mướt, cảm giác nhẹ dịu da ko có kích ứng gì hết lun ???? nhưng còn se khít lỗ chân lông như mng nói thì mình chưa thấy ạ ????

  Một điểm cộng be bé là sau khi sử dụng mặt nạ thì bên trong gói vẫn còn khá nhiều dưỡng chất nên có thể đắp thêm cho vùng cổ hoặc để thành một lần đắp mới cũng được ạ ^^^^^

  Trả lời
 11. 28 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Đỉnh của chóp luôn nha mn.
  Mặt nạ áp lên mặt là vừa y xì khuôn mặt luôn, tinh chất thẩm thấu nhanh, bỏ tủ lạnh lấy ra đắp ui mát còn gì bằng. Dùng x da rất mịn và trắng. Sẽ mua tiếp để dùng

  Trả lời
 12. 22 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Mùi rau má thơm dịu, đắp chill thích lắm, mask đắp ôm sát mặt, tỉ lệ vừa đủ lun, tinh chất ko quá nhiều bám nhiều vào mask, mình đắp sau khi nặn mụn xong, da dịu hẳn ý???? 10/10

  Trả lời
 13. 29 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Mình may mắn nhận được phần quà của reviewty là mặt nạ Ample:n ????
  – Bao bì cũng giống như các e mặt nạ giấy thông thường
  – Thiết kế mặt nạ dạng lưới mỏng, ôm sát mặt
  – Lớp gel đậm đặc, trong suốt, mùi nhẹ
  Sau khi rửa mặt sạch, đắp mặt nạ 15-20 phút . Mình massage tinh chất trên mặt rồi rửa mặt sạch với nước. Cảm nhận da sáng, căng mịn, lỗ chân lông se khít. Trước khi đắp để trong ngăn mát tủ lạnh, tranh thủ nghỉ ngơi lôi ra đắp nằm thư giãn

  Trả lời
 14. 33 tuổi, da nhạy cảm, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Phải nói là đỉnh của đỉnh luôn! Đắp xong da trắng lên 1 tone là có thật nha mn! Tuy giá hơi đắc, nhưng xứng đáng đồng tiền
  Mình cho e này 9/10

  Trả lời

Viết một bình luận